ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18742732

ผ้าม่านประตูหน้าต่างสวยๆ พรม และฉากกั้นห้อง

ประโยชน์ของผ้าม่าน

นับตั้งแต่อดีต ผ้าม่านถือเป็นของตกแต่งบ้านและสำนักงานที่แทบจะขาดไม่ได้ ซึ่งผ้าม่านนั้นมีประโยชน์มากมาย บางเรื่องเองเรายังคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ

1. ช่วยบังแสงแดด แน่นอนว่าหน้าที่หลักๆของผ้าม่าน คือ การช่วยบังแสงแดด กรองแสงแดดและความร้อนในเวลากลางวัน นอกจากนี้ ผ้านม่านบางชนิดยังสามารถปรับปริมาณแสงแดดหรือแสงไฟนีออนที่ส่องผ่านเข้ามาในห้องของเราได้อีกด้วย

2. ช่วยบังสายตาจากบุคคลภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคนในบ้าน

3. ป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งประโยชน์ข้อนี้เราอาจจะไม่ได้นึกถึง แต่สำหรับบ้านเรือนหรือสำนักงานที่อยู่ในพื้นที่ที่มีปริมาณฝุ่นละอองมาก ผ้าม่านก็จะช่วยป้องกันฝุ่นละอองที่เข้ามาได้ในระดับนึง

4. เพิ่มความสวยงาม และสร้างบรรยากาศภายในบ้าน ซึ่งจะต้องเลือกชนิดและแบบของผ้าม่านให้เข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ด้วย

5. ช่วยเก็บเสียง สำหรับผ้าม่านชนิดที่มีความหนาจะสามารถเก็บเสียงได้อย่างดี ซึ่งจะนิยมเลือกติดผ้าม่านในห้องทำงานหรือห้องนอน ที่ต้องการความเงียบสงบ

จะเห็นว่าจริงๆแล้วผ้าม่านประตู ผ้าม่านหน้าต่างนั้น มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด ดังนั้นการเลือกติดตั้งผ้าม่านจากร้านผ้าม่านที่ไว้ใจได้ก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่การเลือกผ้าม่านให้ตรงตามความต้องการ ได้ประโยชน์ และมีความเหมาะสมก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ #ผ้าม่าน #ประโยชน์ผ้าม่าน #การเลือกผ้าม่าน #ร้านผ้าม่าน #ขายผ้าม่าน #รับติดตั้งผ้าม่าน #ผ้าม่านประตูหน้าต่าง #ผ้าม่านสวยๆ #ติดตั้งผ้าม่าน

https://web.facebook.com/ผ้าม่านประตูหน้าต่างสวยๆ-พรม-และฉากกั้นห้อง-320844021841619/