ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18693446

SMOOTH E WHITE BABY FACE CC CREAM SPF25 PA++ 30G


SMOOTH E WHITE BABY FACE CC CREAM SPF25 PA++
สมูท อี ไวท์ เบบี้เฟซ ซีซีครีม เอสพีเอฟ 25 ผ่านการค้นคว้าวิจัย โดยทีมนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ด้วยนวัตกรรมล่าสุด

***Color-Correcting Technology***

ที่ออกแบบให้เนื้อบางเบาไม่ทิ้งความมัน แต่สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง ริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยปรับสีผิวให้ดูสวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ สีผิวนวลเนียนสม่ำเสมอแลดูเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าของ วิตามิน E และ อนุพันธ์วิตามิน C ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งประกายความสดใส เรียบเนียนจากภายใน พร้อม Natural Moisturizer ที่ช่วยเสริมเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวคงความชุ่มชื่นตลอดวัน ผสาน Double UV Shield เสริมการปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 25 PA++ เพื่อผิวนวลเนียนกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

Active ingrdients:

Vitamin E (Tocopherol) วิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีเปล่งปลั่ง
Sodium Ascorbyl Phosphate อนุพันธุ์ของวิตามิน ซี ที่มีความคงตัวสูง ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในผิว
Natural Moisturizer สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่เป็นส่วนประกอบของ Natural Moisturizing Factor (NMF) ที่มีอยู่ในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน
Alpha Arbutin สารสำคัญที่ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีส่วนเกินให้เข้าสู่สมดุล จึงช่วยลดเลือนสีผิวหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
Double UV Shield เสริมการปกป้องผิว 2 ชั้นจากรังสียูวี A และ B ด้วยสารกันแดดทรงประสิทธิภาพด้วยค่า SPF 25 PA++
Color-Correcting Pigment เม็ดสีที่ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอนวลเนียน เผยผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา