ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18634632

จำหน่าย Pop Up ยกสเต็ป

ชุดนิทรรศการ,อุปกรณ์แสดงสินค้า,อุปกรณ์ดีสเพลย์,บูธสำเร็จรูป,Backdropออกบูธ,ฉากหลังออกบูธ,Pull Frame แกงการู,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธ, ฉากนิทรรศการ,บูธพกพา,อุปกรณ์นิทรรศการ,อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธแบบพับได้

Billion Plus เราเป็นผู้ผลิต Backdrop, Pop Up เองจึงสามารถสร้างสรรค์โครงสร้างฉากแบบพิเศษที่ไม่เหมือนกับท้องตลาดที่นำเข้ามา เพื่อให้บูธนิทรรศการของท่านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เราขอเสนอ Backdrop แบบยกสเต็ป จะมีความสูงที่ศุงกว่าช่องอื่นๆ เห็นชัดแต่ไกล เมื่อนำไปจัดแสดงในงานนิทรรศการ

ภาพตึงสนิทเรียบ ด้วยคุณภาพงานพิมพ์และวัสดุที่คัดสรรด้วยคุณภาพ ภาพรอยต่อสนิทแนบด้วยแม่เหล็กทั้งโครงสร้างและตัวภาพ กาวติดแม่เหล็กคุณภาพสูง ไม่มีการหลุดของแม่เหล็ก คุ้มค่า ติดตั้งรวดเร็ว ติดตั้งได้เอง ประหยัดงบประมาณ ใช้งานได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ พับเก็บในกระเป๋าล้อเลื่อน นำไปติดตั้งต่างประเทศได้

เหมาะสำหรับใช้ในงานโรดโชว์,กิจกรรมออกบูธ ตามศุนย์ประชุม ไม่ว่าจะเป็นไบเทค,อิมแพค,ตามโรงแรมต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า,งานแถลงข่าว,งานแต่งงาน,งานประจำปี สามารถเปลี่ยนภาพได้อย่างง่ายดายในไม่กี่นาที
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.billion-plus.com/portfolio/pop-up-backdrop-special/หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่นhttps://www.billion-plus.com

Tel: 096-654-9595

: 095-942-4299

Line : @billionplus365

http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Email : billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา