ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18426845

บีท็อกซ์เซรั่มแอนด์ครีม

แสดงภาพทั้งหมด

บีท็อกซ์เซรั่มแอนด์ครีม
ยับยั้งการทำลายแบคทีเรียลดการอักเสบผื่นแพ้สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิวจากสภาพแวดล้อมลดริ้วรอย
กระชับรูขุมขนปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบบำรุงได้ล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนหล้าให้กระชับเต่งตึงชุ่มชื้นกระจ่างใส ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

ส่วนประกอบที่สำคัญ
GM-1สารสกัดจากมังคุด ยับยั้งการทำลายแบคทีเรียลดการอักเสบต้านอนุมูลอิสระปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อมช่วยกระชับ
รูขุมขนปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใส

Asiaticoside ใน Centella asiatica extract สร้างCollagen Type I
ซี่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึงยกกระชับ
Madecassoside ใน Centell asiatica extract สร้าง Collagen Type III ซี่งเป็นเส้นใยละเอียดของผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนละเอียด

Glycyrrhiza glabra extract ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดผ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี

Beta glucan ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อมช่วยสังเคราะห์ Collagen ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

Jojoba oil มีวิตามินอีสูง และมีโครงสร้างน้ำมันคล้ายผิวหน้าเรา ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่ให้แห้งกร้าน

Nicotinamide เพิ่มการสังเคราะห์ Collagen ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ลดการส่งเม็ดสีมาที่ผิวชั้นบน เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างปลอดภัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนหลอดเลือดใต้เซลล์ผิวทำให้ผิวขาวอมชมพู

Sodium hyaluronate , Tocopheryl acetate และ Allantoin ต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอุ้มความชุ่มชื้นไว้กับผิวทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยจางลง
ราคาพิเศษขวดละ 1500 บาท จากปกติ 2500 บาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์จำหน่าย

ID Line: prada7260
http://bim100nitipon.blogspot.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา