ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18480605

29.ปฏิทิน “พระมหากษัตริย์ 10 รัชกาล แห่งพระบรมวงศ์จักรี”

แสดงภาพทั้งหมด

29.ปฏิทิน “พระมหากษัตริย์ 10 รัชกาล แห่งพระบรมวงศ์จักรี”

ขนาดความสูง 51.5 ซม. กว้าง 38.5 ซม.

ปฏิทินบริษัทบุญรอดฯ ประจำปี 2561 นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าแห่งพระบรมราชวงศ์จักรีทั้งเก้ารัชกาล และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อให้ชาวไทยได้ตระหนักถึงคุณูปการของทุกพระองค์

บริษัทบุญรอดฯ ได้เลือกสรรศิลปินมากประสบการณ์ และศิลปินร่วมสมัยด้วยกัน 3 คน ประกอบด้วย นายเจนวิทย์ ทองแก้ว ผู้เริ่มต้นด้วยการวาดลายเส้นของทั้ง 10 พระองค์ด้วยมือ จากนั้น นายอนุวัฒน์ สุทธิไมตรี สานต่องาน ด้วยการลงสีและใช้เทคนิคเฉพาะ ทำให้เป็นศิลปะลายเส้นภาพพิมพ์ ก่อนปิดท้ายด้วย นางสาวรัตตา อนันต์ภาดา ผู้วาดรายละเอียด และลงสีพื้นหลัง ทำให้งานดังกล่าวมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เรียกว่าเป็นการสร้างผลงานร่วมกันของทั้งสามศิลปิน จนได้ปฏิทินที่ออกมาสวยงามและน่าประทับใจ

บริษัทบุญรอดฯ คว้ารองชนะเลิศ รางวัลสุริยศศิธร ครั้งที่ 38 ปฏิทินชนิดแขวน ประเภทเทิดพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ จากปฏิทินชุด “พระมหากษัตริย์ 10 รัชกาล แห่งพระบรมวงศ์จักรี” โดย คุณสรวิช ภิรมย์ภักดี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว

ราคาแผ่นละ 400 บาท

House of Amulet พระบูชา รูปหล่อ พระบรมรูปหล่อในหลวง
https://www.facebook.com/HouseofAmuletThailand/

รายการสินค้า
http://houseofamulet.lnwshop.com/

ตลาดของเก่า วัตถุมงคล พระบูชา รูปหล่อ พระบรมรูปหล่อบูรพกษัตริย์
https://www.facebook.com/groups/485972121585915/

#รูปหล่อ,#รูปหล่อในหลวง,#รูปหล่อร9,#รูปหล่อในหลวงรัชกาลที่9,#พระบรมรูป,#พระบรมรูปในหลวง,#พระบรมรูปร9,#พระบรมรูปในหลวงรัชกาลที่9,#พระบรมรูปหล่อ,#พระบรมรูปหล่อในหลวง,#พระบรมรูปหล่อร9,#พระบรมรูปหล่อในหลวงรัชกาลที่9,#ของเก่า,#งานสะสม,#พระ,#วัตถุมงคล,#พระมหากษัตริย์,#ในหลวงรัชกาลที่9

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา