ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18374950

รับงานตกแต่งภายใน พร้อมรับออกแบบงาน

แสดงภาพทั้งหมด

รับออกแบบงานพร้อม รับงานตกแต่งภายใน บิวส์อิน
รับเหมางานก่อสร้างต่างๆ งานซ่อมแซมบ้านและงานสาธารณูปโภค งานทุบรื้อ งานปรับปรุง งานต่อเติม บ้านพักอาศัยและอาคารทุกชนิด
รับงานตรวจสอบ สำรวจโครงสร้างอาคาร : แก้ไขบ้านทรุด ฐานรากอาคาร ซ่อมพื้นโรงงาน ซ่อมโครงสร้าง เสริมโครงสร้าง ด้ดแปลงโครงสร้างอาคาร เช่น ให้สามารถรับเครื่องจักรได้ อาคารเก็บของดัดแปลงให้สามารถเป็นบ้านได้เป็นต้น

ผลงานโครงการที่ผ่านมา
โครงกการพฤกษ์ภิรมย์ โครงการลัดดารมย์ นิติบุคคลลัดดารมย์ โครงการคาซ่าวิลล์วัชรพล , คาซ่าวิลล์ รามอินทรา-หทัยราษฎร์ ,โกเด้น วิลเลจ(GOLDEN VILLAGE) ,โครงการ,คิวเฮ้าส์ อเวนิว ราชพฤกษ์ - พระราม 5 (Q.House Avenue Rama 5),โครงการ เดอะแพลนท์ ราชพฤกษ์-พระราม 5 ,งานปรับปรุง ลานจอดรถทำ คาร์แคร์ฟิวเจอร์รังสิต ,งานปรับปรุงบ้านเก่าในหมู่บ้านมิตรภาพ ,งานปรับปรุงบ้านที่ลาดพร้าว , ปรับปรุงแมนชั่นแถวกาจณาภิเษก , งานปรับปรุงรีโนเวทบ้านพักอาศัย 4 ชั้นตรงข้ามตลาดบอง มาร์เช ,งานปรับปรุงทาวน์โฮม 4 ชั้น ตรงข้ามตลาดวงศกร , ปรับปรุงแก้ไขส่วนที่ทรุดของเดิมที่มีการต่อเติมไว้แล้ว สำนักงานปฎิบัติธรรมซอยเปรมฤทัย , ,งานก่อสร้างโครงสร้างเหล็กทีโรงพิมพ์บางนา ฯลฯ , งานปรับปรุงอาคารเก็บของให้เป็นบ้าน , งานปรับปรุงรีโนเวทบ้านพักอาศัย 4 ชั้น ที่ลาดพร้าว39 , งานปรับปรุงตึก4ชั้นเป็นออฟฟิตที่สาธุประดิษฐ์ ,งานปรับปรุงต่อเติมขยายเรือนรับรองให้เป็นบ้านพักที่โครงการลัดดารมย์,งานปรับปรุงต่อเติมทางเชื่อมบ้านกับกับเรือนรับรองให้เป็นห้องเอนกประสงค์ที่โครงการลัดดารมย์และโครงการ คิวเฮ้าส์ อเวนิว ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ,งานต่อเติมห้องครัวด้านหลังเรือนรับรองที่โครงการลัดดารมย์,งานต่อเติมห้องเก็บของด้านหลังเรือนรับรองที่โครงการลัดดารมย์,งานปรับปรุงต่อเติมหลังคาให้เป็นเทอเรสที่ขึ้นตากผ้า ห้องแม่บ้านที่โครงการลัดดารมย์ , รื้อถอนปรับปรุงสำนักงานในอาคารเล้าเป้งง้วน1 ที่ถนนวิภาวดีรังสิต , งานปรับปรุงห้องใต้อพาร์ทเม้นท์เป็นออฟฟิตที่รัชดา , งานทุบอาคาร4ชั้นที่ถนนศรีวรา , งานก่อสร้างอาคาร 3 ชั้น ที่โครงการลัดดารมย์ งานปรับปรุงภายในเรือนรับรอง+รื้อหลังคาเรือนรับรองปรับแก้ให้เชื่อมกับบ้านทำเป็นหลังเดียวกัน ที่โครงการลัดดารมย์ งานปรับปรุงภายในห้องแม่บ้านเดิม ภายนอกแก้เป็นห้องเก็บของภายในบ้านใหญ่ที่โครงการลัดดารมย์ งานก่อสร้างทางเชื่อมบ้านกับอาคารใหม่3 ชั้นที่โครงการลัดดารมย์,งานปรับปรุงสระว่ายน้ำให้มีน้ำล้น,ที่ยื่นอาบและแท๊งค์เก็บน้ำพร้อมก่อสร้างทางเดินรอบๆที่โครงการคิวเฮ้าส์ อเวนิว ราชพฤกษ์ - พระราม 5 , งานปรับปรุงลงเข็ม เทพื้น ทางเดินรอบบ้านและเรือนรับรอง ที่โครงการ คิวเฮ้าส์ อเวนิว ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ,งานต่อเติมครัว ห้องแม่บ้าน ต่อเติมโรงรถชั้นบนมีเรือนรับรองมีบันไดทางขึ้น ที่วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล จตุโชติ งานต่อเติมหลังคาคลุมซักล้างหลังบ้าน ข้างบ้านเป็นตัว L ปรับปรุงครัวในบ้าน ที่วรารมย์ พรีเมี่ยม วัชรพล จตุโชติ

งานก่อสร้างเรือนรับรองมีห้องนอน มีห้องน้ำในตัว ก่อสร้างต่อเติมทางเชื่อมเป็นกระจกกลาสเฮาส์ กับตัวบ้านเดิม และก่อสร้างห้องฟิตเนส หลังคากระจกสกายไลท์ โครงการคิวเฮ้าส์ อเวนิว ราชพฤกษ์ - พระราม 5

งานซ่อมแซมสาธารณูปโภค เช่น งานปรับปรุงสโมสร สระว่ายน้ำท่อทรุดรั่ว งานเปลี่ยนกระเบื้องสระหลุด งานปรับระดับทางเท้าที่ทรุด ถนนทรุดแตกร้าว รั้วโครงการ สะพาน เป็นต้น

งานก่อสร้างและต่อเติมบ้าน เช่น ก่อสร้างเรือนรับรอง ก่อสร้างห้องSAVE ก่อสร้างบ่อปลา เดคไม้แดง ไม้เทียม ระแนงบังตา ต่อเติมเรือนรับรอง ต่อเติมห้องแม่บ้าน ต่อเติมครัว ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมห้องเก็บของ ต่อเติมเทอเรสหน้าบ้าน ต่อเติมห้องน้ำหลังบ้าน ก่อสร้างห้องเอนกประสงค์2 ชั้น ติดตั้งโครงหลังคามุงโพลี่ ติดตั้งโครงหลังคามุงไวนีล หลังคาลอนคู่ หลังคาฯลฯ เทพื้นถนนโดยทำแผ่นพิมพ์ลาย เททางเดินปูแผ่นทรายด้วยปูน ปูกระเบื้องพื้นและผนัง ผนังอิฐประดับ ก่อสร้างโครงสร้างโรงรถ ลงเข็มเจาะ เข็มสปัน เทคาน+เทพื้น เทเสา ทำทรายล้าง งานก่อสร้างโครงสร้างเหล็กรับเครื่องจักรที่โรงพิมพ์บางนา

นอกจากงานก่อสร้างดังกล่าว บริษัทมุ่งเน้นด้านบริการและเซอร์วิสต่างๆ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มลูกค้าของโครงการที่แจ้งไว้ข้างต้น

รับออกแบบงาน เขียนแบบงาน รับงานตกแต่งภายใน โดยวิศวกรและสถาปนิก

สามารถโทรสอบถามเนื้องานที่มีความต้องการที่จะดำเนินการและสามารถนัดพูดคุย ขอดูผลงานของบริษัท ได้ที่เบอร์โทร 061-385-7988,0942561446