ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18705425

84.พระบรมรูปหล่อในหลวงรัชกาลที่9 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "ทรงงาน"

แสดงภาพทั้งหมด

84.พระบรมรูปหล่อในหลวงรัชกาลที่9 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "ทรงงาน"
องค์หล่อสัมฤทธิ์ ขนาดความสูง 60 เซนติเมตร จำนวนการสร้าง 9,999 องค์
เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 86 พรรษา 5 ธันวาคม 2556 มูลนิธิคิง เพาเวอร์ ได้จัดทำโครงการจัดสร้างพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "ทรงงาน"(จำลอง) องค์หล่อสัมฤทธิ์ ขนาดความสูง 60 เซนติเมตร จำนวนการสร้าง 9,999 องค์ เพื่อเผยแพร่พระบารมีเรื่องการทรงงานให้พสกนิกรมีส่วนร่วมในการบริจาคเงินช่วยเหลือแก่มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในโอกาสการก่อตั้งครบ 50 ปี

"ทุกครั้งที่เสด็จฯ ทรงงาน พระองค์ท่านจะมีแผนที่ที่เตรียมพร้อมแล้วว่าจะเสด็จฯ ตรงไหน จุดไหนที่สำคัญ ส่วนประกอบในการทรงงานอื่นๆ คือ กล้องถ่ายรูป วิทยุสื่อสาร และในกระเป๋าเสื้อ ทรงมีดินสอสองแท่ง เป็นดินสอ ยางลบและดินสอสี โปรดประดับเข็มราชประชานุเคราะห์ที่ฉลองพระองค์ โปรดรองเท้านำเข้าจากฝรั่งเศสไว้เสด็จฯ ในที่ชื้นแฉะ องค์ประกอบทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เห็นว่า พระองค์ทรงงานหนักเพื่อประชาชนเสมอมา"

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีพระราชดำริว่าเงินที่ได้จากโครงการนี้ให้นำไปมอบให้มูลนิธินำไปช่วยราษฎรที่ประสบอุทกภัย ไม่ใช่แค่เพียงถุงยังชีพ แต่ยังรวมถึงนักเรียนอีก 59 โรงเรียน เด็กนักเรียนกว่า 43,000 คน ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานการศึกษาให้ โดยแต่ละปีมีเด็กจบมาสร้างประโยชน์ให้สังคมกว่า 1,900 คนต่อปี และหวังว่าคนไทยจะมีโอกาสเชิญพระบรมรูปหรือพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไว้ที่บ้านเพื่อรับรู้ถึงพระมหากรุณาธิคุณ

ราคาองค์ละ 50000 บาท
****ฟรีค่าจัดส่ง****

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อ 0862228222
ไลน์ไอดี Worachaksolution

ตลาดของเก่า วัตถุมงคล พระบูชา รูปหล่อ พระบรมรูปหล่อบูรพกษัตริย์
https://www.facebook.com/groups/485972121585915/

House of Amulet พระบูชา รูปหล่อ พระบรมรูปหล่อในหลวง
https://www.facebook.com/HouseofAmuletThailand/

#รูปหล่อ,#รูปหล่อในหลวง,#รูปหล่อร9,#รูปหล่อในหลวงรัชกาลที่9,#พระบรมรูป,#พระบรมรูปในหลวง,#พระบรมรูปร9,#พระบรมรูปในหลวงรัชกาลที่9,#พระบรมรูปหล่อ,#พระบรมรูปหล่อในหลวง,#พระบรมรูปหล่อร9,#พระบรมรูปหล่อในหลวงรัชกาลที่9,#ของเก่า,#งานสะสม,#พระ,#วัตถุมงคล,#พระมหากษัตริย์,#ในหลวงรัชกาลที่9

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา