ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18257075

เครื่องมือให้เช่าทำคาร์แคร์ รับซ่อม จำหน่าย เครื่องมือ อุปกรณ์คาร์แคร์

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องมือให้เช่าทำคาร์แคร์ สำหรับท่านที่ทุนน้อยเปิดใหม่เงินทุนสำรองสำคัญมาก เพราะถ้าเช่าเรา ประหยัดเงินเก็บไว้เป็นทุนสำรองได้หลายหมื่นบาท การเปิดใหม่ใช่ว่าจะได้กำไรตั้งแต่เริ่มต้น สายป่านไม่ดี เงินสำรองไม่พอ ธุรกิจท่านอาจหยุดสะดุดได้ เราเลยมีบริการให้เช่าเครื่องมือทำคาร์แคร์(ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑลและ จ.ใกล้เคียง กทม) หรือ ท่านที่เปิดอยู่แล้ว เครื่องมือเสียบ่อย ซ่อมแพง ซ่อมบ่อย ซ่อมนาน ซ่อมช้า ทำให้เสียงาน หันมาใช้ บริการเช่าซิครับ ไม่แพง รวดเร็ว ไม่มีซ่อมช้า ไม่มีซ่อมนาน ไม่เสียค่าซ่อม เปลี่ยนตัวใหม่ให้ บริการ รวดเร็ว ภายใน 24 ชม.
อุปกรณ์คาร์แคร์ให้เช่าที่ให้เช่า ครบชุดทำงานได้เลย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง(รุ่นใหญ่ไม่ใช่เครื่องเล็ก)
เครื่องฉีดโฟม เครื่องดูดฝุ่น ปั้มลม มีราคา ทั้งชุด แบบ 6,000 และ 6,500 บาท/เดือน เครื่องมือ สภาพดี ไม่มีเน่า เก่าเปลี่ยนให้ใหม่ ซ่อมฟรี บริการอะไหล่ฟรีทุกชื้น รวดเร็วกว่าท่านไปซื้อมาใช้เอง
หรือ เช่า เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอย่างเดียว 3,000 บาท/เดือน พร้อมสายปืน ใช้งานได้เลย
มีตั้งแต่ 100- 200 บาร์ ไฟฟ้า 220 และ 380 โวลต์ ราคาเดียว สามพันบาทต่อเดือน ราคานี้ ไม่มีที่ไหนกล้าให้เช่าเหมือนเราในราคานี้ ตัวละ 4-5 หมื่น ก็เช่าแค่ สามพัน
ซ่อมบำรุงฟรี เปลี่ยนใหม่ กรณีเสียทุกรายการ......
พร้อมจำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์คาร์แคร์ สำหรับงานล้างทำความสะอาดรถยนต์ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องฉีดโฟม เครื่องดูดฝุ่น ปั้มลม เครื่องซักพรม เครื่องเป่าลมร้อนฯ น้ำยาทำความสะอาดทุกชนิด น้ำยาโฟม น้ำยาเช็ดล้อดำ น้ำยาแว๊คเช็ดเบาะหนัง น้ำยาล้างห้องเครื่องยนต์ ฯ ชุดคาร์แคร์ มีหลายราคา ตามกำลังเงินที่ท่านจะลงทุน ครบชุด 4-5 หมืน เกือบแสน และเกินแสน เราจัดให้ท่านได้
โทรสอบถามได้ เช่า หรือให้เราจัดชุดประหยัดเงินให้ลงตัวได้ พร้อมรับซ่อม เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ทุกรุ่นทุกขนาด และเครื่องดูฝุ่น สนใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ ยินดีให้คำปรึกษา 0868215164-0970176604-
ทุกวัน
https://www.facebook.com/rattanamark.chairat