ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18467197

พระปิดตารอดคุก

แสดงภาพทั้งหมด

พระปิดตารอดคุก จัดสร้างโดยวัดแจ้ง จ.ตรัง โดยมีอาจาร์ยนวนเป็นเจ้าพิธี และปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์อีก 108 รูป มีอาจารย์หม่อม พุทธโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ ร่วมพิธีปลุกเสก สร้างเมื่อปี 2552 ปลุกเสกในปี 2553 จำนวนการสร้าง 199 องค์ ส่วนหนึ่งอยู่กับลูกศิษย์ของอาจารย์นวนและอาจารย์หม่อม มีทั้งมีกล่องและไม่มีกล่อง บรรจุตะกรุดนารยณ์แปลงรูป และสมิงเหล็กไหล สร้างด้วยไม้รอดคุกเก่าเป็นไม้สักทอง และลงรักดำ ไม้รอดคุกได้จากทางเรือนจำที่อยู่ใกล้ๆ กับจวนผู้ว่า เรือนจำได้ทำการย้ายที่ใหม่ไป อาจารย์นวนท่านเห็นว่าไม้รอดคุกเป็นของดีของมีอาถรรพ์ท่านจึงนำไม้รอดคุกมาและจ้างช่างแกะ แกะออกมาได้ไม่กี่องค์ ไม่เกิน 200 องค์ กล่องที่บรรจุพระปิดตาก็ได้มาไม่ถึง 100 กล่อง แต่จำนวนพระปิดตามากกว่า บางส่วนของพระปิดตาถึงไม่มีกล่องมาด้วย
เชื่อกันว่าพุทธคุณพระปิดตารอดคุกบรรจุตะกรุดนารายณ์แปลงรูปมีคุณวิเศษทางด้านแคล้วคลาดปลอดภัย ชนะคดีความ ทำการสิ่งใดก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะทางด้านค้าขาย จะมีโชคอยู่เนืองๆ อีกทั้งตะกรุดนารายณ์แปลงรูปก็สามารถป้องกันภัยจากศัตรูให้เห็ฯเป็นอื่นได้ พระปิดตารอดคุกบรรจุนารายณ์แปลงรูปจัดเป็นของดีของวิเศษ ที่นับวันจะหาได้ยากยิ่งแล้วคับ
ที่ผมลงไว้องค์นี้มีกล่องเดิมๆ และก็ยังมีอีกประมาณ 3-4 องค์ที่ไม่มีกล่อง เลี่ยมพลาสติกกันน้ำเรียบร้อยแล้วคับ ที่สำคัญเป็นของแท้ชัวร์คับ เพราะผมเก็บมาตั้งแต่ตอนที่ท่านนำมาให้ทำบุญที่วัดแจ้ง และยังขอแบ่งจากลูกศิษย์คนใกล้ชิดที่ได้เก็บสะสมไว้คับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา