ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18393126

Takeshi Hongo W SHF ทาเคชิฮอนโก งานแท้ Bandai S.H. Figuarts Takeshi Hongo Takeshi Hongo W bandai Bandai: S.H. Figuartsโมเดลทาเคชิฮอนโกเปลี่ยนหน้าได้ ขยับได้ ลิขสิทธิ์แท้

แสดงภาพทั้งหมด

โมเดลS.H. Figuarts Takeshi Hongo SHF Takeshi Hongo แท้ จากญี่ปุ่น แท้ S.H. Figuarts Takeshi Hongo Takeshi Hongo W SHF ทาเคชิฮอนโก งานแท้ Bandai S.H. Figuarts Takeshi Hongo Takeshi Hongo W bandai Bandai: S.H. Figuartsโมเดลทาเคชิฮอนโกเปลี่ยนหน้าได้ ขยับได้ ลิขสิทธิ์แท้
SHF ทาเคชิฮอนโก งานแท้ Bandai ขยับได้ ลิขสิทธิ์ โมเดลทาเคชิฮอนโก ของแท้ S.H.F ทาเคชิฮอนโก ของแท้ โมเดลหน้ากาก เสือ S.H. Figuarts Takeshi Hongo

คุณสมบัติ:

Size: Approx. H145mm
Material: ABS, PVC

[Set Contents]
-Main figure
-Alternative hand part x left 3 types, right 4 types
-Effect sheet
คุณ ฟุจิโอกะ ฮิโรชิ รับบทเป็นไอ้มดแดงหมายเลข 1 ทาเคชิ ฮอนโก ในภาพยนตร์ไอ้มดแดงในยุคสมัยโชวะม ฟุจิโอกะ ฮิโรชิ แสดงเป็นไอ้มดแดงหมายเลข 1 แต่เขาก็เป็นที่รู้จักของเหล่าแฟนๆผู้ชื่อนชอบไอ้มดแดงทั่วโลก ในฐานะผู้ที่เป็นไอ้มดแดงคนแรก ที่ต่อสู้กับองค์กรช็อคเกอร์อย่างยากลำบาก แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ จนมีวลีเด็ดอันเป็นที่รู้จักของแฟนๆไรเดอร์ทุกคน นั่นก็คือ "สู้ต่อไป ทาเคชิ"

http://dohiso.com/shfTakeshiHongo.htmlคุณ ฟุจิโอกะ ฮิโรชิ รับบทเป็นไอ้มดแดงหมายเลข 1 ทาเคชิ ฮอนโก ในภาพยนตร์ไอ้มดแดงในยุคสมัยโชวะม ฟุจิโอกะ ฮิโรชิ แสดงเป็นไอ้มดแดงหมายเลข 1 แต่เขาก็เป็นที่รู้จักของเหล่าแฟนๆผู้ชื่อนชอบไอ้มดแดงทั่วโลก ในฐานะผู้ที่เป็นไอ้มดแดงคนแรก ที่ต่อสู้กับองค์กรช็อคเกอร์อย่างยากลำบาก แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ จนมีวลีเด็ดอันเป็นที่รู้จักของแฟนๆไรเดอร์ทุกคน นั่นก็คือ "สู้ต่อไป ทาเคชิ"

โทร 087-677-6580
LINE ID: lovesarang

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา