ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18301839

Vitamin B3 ผงวิตามินบี3 เกรดอเมริกา ของแท้ 100% เข้มข้นชัวร์

Pure Vitamin B3 Concentrate

ผงวิตามินบี3 แท้100%

มาใหม่!! เกรดนำเข้าจากอเมริกา เข้มข้นสูงสุด

เชิญสัมผัสประสบการณ์ เพิ่มระดับผิวหน้าขาว ได้ดั่งใจ ด้วย ผงวิตามินบี3 ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ปลอดภัย100% ปรับหน้าขาวตามใจคุณเลยค่ะ หน้าขาว vitamin ขาว vitamin B3

คุณ รู้หรือไม่ว่าครีมบำรุงผิวขาว ครีมหน้าขาว ต่างๆ ที่พวกเราใช้กันอยู่นั้น มีส่วนผสมหลักมาจาก วิตามินบี3 ซึ่งเป็นนางเอกตัวสำคัญเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้คุณมีผิวหน้าขาว ผิวกายขาว... ในครีมหน้าขาว ครีมผิวขาวบางตัว จะนำตัววิตามินบี3 ตัวนี้ ผสมในปริมาณมาก/น้อย แตกต่างกันออกไป แล้วแต่สูตรค่ะ ผิวหน้าบางคนผสมวิตามินบี3 นิดเดียวก็มีผลทำให้หน้าขาว เนียนใสแล้ว แต่ในบางราย อาจไม่เพียงพอ เลยสรุปว่าครีมหน้าขาวตัวที่ใช้อยู่ไม่ได้ผล หรือไม่เห็นผลว่าหน้าขาวขึ้น ดังนั้น คุณสามารถเพิ่ม Volumn วิตามินบี3 ด้วยตัวคุณเองได้นะคะ ด้วยผงวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ เพิ่มระดับความขาวด้วยตัวเอง หน้าขาว vitamin B3

ตอนนี้ทราบว่า วิตามินบี3 มีประโยชน์อย่างไรแล้ว ก็เชิญสัมผัสประสบการณ์เพิ่มความกระจ่างใส ให้กับผิวหน้าขาวของคุณได้แล้วล่ะค่ะ

คุณสมบัติหลัก หน้าขาว vitamin B3

ผงวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ 100%ชนิดNiacinamide มี คุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง และเพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว หน้าขาว vitamin B3

ผงวิตามินบี 3 เข้มข้นบริสุทธิ์ 100% ใช้เพื่อการบำรุงเป็นพิเศษ เพียงผสมสดในครีมบำรุงผิวหน้าของคุณเป็นประจำ เป็นเสมือนสูตรลับในตำรับของคุณเองหน้าขาว vitamin B3
วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ 100% เป็น วิตามินที่ได้จากการสังเคราะห์ มีคุณสมบัติละลายได้ดีในน้ำ เป็นส่วนผสมที่สำคัญในการผลิตครีมบำรุงผิวหน้าสูตรต่างๆทั่วโลก เป็นวิตามินชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมากหน้าข

าว vitamin B3
ประโยชน์
-ช่วยบำรุงผิวได้ถึงผิวชั้นในอย่างอ่อนโยน ทำให้แลดูผิวขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลา เจนและอีลาสติน

- เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส
- ช่วยลดจุดด่างดำ ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอ

- ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว

ข้อดีของการผสมสด จะช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดมากกว่าหลายเท่า ไม่ควรผสมแล้วทิ้งไว้ ควรผสมแล้วนำมาใช้ทันทีหน้าขาว vitamin B3
วิธี ใช้ : นำผงวิตามินบีปริมาณเท่าหัวก้านไม้ขีด แล้วนำมาละลายในน้ำโดยใช้น้ำปริมาณเล็กน้อยก็พอ แล้วจึงนำมาผสมคนให้เข้ากันในครีม หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้า (สามารถใช้ได้กับโทนเนอร์ เซรั่ม ครีม หรือ การมาร์คหน้า)

ปริมาณสุทธิ 5g (ผสมกับครีมบำรุงผิวได้มากกว่า80ครั้ง)

บรรจุ อยู่ในขวดแก้วน้ำตาลกรองแสง เพื่อรักษาคุณภาพของผงวิตามินบี3 และที่สำคัญมาในรูปแบบหัวจุกด้านใน ชนิดพิเศษเพียงเหยาะเล็กน้อย ผงวิตามินจะออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ใช้งานสะดวกจริงๆค่ะ พร้อมกับรักษาคุณภาพได้ตลอดอายุการใช้งาน

เปิดประสบการณ์หน้าขาวแบบปลอดภัยง่ายๆ ด้วยมือคุณ!!

http://www.whitecreambeauty.com/

Line ID: itae88

Email : whitecreambeauty@hotmail.com

น้ำหนัก : 5 กรัม

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา