ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18620189

จำหน่ายเครื่องหยอดขนมทองหยอด ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า มีบริหารหลังขาย รับประกัน 1 ปี

แสดงภาพทั้งหมด

https://www.pakhmechatronic.com/
จำหน่ายเครื่องหยอดขนมทองหยอด และเครื่องโรยฝอยทอง ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ใช้งานง่าย ทนทานด้วยตัวเครื่องสแตนเลสมีบริการหลังการขาย และรับประกัน 1 ปี
ปัจจุบันยังจำหน่ายอยู่ครับ หัวหยอดของเครื่องหยอดทองหยอดของเรา จะเป็นขนาดมาตรฐานสามารถปรับให้ลูกเล็กหรือใหญ่ได้ตามความต้องการ ด้วยระบบเซนเซอร์ และถ้าลูกค้าท่านใด ต้องการหัวหยอดสำหรับทองหยอดลูกเล็ก หรือที่เรียกว่า "ไข่แมงดา" ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภค เราก็มีหัวหยอดชนิดนี้
เครื่องหยอดทองหยอด และเครื่องโรยฝอยทอง ตัวเครื่องทำจากสเตนเลสทั้งหมดถูกหลักสุขอนามัย มีความคงทนแข็งแรง น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก เครื่องหยอดขนมทองหยอด หัวหยอดทำจากเทปล่อนสามารถปรับขนาดของลูกทองหยอดได้ ขนมทองหยอดที่ได้จะมีขนาดเท่ากันสวย เหมือนหยดน้ำ โดยใช้เวลาเฉลี่ยในการหยอดประมาณ 1 วินาทีต่อ 1 ลูก เร็วกว่าการใช้แรงงานคนถึง 10 เท่า
การันตีด้วยโล่เกียรติยศรางวัลผู้สนับสนุน ส่งเสริมขนมไทยดีเด่น งานเทศกาลขนมไทยประจำปี 2551 และลูกค้าอีกมากมาย อาทิ ขนมไทยเก้าพี่น้อง 1000สุขฟาร์ม แหม่มขนมไทยบางใหญ่ ร้านขนมหวานอัทนีย์ ตลาดน้ำวัดดอนหวาย บ้านขนมนันทวัน และท่านลูกค้าอีกมากมาย และออกอากาศรายการสยามทูเดย์
สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลและราคาของเครื่องได้ที่ พิภาค จอมพงษ์ โทร 0814895236

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา