ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18737689

ขายบ้านเดี่ยวหลังมุมถูกที่สุด 2 ชั้น 56ตรว.พนาสนธิ์4การ์เด้นท์โฮม ถนนนิมิตใหม่6/1 มี 3น.3น้ำ 1ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1ห้องเก็บของ หลังบ้านต่อเติมเป็นห้องกระจกอีก1ห้อง เห็นวิวสวน พื้นชั้นล่างกระเบื้อง ชั้นบนปาร์เกต์ ชั้นบนห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวและม

แสดงภาพทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวหลังมุมถูกที่สุด 2 ชั้น 56ตรว.พนาสนธิ์4การ์เด้นท์โฮม ถนนนิมิตใหม่6/1 มี 3น.3น้ำ 1ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1ห้องเก็บของ หลังบ้านต่อเติมเป็นห้องกระจกอีก1ห้อง เห็นวิวสวน พื้นชั้นล่างกระเบื้อง ชั้นบนปาร์เกต์ ชั้นบนห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวและมีระเบียงกว้างหน้าต่างกว้างเห็นวิวสวย โครงสร้างแข็งแรง ไม่ทรุดไม่ร้าว ไม่มีปลวก สวนสวยร่มรื่นรอบบ้าน มีบริเวณรอบบ้าน บ้านหันไปทิศใต้ลมแรง จอดรถในบ้านได้ 2 คัน หน้าบ้าน 2คัน โครงการติดถนนใหญ่ บ้านใกล้ถนนใหญ่ 100ม. ถนนหน้าบ้านกว้าง10เมตร แหล่งชุมชน ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ที่ทำการไปรษณีย์มีนบุรี เป็นหมู่บ้านแรกที่อยู่ต้นซอยถนนนิมิตใหม่ รถไฟฟ้าผ่านทั้งเส้นรามอินทราและรามคำแหง (จุดตัดที่มีนบุรี) โครงการอยู่บนแนวรภไฟฟ้าสายสีชมพูกำลังดำเนินการสร้างในอนาคต (แคราย-มีนบุรี) พร้อมเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน โต๊ะ ตุ็ เตียง แอร์ 2เครื่อง เครื่่องทำน้ำอุ่น1เคร่อง กล้อง CCTV 24 ชม.

เข้าออกได้หลายทาง : ถนนปัญญารามอินทรา พระยาสุเรนทร์ คู้บอน หทัยราษฎร์ นิมิตรใหม่ สุวินทวงศ์ สายไหม
เชื่อมต่อถนนวงแหวนรอบนอกสู่ ลำลูกกา รามคำแหง บางนา ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ถนนรัชดา-รามอินทรา ทางด่วน่ส่วนเชื่อมต่อรามอินทรา-อาจณรงค์

สาธารณูปโภค : สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น รปภ. 24ชั่วโมง วงจรปิด

ใกล้ : แยกที่ทำการไปรษณีย์มีนบุรี การไฟฟ้ามีนบุรี การประปามีนบุรี ร.ร.สารสาสน์มีนบุรี โลตัสมีนบุรี บิ๊กซีมีนบุรี ซาฟารีเวิลด์ ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ สำนักงานเขตคลองสามวา centralรามอินทรา carrfourรามอินทรา วิทยาลัยแฟชั่นนานาชาติ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยว ตลาดมีนบุรี โรงพยาบาลนวมินทร์9 โรงพยาบาลสินแพทย์ โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี สน.คันานายาว นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง
ติดต่อ ษา :084-526-4263 ,083-050-6190 email:pimjutha2@gmail.com ดูรูปบ้านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.plazathai.com/show-1024696.html