ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18460558

บริการจัดทำระบบ ISO ราคาพิเศษด่วน

บริการจัดทำระบบ มาตรฐาน ISO 9001-14001 : 2015 , ทั่วประเทศไทย
ที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ทุกๆกระบวนการผลิต ยินดีบริการ จัดทำระบบให้ ตั้งแต่เริ่ม จนได้รับการรับรองระบบ
ค่าที่ปรึกษา จะมี อยู่แบบ 3 ระดับดังนี้
1.ที่ปรึกษาเขียนเอกสาร QP+FM+SD 80% ของระบบ ราคาที่ปรึกษาแบบเหมาจ่าย
2.ที่ปรึกษา+QMR ของบริษัทฯร่วมกัน จัดทำเอกสารในระบบ ราคาค่าที่ปรึกษาแบบเหมาจ่าย
3.ที่ปรึกษาอบรม และ สอนการเขี่ยนเอกสารทั้งหมด พร้อมทั้งตรวจความพร้อมของเอกสารในระบบ ราคาเหมาจ่าย ขึ้นอยู่กับ ขนาดของธุรกิจ และ จำนวนพนักงาน

ประสบการณ์ที่ปรึกษา อดีต QA Director / QEMR-QMR / Quality Engineering ประสบการณ์ทำที่ปรึกษาระบบตั้งแต่เริ่มมีทำระบบ ISO 9002:1994 หลังจากเวอร์ชั่น 1987 หมดไป ทำจนมาถึงเวอร์ชั่นใหม่ 9001:2015 นี้นะครับ ค่าที่ปรึกษาถูกๆๆอยู่ที่คุณภาพของคน คุณภาพงาน และทีมงานต้องช่วยกันผลักดันให้ไปตามแผนที่ ทางที่ปรึกษากำหนดเอาไว้ทั้งหมด เจ้าของต้องร่วมด้วยกันเพื่อผลักดันให้ระบบเดินด้วยตัวเอกสารทั้งหมดด้วยความเป็นจริง ไม่ใช่หวังจะเอาใบCertificate มาติดประกาศ
แต่ระบบในโรงงาน พอใกล้ตรวจค่อยเร่งรีบมานั่งปั่นไม่มีแล้วเวอร์ชั่นใหม่นี้ต้องการทำจริงทำจัง ทำเล่นๆโอกาสไม่ผ่านเยอะ ไม่มีตัวแทนฝ่ายบริหาร ที่มานั่งเขียนให้ทั้งระบบแล้วแผนกต่างๆๆมานั่งซ้อมวันเดียวรุ่งวันตรวจ เวอร์ชั่นใหม่นี้จะเรียกพนักงานทั้งองค์กรมาสอบถามทั้งระบบ อย่าคิดว่าง่าย ราคาที่ปรึกษาต้องถูก เศรษฐกิจแบบนี้ มีค่าใช้จ่ายสูง น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ธุรกิจการค้า พึ่งลูกค้า และ นโยบายทางการค้าไปด้วยกันนะครับ
บางโรงงาน/บริษัทฯ อยากได้สามเดือน สี่เดือน แต่พนักงานของบริษัท ไม่ดำเนินการอะไร? บางบริษัทให้ที่ปรึกษาและQMR นั่งทำอยู่ สองคน พนักงานอีก 100 กวาคนไม่สนใจ คิดผิดคิดใหม่ได้นะ บางบริษัทฯคิดว่าเสียตังก็ผ่านแน่นอน ระบบอยู่กับบริษัทฯไม่ได้อยู่กับผู้ตรวจและที่ปรึกษานะครับ ระบบดี เจ้าของสบาย ระบบไม่ดีวุ่นวายแน่นอน

ทุกๆระดับที่ปรึกษาจะ รับประกันความสำเร็จ.ผ่านการรับรองระบบ 100%
สนใจติดต่อได้ที่ @nez9045p / 0841269884

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา