ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18693581

SMOOTH E Extra Gentle Anti-dandruff Therapy Shampoo 200 ml.

แสดงภาพทั้งหมด

SMOOTH E Extra Gentle Anti-dandruff Therapy Shampoo

แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและฟื้นบำรุงหนังศีรษะ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสาร SLS, Silicone และ Parabenที่ก่อให้เกิดการสะสมและระคายเคืองจนเป็นสาเหตุของหนังศีรษะบอบบางและอักเสบ ซึ่งก่อให้เกิดอาการคัน รังแค และผมร่วง ด้วย Liquid Crystal Cleansing Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูท อีที่คิดค้นเพื่อกักเก็บ Zinc Pyrithione, Climbazoleและ Plant Sterol ใน Liquid Crystal ด้วยโครงสร้างแบบ Lamella Surfactant Bilayer ที่ค่อยๆปล่อยสารสำคัญที่มีตัวยาในการรักษารังแคและผมร่วงจากปัญหาหนังศีรษะอักเสบให้ซึมลึกเข้าสู่ทุกอณูเส้นผม พร้อมผสานด้วยคุณค่าของ Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenolช่วยบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง และสุขภาพดี

Active Ingredients

Climbazole, Zinc Pyrithione ช่วยต้านเชื้อ Malassezia furfur ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของรังแคและอาการคัน
Natural Ingredients

Organic Argan Oil มี Omega3 และ Omega9 ที่เป็นส่วนประกอบของรากผม และ hair pores เพิ่มการยึดจับกันของโปรตีนที่ผม ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผม ให้ผมแข็งแรงและไม่แตกปลาย
Sunflower Seed Oil อุดมด้วยแร่ธาตุ zinc, phosphorus, iron และ potassium ที่ช่วยเสริมสร้างการงอกของผมใหม่ และมีวิตามิน A, D, E และ K ที่ช่วยให้ผมแข็งแรงในชั้นผมส่วนลึก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย บำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้นยาวนานและไม่พันกัน

D-Panthenol ช่วยให้ผมชุ่มชื้นเพราะอุ้มน้ำกันไว้ ช่วยป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม และช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม
Plant Sterol ช่วยลดปัญหาหนังศีรษะที่แห้ง คัน พร้อมทั้งมี Omega3 และ Omega6 ช่วยฟื้นบำรุงศีรษะให้สุขภาพดี
Liquid Crystal Cleansing Technologyเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของสมูท อีที่มีโครงสร้างเป็น Liquid Crystals แบบ Lamellar Surfactant Bilayer เพื่อกักเก็บ Climbazoleและ Plant Sterol ที่ค่อยๆปล่อยซึมลึกสู่ทุกอณูเส้นผม ผสานคุณค่าของ Organic Argan Oil, D-Panthenol (pro-vitamin B5)และ Sunflower Seed Oil ช่วยขจัดรังแคและอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมความชุ่มชื้น เพื่อหนังศีรษะแข็งแรง ไม่แห้งตึงผมนุ่มสลวย สุขภาพดี

100% Alcohol and Colorant free
100% SLS free ตัวการทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ
100% Silicone free สาเหตุของหนังศีรษะอ่อนแอ
100%Paraben free สาเหตุของการแพ้และระคายเคือง
Dermatologist Recommended
เหมาะกับผมทุกประเภท โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะบอบบาง
วิธีใช้

ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆที่หนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่และล้างออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้ถ้าต้องการ ควรใช้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา