ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18486942

ขาย หนังสือ 3 มิติเพียงพ่อก็พอเพียง The Soul of Siam ราคา 9,000

แสดงภาพทั้งหมด

ขาย หนังสือ 3 มิติเพียงพ่อก็พอเพียง The Soul of Siam ราคา 9,000
****ใหม่มากยังไม่ได้แกะจากกล่อง Box Set****
ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็นหนังสือ Prototype โชว์ในต่างประเทศ ในชื่อ The Soul of Siam
ออกแบบและจัดทำด้วยความตั้งใจของสำนักพิมพ์ ศิริวัฒนา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหนังสือ Pop – Up ฝีมือดีที่สุดในโลกหนังสือทั้ง 3 เล่มบรรจุรูปวาดรวมกว่า 500 รูปที่ผสานกับเทคนิคพิเศษต่างๆ
กลไกกระดาษสามมิติแสงไฟ และกล่องเพลงอัตโนมัติซ่อนตัวอยู่ พร้อมจะสร้างความตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่พลิกหนังสือไปแต่ละหน้า พลังของกระดาษและงานคราฟต์ที่บรรจงทำด้วยมือสร้างสัมผัสและชีวิตชีวาที่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไม่สามารถเลียนแบบ
หนังสือพิมพ์พิเศษทั้ง 3 เล่ม ปกแข็ง สีทอง และมาด้วยกล่อง Box Set เหมือนกล่องของขวัญที่น่าเปิดที่สุด ควรค่าแก่การเก็บ และแต่ละหน้าเล่าเรื่องราวด้วยกระดาษอย่างพิถีพิถัน ด้วยเทคนิค Pop Up
(The Soul of Siam) หนังสือ 3 มิติ (pop-up) อันทรงคุณค่าฝีมือคนไทย ร้อยเรื่องราวพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ และบอกเล่าพระราชกรณียกิจที่สำคัญต่างๆ ของพระองค์ เรียบเรียงเนื้อหาให้เข้าใจง่าย อ่านสนุกด้วยการนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบ pop-up ที่มาพร้อมภาพและเสียงชวนตื่นตาตื่นใจ ผลงานภาพวาดระบายสีน้ำโดยอาจารย์ทวีพงษ์ สิมาภรณ์วนิช ศิลปินชั้นครู ที่รังสรรค์และวาดภาพในหนังสือชุดนี้อย่างปราณีตและบรรจง 1 ชุด มีจำนวน 3 เล่ม บรรจุอยู่ในกล่องไม้สวยงาม ซึ่งเมื่อนำสันปกมาเรียงต่อกันแล้ว จะเกิดเป็นรูปเรือสุพรรณหงส์สวยงามลงตัว เป็นอีกหนึ่งในหนังสือชุดที่เกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่น่าเก็บสะสม มอบเป็นของขวัญ และเหมาะกับการเป็นสื่อการเรียนการสอนสำหรับเยาวชน เพื่อให้คนรุ่นหลังได้รับรู้ถึงพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และพระปรีชาสามารถของพระองค์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยตลอดมา

เนื้อหาภายในเล่มประกอบไปด้วย
เล่ม 1 นำเสนอเกี่ยวกับพระราชประวัติเมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์ พระปรีชาสามารถของพระองค์ในด้านต่างๆ ที่เป็นที่ประจักษ์ในฐานะอัครศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น พระปรีชาสามารถด้านการถ่ายภาพ ด้านวรรณศิลป์ ด้านดนตรี และอื่นๆ รวมถึงเรื่องราวสุดประทับใจเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นแห่ง ‘คู่พระราชหฤทัย’ ที่นำมาซึ่งความปลื้มปิติให้กับชาวไทยทุกคน

เล่ม 2 บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก การเถลิงถวัลย์ราชสมบัติ ช้างเผือกคู่บารมี พระยาช้างต้นนาม “พระเศวตอดุลยเดชพาหนฯ” และพระราชพิธีแห่งพระบารมี ตลอดรัชสมัยแห่งการครองราชย์ ได้แก่ พระราชพิธีกระบวนพยุหยาตราทางชลมารค พระราชพิธีพืชมงคล จรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

เล่ม 3 นำเสนอโครงการส่วนพระองค์ ประกอบด้วย โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา โครงการซึ่งเหล่าพสกนิกรเรียกขานด้วยความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณว่า “บ้านพ่อ” ได้แก่ โรงสีข้าวตัวอย่างสวนจิตรลดา โรงโคนมสวนจิตรลดา อาคารไบโอดีเซล, โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ เป็นโครงการต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์ต่อเหล่าพสกนิกรในทั่วทุกภูมิภาค อาทิ โครงการกังหันน้ำชัยพัฒนา โครงการฝนหลวง โครงการระบบบำบัดน้ำเสียแบบพึ่งพาธรรมชาติ โครงการหญ้าแฝก โครงการประตูน้ำคลองลัดโพธิ์ เป็นต้น ปิดท้ายด้วยที่สุดของความงดงามและยิ่งใหญ่ กับพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

จอย 0896692699 0804559949

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา