ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18591790

MAGIC M Coffee เมจิก เอ็ม คอฟฟี่ หรือฟรอสเตอร์เอ็ม คออฟฟี่

สนใจสินค้า
www.thegreathealthy.com
โทร.081-5655942 , 0902350252
LINE : thegreatheahthy
Magic M Coffee

เมจิก เอ็ม คอฟฟี่

เปลี่ยนชื่อเป็น ฟรอสเตอร์ เอ็ม คอฟฟี่ Froster M Coffee

จาก Kints Neo Healthy คิงส์ นีโอ เฮล์ทตี้

Froster M Coffee ฟรอสเตอร์ เอ็ม คอฟฟี่ กาแฟสำหรับท่านชาย ส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแกร่งของความเป็นชาย เพิ่มพลัง กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกได้อย่างรวดเร็วทนนานไม่เพลีย

Froster M Coffee ฟรอสเตอร์ เอ็ม คอฟฟี่
Kints Neo Healthy (คิงส์ นีโอ เฮล์ทตี้)
เลขอย. 13-1-07357-2-0023
ปริมาณบรรจุ: 4 ซอง/1กล่อง
ราคาปกติ 1100 บาท
ราคาพิเศษเพียง 430 บาท
สั่งซื้อ 3 กล่องๆละ 400 บาท
สั่งซื้อ 6 กล่องๆละ 350 บาท


ส่วนประกอบสำคัญ : Froster M CoffeeMAGIC M Coffee เมจิก เอ็ม คอฟฟี่ เป็นสินค้าาก Kings Network คิงส์เน็ตเวิร์ก ใช้ง่าย สะดวก เพียงฉีกซองชงกับน้ำร้อน และดื่มได้เช่นเดียวกับกาแฟทั่วไป อีกทั้งมีกลิ่นหอม และรสชาติที่ถูกใจคอกาแฟเป็นอย่างมาก เพียงดื่มกาแฟสมุนไพร MAGIC M Coffee หนึ่งถ้วย ก่อนเวลาที่ท่านต้องการปฏิบัติกิจ ผลลัพธ์จะเกิดขึ้นภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น ท่านก็จะมีพลังเหมือนที่ท่านเคยมีมาในวัยรุ่น ไม่มีผลข้างเคียง สามารถดื่มได้ทุกวันอย่างสบายเหมือนกาแฟสำเร็จรูปทั่วไปMAGIC M Coffee เมจิก เอ็ม คอฟฟี่ การออกฤทธิ์ของสมุนไพรแต่ละตัวที่ทดลองแล้วว่าเกิดการกระตุ้นให้ร่างกาย มีความกระชุ่มกระชวย สามารถมีสัมพันธ์ ได้อย่างเป็นปกติสุข แม้ว่าร่างกายอาจเคยมีปัญหาเรื่องสมรรถภาพมาก่อนก็ตาม เพราะส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด แรงสูบฉีดดีขึ้น และถูกนำไปเลี้ยงอวัยวะทุกส่วนต่างๆของร่างกาย

-- กาแฟผงปรุงสำเร็จ
-- กำลังวัวเถลิง บำรุงโลหิต บำรุงกำลัง
-- เถาว์เอ็นอ่อน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย บำรุงเส้นเอ็น
-- สารสกัดจาก ตงกัดอาลี ช่วยในการขยายหลอดเลือด บำรุงต่อมลูกหมาก
-- สารสกัดจากหอยนางรม
-- มะชามป้อม
-- สารสกัดจากโสม
-- สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่
-- กระชายดำ
-- แอล-อาร์จินีน

กำลังวัวเถลิง บำรุงกำลัง บำรุงกระดูก เป็นยาอายุวัฒนะ
เถาเอ็นอ่อนจิตใจชุ่มชื่น เป็นยาบำรุงเส้นเอ็นในร่างกายให้แข็งแรง แก้เส้นเอ็นพิการ
ตง กักอาลี ( Tongkat Ali ): เสริมสร้างพลังชีวิตท่านชายให้กับเป็นหนุ่มอีกครั้ง เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เทสเทอร์สโตรน ทำให้มีชีวิตชีวา เสริมสร้างการกระตุ้นอารมณ์และสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มภูมิต้านทาน และลดสภาวะวัยทอง ส่งเสริมการไหลเวียนเลือดได้ดียิ่งขึ้น
สารสกัด จากหอยนางรม ( Oyster Extract ): ช่วยทำให้การเคลื่อนไหวของสเปิร์มมีมากขึ้น ช่วยให้สเปิร์มแข็งแรงขึ้น ช่วยทำให้ปริมาณของน้ำอสุจิมีมากขึ้น ช่วยให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ในเพศชายมีสูงขึ้น โอกาสที่จะมีลูกจึงมีมากขึ้น เสริมสร้างสุขภาพทางเพศ และสุขภาพโดยรวมของท่านชายให้ดีขึ้น และไม่เสื่อมถอยไปได้ง่ายๆ ให้กำลังงานกับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว นื่องจากมี ไกลโคเจน ซึ่งเป็นแหล่งให้พลังงานที่สำคัญของร่างกาย ให้สาร เทารีน ซึ่งส่งผลให้การทำงานของระบบประสาท กล้ามเนื้อและหลอดเลือดทำงานได้เป็นปกติ
มะขามป้อม ( Emblic Myrablan ) :ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยลดความดันในเลือดสูง ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้หลอดเลือดฝอยและผนังเซลล์แข็งแรง สารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันมะเร็งและหัวใจ เสริมภูมิต้านทานโรค, บรรเทาหวัด, ช่วยให้แผลหายเร็ว

วิธีรับประทาน: กาแฟ Magic M 1 ซอง ชงกับน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น(120 มล.) คนให้เข้ากัน รสชาดอร่อย ดื่มทันทีก่อนทำกิจกรรม 1/2 - 1 ชั่วโมง

คำเตือน:
1.เด็กและสตรีมีครรถ์ไม่ควรรับประทาน
2.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
3.ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
4.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน
5.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลาก หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา