ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18743835

Super Protox Serum

Super Protox serum ขนาด 30ml.

ควบคุมการผลิตโดย เภสัชกร คุณภาพเทียบเท่า Counter Brand

ซุปเปอร์โพรท๊อกซ์ เซรั่ม นวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส แบบ360องศา ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย ก่อนวัย ผิวเรีบยเนียนกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดความมันบนใบหน้า คืนความชุ่มชื่นตลอดวันดูเปล่งปลั่ง ปราศจากสารโฮโดรควิโนน สารปรอท และสเตียรอยด์ เป็นสเต็มเซลล์และ Growth Factor เข้มข้นเน้นขาวใสดีเร็วว่าวิตามินซี 200 เท่า

Stem Cell

สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ลจากสวิสเซอร์แลนด์ กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนและอิลาสตินให้ผิวดูเต่งตึง ช่วยการผลัดเซลล์ให้สม่ำเสมอ ช่วยชะลอความเสื่อม ลดรอยเหี่ยวย่นของผิวได้เป็นอย่างดี โดยการันตีจากรางวัลยุโรปเปียน คอสเมติกอินโนเวชั่น ปี 2008

คุณสมบัติที่สำคัญ

Fullerene เป็นวิตามินซีเข้มข้น มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินCปกติ ประมาร200เท่า มีคุณสมบัติพิเศษในการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยลดผื่นแพ้ อาการระคายเคืองและลดการอักเสบของสิว

Alpha Arbutin ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส และเนียนเรียบ น่าสัมผัส โดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน

Achromaxyl เป็นสารสกัดโปรตีนจากRapeseed โดยผ่านกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ และได้รับการจดสิทธิบัตรว่ามีคุณสมบัติว่ามีคุรสมบัติในการเป็นWhitening agent ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และเนียนเรียบ

N-Acetyglucosamine มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี โดยไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเทส ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น

Hyaluronic Acid เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการดูดซับน้ำให้กับผิวได้มากกว่า 400เท่า จึงช่วยเก็บกักและเสริมความชุ่มชื้นพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่องยาว24ชั่วโมง

Syn Ake อนุภาคไตรเปปไทด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เทียบเคียงการฉีดโบท๊อกซ์ ผลจากการทำการทดลอง กับผู้เข้าร่วมจำนวน 45 คน เป็นระยะเวลา 28 วัน สามารถลดริ้วรอยและเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวได้อย่างดี

Micro Collagen คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ซึ่งมีอนุภาคเล็ก สามารถวึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่าย ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ เปล่งปลั่งสดใส ผิวแข็งแรงมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยของผิวได้

Alpha Bisabolol สารสกัดได้จากดอกคาโมมายล์ สายพันธ์เยอรมัน(German ChamomileX ลดการระคายเคือง การอักเสบ การแพ้ และมีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย

ผลจากการใช้ ซุปเปอร์โพรท๊อกซ์เซรั่ม

99.99% ผิวดูขาวใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้ามันน้อยลง

98.5% ริ้วรอยดูจางลงใน 28 วัน

98% รูปทรงหน้ายกกระชับภายใน 1 นาที

100% ใน3-7 วัน คนรอบข้างทักว่าผิวหน้าดูดีขึ้น

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าหยดซุปเปอร์โพรท๊อกซ์เซรั่ม 1-2 หยด บนปลายนิ้ว ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเช้าและก่อนนอน

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5306987

ไม่ต้องทำเลเซอร์ เป็นเวชสำอางที่มีปรสิทธิภาพสูงมากๆๆ ทาตัวเดียวอยู่จริงๆ

- Fullerene (ฟูลเลอรีน ) ได้รับรางวัลโนเบล ปี 1996

ต้านนุมูลอิสระ ต้านริ้วรอย แก้ปัญหาฝ้า มีประสิทธิภาพใสการกำจัดอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 200 เท่า

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา