ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18579630

แชมพูปิดผมขาว บี-สวอน B-Swan 1กล่อง 20 ซอง

สนใจสินค้า
www.thegreathealthy.com
โทร.081-5655942 , 0902350252
LINE : thegreatheahthy
การย้อมสีผมด้วยสารเคมี สารเคมีจะซึมเข้าสู่รูขุมขนในหนังศีรษะ เนื่องจากย้อมตั้งแต่โคนผม ซึ่งหนังศีรษะมีรูขุมขนที่เปิดอยู่มากมาย อย่างน้อยๆมีรูเส้นผม หนึ่งแสนรูขุมขน และมีต่อมเหงื่อ และต่อมไขมันมากมาย ถ้าใส่ยาย้อมผมที่มีสารเคมี หนังศีรษะจะรับสารเคมีตรงๆ ซึ่งสารเคมีจะซึมเข้าสู่ผิวหนังและเข้าสู่เส้นเลือดฝอย เข้าไปสู่เซลล์ต่างๆของร่างกาย ทำให้เซลล์ร่างกายกลายพันธุ์ และกลายเป็นมะเร็งได้

มีการศึกษาย้อนหลังจากผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและมะเร็งต่อมน้ำเหลืองพบว่ามีความสัมพันธ์กับการย้อมผมด้วยเคมี และพบว่าใครก็ตามที่ย้อมผมนานกว่า ย้อมผมบ่อยกว่า มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่มีอายุเกิน 50 ปี หรือคนที่ย้อมผมมากกว่า 10 ปี จะมีโอกาสเสี่ยงสูงมาก ดังนั้นถ้าไม่ต้องการมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง ให้หันมาใช้วิธีย้อมผมแบบธรรมชาติที่มีส่วนประกอบของสมุนไพร และปราศจากสารเคมีจะดีที่สุด


ควรหาสมุนไพรที่ไร้สารเคมี มาใช้กับผิวหนังจะดีที่สุด ถ้าใช้สารเคมีบ่อย ตับจะสะสมสารเคมีไปตลอดชีวิต เป็นเหตุให้เจ็บป่วยได้หลายประการ เช่น ปวดใต้เข่า ร้าวไปถึงส้นเท้า ขาไม่มีแรง ปวดที่น่องร้าวไปถึงผ่าเท้า ผมร่วง เคมีตกค้าง จะส่งผลโดยตรงกับสมองส่วนหลังทำให้แขนขาไม่มีแรง เคมีตกค้างที่สมองส่วนกลาง มีผลต่อสมองส่วนที่เก็บความจำ มีผลต่อการย่อยอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ ง่วงนอนบ่อย หาวนอน ป่วยเรื้อรัง
คุณสมบัติของแชมพูโนนิ
• กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่
• ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
• ลดปัญหาผมแห้ง ผมแตกปลาย
• เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม จัดทรงง่าย
• ทำให้ผมนุ่มสลวยสวยเงางามเป็นธรรมชาติ
• ลดปัญหาการเกิดรังแค และอาการคันหนังศีรษะ การใช้ในชีวิตประจำวัน
ใช้สระผมเหมือนแชมพูทั่วไปโดยผสมผลิตภัณฑ์

อัตราส่วน 1:1 (สระเปียกแล้วล้างออก)

เพื่อลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม

บำรุงและให้อาหารเส้นผม เพื่อความนุ่มสลวยและมีหนักหลายคนเข้าใจว่า BSY เป็นเพียงแชมพูเปลี่ยนสีผมเท่านั้น คุณสมบัติอันโดดเด่นไม่เหมือนใครนั้น นอกจากจะช่วยปิดผมหงอกแล้วยังช่วยในเรื่องของบำรุงเส้นผม บำรุงหนังศรีษะช่วยในเรื่องของเชื้อรา,รังแค,ผมร่วง,ศรีษะล้าน,ผมแห้งหรือมันมากเกินไป,แตกปลาย1 กล่อง 20 ซอง ราคา 900 บาท

3 กล่อง 2400 บาท

5 กล่อง 3750 บาท

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา