ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18569780

รับสมัคร กราฟฟิกดีไซเนอร์ คนรุ่นใหม่ ไม่เน้นวุฒิ ไม่เน้นประสบการณ์ พิจารณาจากผลงานช่วงเรียน หรือช่วงทำงานเป็นหลัก เงินเดือนแล้วแต่ตกลงหรือตามความสามารถ

แสดงภาพทั้งหมด

***เราคือกลุ่มของคนรุ่นใหม่ เปิดบริษัทเล็กๆชื่อ Always Art Co.,Ltd. ดำเนินธุรกิจทางด้าน Graphic Design (ดูผลงานได้จาก www.always-art.com) เราทำงานในออฟฟิศเล็กๆด้วยคนไม่กี่คน ภายใต้บรรยากาศในการทำงานแบบเป็นกันเอง สบายๆ ไม่เป็นระบบมากนัก แต่ด้วยคุณภาพของงาน, ราคา และการบริการ ทำให้เรากำลังได้รับความสนใจจากลูกค้ามากมาย จากหลายๆเวปไซค์ และกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
***ขณะนี้เรากำลังขยายงานในหลายๆด้าน ทั้งการตลาด การพัฒนาสินค้า และการเพิ่มศักยภาพของทีมงาน ไม่เน้นงานกราฟฟิคสิ่งพิมพ์เพียงอย่างเดียว ปัจจุบันเรายังนำความรู้ความสามารถทางด้านกราฟฟิคดีไซน์มาออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น กล่อง, ถุงกระดาษ, ถุงผ้า, เสื้อยืด, เสื้อโปโล และกำลังจะพัฒนาเป็นสินค้าอื่นๆอีกมากมาย จึงต้องการ Graphic Designer คนรุ่นใหม่ ที่มีไอเดียแปลกๆใหม่ๆ ทำงานได้หลากหลายประเภท ดังนั้นหากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีไฟ และมีไอเดียพุ่งกระฉูดอยู่ตลอดเวลา คุณก็จะมีโอกาสได้นำความรู้ความสามารถของคุณออกมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทุกอย่างคุยกันได้ ตกลงกันได้ครับ ลองส่งผลงาน Resume และที่สำคัญ ต้องแจ้งเรื่องเงินเดือนที่ต้องการมาด้วยนะครับ <<< สำคัญสุดๆ
***เราเน้นพิจารณาจากความรู้ความสามารถและผลงานที่เคยทำเป็นหลัก!!! ไม่ว่าจะเป็นผลงานในขณะเรียน หรือ ผลงานในขณะที่ทำงาน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นใคร วุฒิอะไร มีประสบการณ์หรือไม่ เราไม่สนใจ ขอแค่คุณมีความรู้ ความสามารถ และสามารถทำงานได้จริงเท่านั้น
***เนื่องจากบริษัทต้องการให้บรรยากาศในการทำงานเหมือนการมาหาเพื่อน มาบ้านเพื่อน มาคุยกับเพื่อน มาออฟฟิศเหมือนไม่ได้มาทำงาน จึงต้องการคนที่ง่ายๆ ปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วงานได้ทุกคน ไม่อิดออดเรื่องงานเยอะ งานยุ่ง ไม่รังเกียจที่จะทำงานหลากหลาย หรือต้องช่วยเหลืองานคนอื่น ไม่รังเกียจที่จะทำงานในบริษัทเล็กๆ ทีมงานน้อยๆ ออฟฟิศไม่หรูหรา เราไม่ต้องการคนเก่ง แต่ต้องการคนที่เปิดใจ รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น พร้อมที่จะเรียนรู้ไปด้วยกัน
***เราทำงาน จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 และวันเสาร์เว้นเสาร์
***สถานที่ทำงานอยู่บริเวณซอยลาดพร้าว 122 (ซอยมหาดไทย)
***หากสนใจ ส่ง Resume และผลงาน(Portfolio) พร้อมระบุเงินเดือนที่ต้องการ(เพราะต้องพิจารณาร่วมกัน)
ส่งมาที่ always.art.2012@gmail.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-974-9006 (คุณโจ้)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา