ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18738147

ผลิตแฟลชไดร์ฟ พรีเมี่ยม สำหรับแจก ส่งเสริมการขาย ราคาส่ง

แสดงภาพทั้งหมด

รับจำหน่ายแฟลชไดร์ฟ พรีเมี่ยม Flash Drive สำหรับแจกส่งเสริมการขาย และสมนาคุณลูกค้า พร้อมสกรีนโลโก้
SUM UP PREMIUM เราดำเนินุรกิจด้านจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม มามากกว่า 7 ปี และผลิตสินค้าพรีเมี่ยมให้แก่หน่วยงาน และลูกค้ามามากกว่า 1000 ราย เรามีสินค้าให้เลือกหลากหลายรายการและมี Stock พร้อมผลิตทันที

นอกจากด้านราคาแล้ว สิ่งสำคัญในการประชาสัมพันธ์องค์กร หรือ จัดการส่งเสริมการขาย ด้วยสินค้าพรีเมี่ยมนั้น ทางบริษัท ซัมอัพ พรีเมี่ยม อยากให้เล็งเห็นความสำคัญกับสินค้าที่แจก หรือจัดรายการต่างๆ
การได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ จะทำให้ลูกค้าตระหนักถึงความน่าเชื่อถือ เพราะส่วนใหญ่สินค้าที่แจกนั้น มีโลโก้ของลูกค้าติดอยู่ เพื่อให้เกิดความประทับใจ และการจดจำที่ดีและการบอกต่อในอนาคต บางครั้งสำคุญถึงเรื่องการตัดสินใจเลือกใช้บริการในอนาตคกันเลยทีเดียว แฟลชไดร์ฟ ถือเป็นสินค้าที่ส่วนใหญ่ลูกค้ามักเน้นแจก เพราะสามารถนำไปใช้งานต่อได้ทั้งบันทึกข้อมูล ใส่เพลง ใส่รายงาน ที่ไม่สามารถฝากไฟล์ในคราวด์ไดร์ฟ ได้ ซึ่งแฟลชไดร์ฟ ส่วนสำคัญคือ ตัวเก็บข้อมูล หรือ ที่เรียกกันว่า Nand Flash ทางเราเน้นใช้ Nand Flash ของบริษัทชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Sandisk,Intel,Micron,Toshiba,Samsung,Hynix เป็นต้น และมาตรฐาน controller ระดับ MLC เท่านั้น สินค้าเรายังรับประกันหัวชิปถึง 5 ปีเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจใช้สินค้าพรีเมี่ยม ประเภทแฟลชไดร์ฟ นั้นมั่นใจในเรื่องคุณภาพ ได้สินค้าที่ความจุชิปเต็ม ไม่ใช้หัวชิปอัพเกรด อาทีสั่ง 8 GB ได้ความจุเพียง 1 GB หรือเกรดคุณภาพชิปที่ไม่มีคุณภาพเพราะแจกไปแล้วจะสร้างปัญหาให้กับลูกค้าภายหลัง ทางเราจึงอยากให้เน้นความสำคัญในด้านนี้ เรายินดีให้ข้อมูลประกอบการพิจารณา เลือกผลิตสินค้าก่อน ครับ

เรามีแฟลชไดร์ฟ ที่พร้อมจำหน่ายหลากหลายรายการ อาทิเช่น แฟลชไดร์ฟการ์ด,แฟลชไดร์ฟ ไม้,แฟลชไดร์ฟ โลหะ และอื่นๆ อีกมากมาย
- สามารถผลิตได้ทันที 100 - 500 ชิ้นภาย ใน 1 - 2 วันหลังสรุปแบบ
- ฟรีออกแบบและจัดวางโลโก้
- Upload ข้อมูลฟรี 500 mb
- บริการ lock ไฟล์ เช่น โปรไฟล์บริษัท หรือ ข้อมูลสำคัญๆ
- ให้คำปรึกษา เปรียบเทียบราคาก่อนผลิต พร้อมทั้งมีสินค้าจริงให้พิจารณาก่อน
ติดต่อ สอบถามข้อมูลได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40dpy9530u
Line @:sumupshop
WebSite:www.sumuppremium.net
Tel : 02-415-8994 - 7

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา