ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18542996

กระชายดำ สมุนไพรไทยบำรุงร่ายกาย และสมรรถภาพทางเพศชาย ดองเหล้าสุดยอด

แสดงภาพทั้งหมด

กระชายดำตากแห้ง โดยวิธีการธรรมชาติ
สำหรับท่านชายที่ต้องการลดเพิ่มกำลังหรือบำรุงร่างกาย หรือความดันโลหิต

สรรพคุณ

ประโยชน์ 8 ประการของกระชายดำ หรือโสมไทย
คงมีหลายคนเคยได้ยินคนโน้นพูดอย่างนี้ คนนี้พูดอย่างโน้นเกี่ยวกับกระชายดำมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองสักครั้ง หรือบางคนที่ลิ้มลองแล้วก็ติดใจ ทานเป็นประจำก็มี ถ้าเราค้นหาประโยชน์แล้วจะพบว่า มีมาก แต่วันนี้ไร่ทายาทนำ 8 ประการมาให้เราได้คิดถึงกัน ทั้งนี้สิ่งต่างๆ เหล่านี้ก็ขึ้นอยู่กับเราที่จะทดลอง ส่วนตัวแล้วผมแน่ะนำเสมอให้ลูกค้าว่า ไม่ควรทานมาก ทานให้อยู่ในระดับที่พอดี ไม่หักโหมในการทานยาสมุนไพรเหล่านี้
1.ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ มีคุณค่าทางคงกระพันชาตรี ด้วยการใช้เหง้านำมาหั่นเป็นแว่น แล้วนำไปตากแดดจนแห้ง นำมาบดให้เป็นผงละเอียดผสมกับน้ำผึ้งปั้นเป็นยาลูกกลอน ใช้กินเช้าเย็น
2.ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ด้วยการใช้เหง้าผสมกับสมุนไพรชนิดอื่นเป็นยาดองเหล้า
3.ว่านกระชายดำช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย
4.ช่วยบำรุงผิวพรรณของสตรีให้สวยสดใส ดูผุดผ่อง
5.ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย หากสุภาพสตรีรับประทานแล้วจะช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนทางเพศ
6.ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย แก้กามตายด้าน
ึ7.ช่วยกระตุ้นระบบประสาท บำรุงประสาท ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย
8.ช่วยในการนอนหลับ แก้อาการนอนไม่ค่อยหลับในตอนกลางคืน ช่วยทำให้นอนหลับดีขึ้น
วิธนำกระชายดำมาใช้ก็ทำมีดังนี้ ด้วยการใช้เหง้าสดหรือแห้งนำมาดองกับเหล้าขาวและน้ำผึ้งแท้ หรือจะเอาหัวกระชายดำมาต้มดื่มธรรมดา หรืออาจจะนำหัวกระชายดำมาปั่นกับผลไม้อื่นๆ ทานตอนเช้าๆ เพิ่มรสชาดก็ยังได้ ส่วนตัวแล้วผมเองจะดื่มน้ำกระชายดำทุกวัน บางวันดื่ม แต่เช้าเพื่อเป็นการไม่อยากอาหารไปด้วยในตัว (กระชายดําไม่ได้เป็นยาปลุกอารมณ์ทางเพศ แต่ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้น มีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น และสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาดังกล่าวก็สามารถรับประทานเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงได้)

บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ทำให้ชายเหนือชาย กระตุ้นประสาท ทำให้กระชุ่มกระชวย บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะ ชลอความแก่ ขับลม ขับปัสสาวะ แก้โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ เนื่องจากรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา บำรุงเลือดสตรี แก้ตกขาว ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ

กระชายดำหัวแห้ง

การทำกระชายดำแบบฝานเป็นแว่นอบแห้ง ก็โดยการนำหัวสดของกระชายดำไปล้าง ทำความสะอาด นำมาฝานเป็นแว่น แล้วนำเข้าตู้อบ อบให้แห้งที่อุณหภูมิสูง จนแห้งได้ ที่แล้ว จึงนำมา เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น ซึ่งวิธีการนี้ จะช่วยให้เก็บรักษากระชายดำได้นาน

การรับประทาน: หากไม่ใช่คอเหล้าที่มักนิยมนำไปดอง กับเหล้าขาวก็มักหั่นเป็น ชิ้น นำไปตากแห้งแล้วมาต้มกับน้ำรับประทาน บางตำราบอกให้นำหัวกระชายดำหั่นตากแห้งสด ไปดองกับน้ำผึ้งแท้ 7 วันนำมาดื่มก่อนนอน อาจจะนำมาปั้นเป็นลูกกลอนก็ได้

รายละเอียดวิธีใช้: หัวแห้ง ประมาณ 15 กรัม (1 กล่อง) ดองกับเหล้าขาว 1 แบน ผสมน้ำผึ้งเพื่อรสชาดที่ดีขึ้นได้ตามชอบใจ ดื่มก่อนนอนวันละ 30 ซีซี. (1 เป็ก) หัวแห้ง ดองกับน้ำผึ้งแท้ในอัตราส่วน 1:1 หรือจะนำกระชายดำแห้ง บดเป็นผงละเอียด ผสม น้ำผึ้ง พริกไทยป่น กระเทียมผง บอระเพ็ดผง ในอัตราส่วน 10 : 5 : 2 : 1 : 0.5

ขนาดบรรจุนั้นขึ้นอยู่กับลูกค้า

ปล.

กระชายดำอบแห้ง หรือตากแห้ง 1 กิโลใช้กระชายดำหัวสด 5 กิโล

ราคากระชายดำอบแห้งราคาไม่แน่นอน โปรดสอบถามก่อน

ไร่ทายาท 089-695-1800 Email: saktayat@gmail.com

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา