ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18247563

ฟันปลอมทั้งปาก kytrain Dental Clinic ติดต่อ 092-6569639 ติดต่อทางไลน์ Line ID : @punnawithidental (อย่าลืมมีเครื่องหมาย @ ด้านหน้านะคะ)

แสดงภาพทั้งหมด

ฟันปลอมแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ ฟันปลอมทั้งปากและฟันปลอมบางส่วน ทันตแพทย์จะช่วยคุณเลือกฟันปลอมที่เหมาะสมกับคุณที่สุด โดยพิจารณาจากฟันบางซี่หรือฟันทุกซี่ที่ต้องทดแทนด้วยฟันปลอมและค่าใช้จ่าย สอบถามได้ Skytrain Dental Clinic ติดต่อ 092-6569639
ติดต่อทางไลน์ Line ID : @punnawithidental
(อย่าลืมมีเครื่องหมาย @ ด้านหน้านะคะ)ใช้สิทธิประกันสังคม ทำฟันฟรี 900/ปี
ไม่ต้องสำรองจ่าย Skytrain Dental Clinic โทร.092-6569636 สามารถดูรายละเอียดของ คลินิกทันตกรรมปุณณวิถีสกายเทรน เพิ่มเติม ที่ @punnawithidental (อย่าลืมมีเครื่องหมาย @ ด้านหน้านะคะ)
http://punnawithiskytraindental.com/
http://www.skytraindental.com/
ทางคลินิกทันตกรรมปุณณวิถีสกายเทรน มีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง และมีความเชี่ยวชาญด้วยทันตกรรมเฉพาะทางในทุกสาขา อาทิเช่น การจัดฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน สะพานฟัน ฟอกสีฟัน รากฟันเทียม รักษารากฟัน และ การทำฟันปลอม เป็นต้น
คลินิกของเรามีห้องทันตกรรมทั้งหมด 6 ห้องซึ่งทางคลินิกของเราเน้นการให้การรักษาทางทันตกรรมที่มีคุณภาพ เรามีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางทุกสาขาไว้คอยให้คำปรึกษา
นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความสะดวกสบายที่ทั่วถึง การรอรับบริการ และการบริการที่รวดเร็วสำหรับสมาชิกทุกท่าน รวมทั้งสมาชิกในครอบครัวของท่านอีกด้วย
คลินิกของเรามีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการรักษามากมายมาให้สำหรับท่านผู้มาใช้บริการมาไว้คอยให้บริการ และมีผู้ช่วยทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ก็ให้บริการกับท่านด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นกันเอง

เพื่อให้ท่านได้รับความสบายใจ จัดบรรยากาศให้รู้สึกคลายความกังวลกับการเข้ามารับบริการในการรักษา และเราได้มีการตกแต่งคลินิกให้มีบรรยากาศที่เห็นแล้วเกิดสดใส ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเพื่อให้ท่านผู้มารับบริการรู้สึกเหมือนนั่งภายในบ้านของท่านเองเมื่อมาใช้บริการกับคลินิกทันตกรรมของเรา
และที่สำคัญ คลินิกทันตกรรมปุณณวิถีสกายเทรน ของเรา เดินทางได้สะดวกมากค่ะ คลินิกของเราอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ค่ะ อยู่หน้าถนนสุขุมวิท ไม่ต้องเข้าซอยค่ะ โดยจะอยู่หน้า โครงการ Whizdom Connect สุขุมวิท คอนโดมิเนียม (อยู่ระหว่างปากซอยสุขุมวิท 101 กับ สุขุมวิท 101/1 ค่ะ)
อุดฟัน ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ผ่าฟันคุด รักษารากฟัน ทำฟันเทียม อุดฟัน ถอนฟัน ฟอกพันขาว
จัดฟัน รักษาฟัน ปรึกษาเรื่องฟัน ฟันผุ ฟันคุด ผ่าฟันคุด รักษารากฟัน ทำฟันเทียม อุดฟัน ถอนฟัน ฟอกพันขาว ฟอกสีฟัน นัดปรึกษาได้ฟรีนะคะ ทำปลอม ฟันปลอม ทั้งปาก- ฟันปลอมคืออุปกรณ์ทดแทนฟันที่สูญเสียไป ซึ่งสามารถถอดและใส่กลับเข้าไปได้ ถึงแม้ว่าคุณจะต้องใช้เวลาสักระยะจึงจะคุ้นชินกับฟันปลอมและไม่มีทางรู้สึกว่าฟันปลอมเหมือนกับฟันจริง แต่ปัจจุบัน ฟันปลอมดูเหมือนฟันธรรมชาติมากและใส่สบายมากขึ้น

-ฟันปลอมแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ ฟันปลอมทั้งปากและฟันปลอมบางส่วน ทันตแพทย์จะช่วยคุณเลือกฟันปลอมที่เหมาะสมกับคุณที่สุด โดยพิจารณาจากฟันบางซี่หรือฟันทุกซี่ที่ต้องทดแทนด้วยฟันปลอมและค่าใช้จ่าย

-ฟันปลอมทำงานอย่างไร
ฐานฟันปลอมจะทำมาจากอะคริลิกสีเนื้อสำหรับสวมครอบเหงือก ฐานของฟันปลอมด้านบนจะคลุมทับเพดานปาก ส่วนฟันปลอมด้านล่างจะมีรูปร่างเหมือนเกือกม้า โดยเว้นช่องว่างไว้สำหรับลิ้น

-ฟันปลอมจะผลิตในห้องปฏิบัติการทดลองตามพิมพ์ปาก ของผู้ป่วย แต่ละคน ซึ่งทันตแพทย์จะเป็นคนพิจารณาว่าในบรรดาฟันปลอมทั้งสามแบบต่อไปนี้ คุณเหมาะกับฟันปลอมแบบใดมากที่สุด

-ฟันปลอมทั้งปากแบบเดิม
ฟันปลอมทั้งปากแบบเดิมจะต้องสวมเข้าไปในช่องปากหลังจากถอนฟันที่เหลือออกจนหมดและเนื้อเยื่อหายดีแล้ว ซึ่งกว่าเนื้อเยื่อจะหายดีจะต้องใช้เวลาหลายเดือน ระหว่างนั้นคุณก็จะไม่มีฟันอยู่เลยในช่องปาก
ฟันปลอมทั้งปากชนิดใส่ทันที
ฟันปลอมทั้งปากชนิดใส่ทันทีสามารถสวมใส่ได้ทันทีหลังจากถอนฟันที่เหลือออกหมดแล้ว (ทันตแพทย์จะวัดขนาดและทำโมเดลขากรรไกรของผู้ป่วยตอนนัดพบผู้ป่วยครั้งแรก) ถึงแม้ว่าจะฟันปลอมชนิดใส่ทันทีจะมีประโยชน์ตรงที่ผู้ป่วยไม่ต้องทนกับการไม่มีฟันในช่องปากระหว่างรอให้เนื้อเยื่อหายดี แต่คุณจะต้องนำฟันปลอมไปเสริมฐานหลังจากเริ่มสวมฟันปลอมไปแล้วหลายเดือน เหตุผลเป็นเพราะระหว่างรอให้แผลหาย กระดูกที่ทำหน้าที่พยุงฟันจะเปลี่ยนรูปร่าง ทำให้ฟันปลอมของคุณหลวมขึ้น
ฟันปลอมบางส่วน
ฟันปลอมบางส่วนจะติดตั้งอยู่บนกรอบโลหะ ซึ่งทันตแพทย์จะประกบ ติดเข้ากับฟันจริงของคุณ ในบางครั้งจะมีการทำครอบฟันบนฟันจริงเพื่อใช้เป็นหลักยึดฟันปลอม ฟันปลอมบางส่วนแบบถอดได้นี้สามารถนำมาใช้ทดแทนการใส่สะพานฟันได้ด้วย
ต้องใช้เวลานานแค่ไหนฉันจึงจะชินกับการใส่ฟันปลอม
คนที่เพิ่งใส่ฟันปลอมอาจจะรู้สึกไม่ชินและไม่สบายในช่องปากในช่วงสองสามสัปดาห์หรือในเดือนแรก ๆ การรับประทานอาหารและพูดขณะใส่ฟันปลอมต้องอาศัยการฝึกฝนเล็กน้อย แต่คุณจะไม่ค่อยรู้สึกว่าเทอะทะหรือฟันปลอมหลวม เพราะกล้ามเนื้อแก้มและลิ้นจะปรับตัวและยึดฟันปลอมให้อยู่กับที่ การมีน้ำลายไหลมากเกินไปหรือรู้สึกว่าลิ้นมีพื้นที่ไม่พอ ระคายเคืองเล็กน้อย หรือเจ็บภายในปาก ก็พบได้บ่อยเช่นกัน หากคุณรู้สึกระคายเคือง ให้ไปพบทันตแพทย์

ฟันปลอมอยู่ได้นานแค่ไหน
เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง คุณจะต้องนำฟันปลอมไปเสริมฐาน ทำใหม่ หรือเปลี่ยนฐานฟันใหม่ การเปลี่ยนฐานฟันใหม่หมายถึงการเปลี่ยนฐานฟันปลอม แต่ยังใช้ตัวฟันอันเดิม นอกจากนี้ เมื่อคุณอายุมากขึ้น ปากของคุณก็จะเปลี่ยนไปด้วย การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวทำให้ฟันปลอมของคุณหลวม เคี้ยวอาหารลำบาก และระคายเคืองเหงือก ดังนั้น คุณจะต้องไปพบทันตแพทย์เพื่อตรวจฟันอย่างน้อยปีละครั้ง

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับในการดูแลฟันปลอมของคุณ

ขณะถือฟันปลอมอยู่ในมือ ด้านล่างจะต้องมีผ้าขนหนูพับทบกันหลายชั้นหรืออ่างน้ำรองรับ ทั้งนี้เป็นเพราะฟันปลอมบอบบางมากและอาจตกลงมาแตกได้
อย่าปล่อยให้ฟันปลอมแห้งเด็ดขาด ตอนที่ไม่ได้ใส่ฟันปลอม ให้แช่ฟันปลอมในน้ำยาล้างฟันปลอมหรือน้ำเปล่า ห้ามใช้น้ำร้อนเด็ดขาดเพราะอาจทำให้ฟันปลอมบิดงอ
แปรงฟันปลอมเป็นประจำทุกวันเพื่อขจัดเศษอาหารและคราบแบคทีเรียบนฟัน และป้องกันไม่ให้เกิดคราบบนฟันปลอม คุณสามารถใช้เครื่องล้างฟันปลอมระบบอัลตราโซนิคได้เช่นกัน แต่ไม่ควรนำมาใช้แทนการแปรงฟันประจำวัน
แปรงเหงือก ลิ้น และเพดานปากด้วยแปรงขนนิ่ม ทุกเช้าก่อนใส่ฟันปลอม การทำแบบนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในเนื้อเยื่อและขจัดคราบแบคทีเรีย
หากฟันปลอมแตก หัก บิ่น หรือหลวม ให้ไปพบทันตแพทย์ อย่าพยายามปรับ ฟันปลอมด้วยตัวเอง เพราะอาจทำให้ฟันปลอมของคุณเสียหายจนซ่อมไม่ได้

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา