ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18439436

รับสมัครเพื่อร่วมงานต้อนรับ*1 ตำแหน่งพนักงานต้อนรับ ลีมาร์คเรสซิเด้นท์ ที่พักย่านสมุทรปราการ ***ถ้าคุณเป็นคนสูงวัย ใจวัยรุ่น สุขภาพแข็งแรง อยากใช้ประสบการณ์ทำงานที่มีทำงานด้านต้อนรับ สื่อสารภาษาอังกฤษ จีน รับพิจารณาเป็นพิเศษ

ประกาศ หาคนยิ้มแย้ม รักงานบริการ มาร่วมงานลีมาร์ค เรสซิเด้น์ เป็นพนักงานต้อนรับหญิง 1 ตำแหน่ง ไม่จำกัดอายุ ไม่จำเป็นต้องจบงานโรงแรม ไม่ได้ดูคนที่วุฒิการศึกษา เพราะเชื่อว่าคนได้รับโอกาสไม่เท่ากัน แต่คนตั้งใจมุ่งมั่น ทำอะไรก็ทำได้ดี
เป็นคนที่ชอบการพบปะผู้คน ดูแลขายห้องพักรายวัน รายเดือน ใช้คอมพิวเตอร์ word, excel ได้ รับส่งเมล และตอบไลน์ลูกค้า ดูแลความสะอาดส่วนที่ทำงานได้แก่่ ล็อบบี้ เช็คห้องขาย ดูแลลูกค้าที่เข้าพักให้เหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน ที่สำคัญต้องทำงานเป็นกะได้ บุคลิกยิ้มแย้ม รักงานบริการ เล่น social ใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม มีคุณสมบัติหนึ่งในข้อนี้ คือ ชอบพูดคุยกับผู้คน/ ชอบปลูกต้นไม้/ รักการถ่ายภาพ/ รักการท่องเที่ยว/ ทำอาหารหรือแนะนำที่กิน ที่เที่ยวได้/ รักความสะอาด ทั้งหมดนี้มาฝึกกันได้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านงานโรงแรม

***ถ้าคุณเป็นคนสูงวัย ใจวัยรุ่น สุขภาพแข็งแรง ไม่เกี่ยงค่าแรง อยากใช้ประสบการณ์ทำงานที่มีทำงานด้านต้อนรับ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ไทย จีน ได้ จะรับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ***

*สำหรับผู้สนใจตำแหน่งแม่บ้าน-พ่อบ้าน สนใจ สามารถเข้ามาเขียนใบสมัครไว้ก่อนได้ทุกวันเพื่อรอเรียกสัมภาษณ์ได้เลยคะ เงื่อนไข ต้องพักอยู่ละแวกซอยศรีด่าน 18 หรือใกล้เคียง รับทั้งประจำและพาร์ททาม งานประจำรอเรียกหลังสงกรานต์ปี 2564

พิจารณาคนจากประสบการณ์ทำงาน สำหรับอายุ รับพิจารณาตั้งแต่อายุ 30 ปี ขึ้นไป หากมีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับโรงแรม หรือที่พัก ด้านการจองผ่านออนไลน์ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจเข้ามากรอกใบสมัคร ที่โรงแรมและบ้านอยู่ในละแวกโรงแรมจะพิจารณาเป็นพิเศษ ติดต่อที่ล็อบบี้ส่วนหน้าได้ทุกวันทำการ และรอเรียกสัมภาษณ์ หรือส่งเอกสารแนะนำตัวได้ที่ hr@leesmark.com และ leena@leesmark.com

Lee's Mark Residence : The Budget Stay.
Call: (+66) 02 383 4787
Mobile: 082 478 4448
Line ID: leesmark
www.leesmark.com
FB : https://www.facebook.com/leesmark

**หลักฐานการสมัคร: รูปถ่าย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหรือ วุฒิการศึกษา
พิจารณาเป็นพิเศษ: สำหรับคนที่พำนักอยู่ใกล้ที่ตั้งของโรงแรม หรือในย่าน ซอย ศรีด่าน 18 สำโรงเหนือ เมือง สมุทรปราการ มีที่พักห้องพักรวม สำหรับพนักงานคะ

สนใจ มาร่วมเป็นครอบครัวลีมาร์ค เรสซิเด้นท์ www.leesmark.com
เข้ามาเขียนใบสมัคร และรอนัดสัมภาษณ์ 023834787,082 4784448
LINE ID: leesmark

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา