ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18687708

ขายบ้านรวม2หลัง(บ้านพักและร้านอาหาร LOVE SONG CAFE)พร้อมที่ดิน ขนาดพื้นที่ 1 ไร่ (ใกล้ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสกลนคร) ต.เชียงเครือ, อ.เมืองสกลนคร, จ.สกลนคร

แสดงภาพทั้งหมด

ขายบ้านรวม2หลัง(บ้านพักและร้านอาหาร LOVE SONG CAFE)พร้อมที่ดิน ขนาดพื้นที่ 1 ไร่ (ใกล้ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสกลนคร) ต.เชียงเครือ, อ.เมืองสกลนคร, จ.สกลนคร, ราคาขายเพียง 6,000,000 บาท

ต้องการขายบ้านรวม2หลัง(บ้านพักและร้านอาหาร LOVE SONG CAFE)พร้อมที่ดิน ขนาดพื้นที่ 1 ไร่ พื้นที่เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า (หน้ากว้างประมาณ 20 เมตร ลึกประมาณ 80 เมตร) (โฉนดครุฑแดง) โดยบนที่ดินแปลงนี้ แบ่งเป็นบ้านจำนวน 2 หลัง โดยรายละเอียดมีดังนี้

บ้านหลังแรก(สำหรับเจ้าของบ้านพักอาศัย): พื้นที่บ้านมีขนาด 154 ตร.ม., 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ,1 ห้องครัว, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องซักล้าง, พร้อมบ้านสุนัข 1 หลัง (2 ห้อง), และ โรงจอดรถ จอดรถได้ประมาณ 3 คัน, แอร์จำนวน 8 เครื่อง, เครื่องดูดควัน, เครื่องทำน้ำอุ่น 3 เครื่อง, กล้องวงจรปิด (CCTV) จำนวน 4 ตัว, และ จานทรูวิชั่น 2 จาน

บ้านอีกหลังที่ทำเป็นร้านอาหาร: ชื่อร้าน LOVE SONG CAFE พื้นที่ใช้สอยประมาณ 140 ตร.ม., มีแอร์ 1 เครื่อง, พัดลม 3 ตัว, มีลานสำหรับเล่นดนตรีแสดงสดด้วย (ขนาดประมาณ 4 เมตร) ซึ่งทางผู้ขายก็จะให้ชุดเครื่องเสียง(ชุดโฟลคซอง)ทั้งหมดด้วย (ซึ่งประกอบไปด้วย: ลำโพง 2 ตัว, เครื่องมิกซ์เสียง 1 ตัว, ไมโครโฟน 3 ตัว, สแตนวางโน๊ต 2 อัน) สำหรับจำนวนโต๊ะและเก้าอี้ที่สามารถตั้งภายในร้านได้จะอยู่ที่ประมาณ 35-40 โต๊ะๆละ 4 ที่นั่ง ผู้ซื้อสามารถดำเนินกิจการต่อได้เลยค่ะ มีใบอนุญาตที่ถูกต้องค่ะ
หมายเหตุ: สำหรับร้านอาหารนี้ ทางผู้ขายให้เฉพาะร้านเปล่าๆ ซึ่งจะมาพร้อมกับแอร์,พัดลม,เครื่องเสียง,ไฟฟ้า,น้ำประปา เท่านั้นค่ะ

และนอกจากนี้ในบริเวณที่ดินแปลงนี้ ยังมีบ่อเลี้ยงปลา ขนาด 8 x 7 เมตร และความลึกประมาณ 3เมตรกว่า อีกจำนวน 1 บ่อด้วยค่ะ บรรยากาศดี ร่มรื่น น่าอยู่

ที่ดินตั้งอยู่ใน “ทำเลทอง” ใกล้ๆกับภัตตาคาร,ร้านอาหาร,ร้านกาแฟ,รีสอร์ท,แหล่งช็อปปิ้ง,ห้องพักต่างๆ และเพียงแค่ 3 กม.ก็ถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร, เพียง 13 กม.ก็ถึงสนามบิน, และ ประมาณ 15 นาทีก็ถึงตัวเมืองค่ะ

ราคาขายเพียง 6,000,000 บาท ค่าธรรมเนียมต่างๆและภาษีในการโอนผู้ขายและผู้ซื้อออกกันคนละครึ่ง
สนใจติดต่อคุณแมรี่ 084-9409968 หรือ email address: marytoki@gmail.com เพื่อขอนัดดูสถานที่จริง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา