ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18731800

น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ไบโอซิลเวอร์ พิชิตความเสื่อม

แสดงภาพทั้งหมด

......ไบโอซิลเวอร์ BioSilver อุดมไปด้วยมัลติวิตามิน แร่ธาตุ และเอ็นไซม์น้ำที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลส์ได้ทันที ไม่ต้องผ่านการย่อย 
สุดยอดเครื่องดื่มสมุนไพร ในรูปแบบอาหารเสริม ซึ่งมีรสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นที่หอมชวนดื่ม ได้ผ่านการบ่มและกระบวนการสกัดผ่านความเย็น Defusion processing. ในระยะ 10 เมตร ผ่านจุดเยือกแข็งใน 3 นาที ซึ่งเป็นนวัตกรรมของกระบวนการรักษาฤทธิ์สาร และคงความประจุเสถียร active ingredient & stability ของสารธาตุ และ Multivitamin plus. ซึ่งยังไม่ปรากฏกระบวนการดังกล่าวนี้ ในประเทศไทย และประเทศข้างเคียง


.....ประโยชน์ที่ได้รับจาก ไบโอซิลเวอร์ BioSilver
ช่วยบำรุงสมอง และหัวใจ ช่วยเสริมสร้างบำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายค่อยๆแข็งแรงขึ้น บำรุงกระเพาะปัสสาวะ ลดคลอเลสเตอรอล ช่วยคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยกระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงอวัยวะภายในต่างๆ เช่น ตับ ม้าม ปอด ลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร บำรุงกระเพาะอาหาร ลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะไตอักเสบ และภาวะความดันโลหิตสูง ปรับสมดุลภายในร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บรรเทาอาการเหน็บชา ตามแขน ขา ไม่มีเรี่ยวแรง ป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ต่อต้านการเกิดมะเร็ง ช่วยทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ช่วยให้ไข้หวัดหายเร็ว และเป็นหวัดได้ยากขึ้น

สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น