ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18713241

รับสอนเทนนิส : เปลี่ยนวงสวิงเก่าล้าสมัยให้เป็นวงใหม่แบบนักกีฬา ATP และ WTA ค่าเรียนถูก รับประกันเปลี่ยนได้ในคอร์สเดียว!!!


!!! สอนเทนนิสโดยครูอู๊ด !!!
คุณยังตีเทนนิสด้วยวงสวิงแบบเก่าอยู่หรือเปล่า? มาเปลี่ยนเป็นวงสมัยใหม่แบบที่นักกีฬาอาชีพ ATP และ WTA ใช้ในการแข่งขันกันดีกว่า !!

***สมัครเรียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ครูอู๊ด 087-815-3171 (เบอร์เดียวเท่านั้น) ตั้งแต่ 10.00 น. - 24.00 น. หรือที่...
Line ID : manofmars

สนามประจำ : สนามเทนนิสกีรทรัพย์ ซ.นวมินทร์ 98 (ตรงข้ามไปรษณีย์จรเข้บัว เยื้องสหฟาร์ม) กรุณาโทร.สอบถามรายละเอียดก่อนเข้าไปพบที่สนามโดยตรง เพราะไม่ได้อยู่สนามทุกวัน


สอนนอกสถานที่ : รับสอนตามหมู่บ้าน - คอนโดฯ - บริษัทฯ ห้างร้าน - สถานที่ราชการ ที่มีสนามเทนนิสส่วนตัว หรือสนามเทนนิสใกล้บ้านผู้เรียน ย่าน ถ.นวมินทร์ และ ถ.รามอินทรา หรือบริเวณใกล้เคียง (มีค่าเดินทางเพิ่มเล็กน้อยต่างหากจากค่าเรียน)

สิ่งควรรู้สำหรับการตีเทนนิส !!!
การตีเทนนิสในปัจจุบัน มีวงสวิงในการตีอยู่สองแบบ คือแบบ Modern Tennis (วงสมัยใหม่) กับแบบ Classis (วงเก่า) ซึ่งประสิทธิภาพนั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

วงสวิงสมัยใหม่ (Modern Tennis) กับวงสวิงแบบเก่า (classic) ต่างกันอย่างไร

วงสวิงสมัยใหม่ : มีท่วงท่าการตีที่สวยงาม ใช้ศักยภาพของร่างกายทุกส่วนได้อย่างสมบูรณ์เต็มรูปแบบ จึงสามารถตีลูกได้รุ่นแรงกว่า สปีดลูกเร็วกว่า สปินเรต(spin rate หรือรอบการหมุนของลูก)สูงกว่า ทำให้ตีท็อปสปินหรือใส่สปินในลูกได้มากกว่า ผลคือทำให้คู่ต่อสู้รับลูกได้ยากลำบากขึ้น นั่นคือเหตุผลว่าทำไมนักเทนนิสอาชีพ(ATP และ WTA)ถึงใช้วงสมัยใหม่ในการแข่งขัน!!

วงสวิงแบบเก่า : ท่วงท่าการตีออกแข็งๆ ไม่สวยงาม ใช้ศักยภาพของร่างกายไม่เต็มที่ ความรุนแรงของลูกที่ตีออกไป ทั้งสปีดและสปินของลูกน้อยกว่า คู่ต่อสู้รับง่าย
***อย่าหลงเชื่อผู้ที่บอกว่าวงเก่ากับวงใหม่ก็เหมือนๆ กัน หรือไม่มีความแตกต่างกัน เพราะในความเป็นความจริงแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง!! (และส่วนใหญ่ผู้ที่ตีวงเก่าคือนักเทนนิสรุ่นเก่า หรือ ผู้ที่เล่นเทนนิสมานานและไม่สามารถเปลี่ยมมาตีวงใหม่ได้)

หลักสูตรนี้เหมาะกับใครบ้าง?
1.น้องๆ เยาวชนที่สนใจจะเริ่มเรียนเทนนิส ไม่ว่าเรียนเพื่อออกกำลังกาย หรือเรียนเพื่อเป็นนักกีฬา
2.น้องๆ เยาวชนที่ต้องการจะต่อยอดเป็นนักกีฬาในอนาคต แต่ยังตีวงเก่าอยู่มีความประสงค์จะเปลี่ยนวงการตีเป็นวงสมัยใหม่แบบนักกีฬา ATP และ WTA
3.นักเทนนิสรุ่นเก่าหรือผู้ที่ตีมานาน ต้องการจะอัพเกรดตัวเองหรือพัฒนาฝีมือการตีให้ทันสมัยขึ้น (สำหรับข้อนี้ ถ้าท่านมีทักษะทางด้านกีฬา ท่านสามารถเปลี่ยนวงได้ภายในคอร์สเดียว)

อัตราค่าเรียน

1.เรียนเป็นคอร์สๆ ละ 12 ชั่วโมง
-เรียนคนเดียว 3,600 บาท (ชม.ละ 300 บาท ไม่รวมค่าคอร์ต) ชำระเงินวันแรกที่เรียน
-เรียน 2 คนขึ้นไปคนละ 2,500 บาท ไม่รวมค่าคอร์ต) ชำระเงินวันแรกที่เรียน

2.เรียนเป็นครั้ง
-เรียนคนเดียว 350 บาท/ชั่วโมง (ไม่รวมค่าคอร์ต)
-เรียน 2 คนขึ้นไปคนละ 250 บาท/ชั่วโมง (ไม่รวมค่าคอร์ต)

***เหมาะกับผู้เรียนที่ต้องการทดลองเรียนก่อน หรือผู้ที่ไม่สามารถมาเรียนเป็นคอร์ส

อัตราค่าคอร์ท
ก่อน 18.00 น. 170 บาท/ชั่วโมง
หลัง 18.00 น. 220 บาท/ชั่วโมง

สถานที่เรียน
สนามเทนนิสกีรทรัพย์ (ซ.นวมินทร์ 98 ตรงข้ามไปรษณีย์จรเข้บัว)

หมายเหตุ: ผู้สอนไม่ได้อยู่ประจำที่สนามทุกวัน ผู้ต้องการเรียน กรุณาโทร.นัดหมายวัน และเวลาล่วงหน้าตามเบอร์โทร.ติดต่อด้านบนก่อนครับ

***ผู้ที่ยังไม่มีอุปกรณ์ สามารถยืมไม้เรียนก่อนได้ และยินดีให้คำปรึกษาเพื่อซื้อไม้ที่เหมาะสมกับผู้เรียน (อย่าตัดสินใจซื้อเองถ้ามั่นใจหรือไม่มีความรู้ เพราะอาจได้ไม้ไม่ตรงสเป็คกับตัวผู้เรียน)

๐๐๐ จำหน่ายอุปกรณ์เทนนิส (แร็คเก็ต, รองเท้า, กระเป๋า) ในราคาลดตั้งแต่ 35% - ถึงกว่า50%
อ่านรายละเอียดและดูรูปสินค้าได้ที่ http://www.sportperformance.plazathai.com
.

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา