ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18244642

ทำเดือย ครอบฟัน Skytrain Dental Clinic ติดต่อ 092-6569639 ติดต่อทางไลน์ Line ID : @punnawithidental (อย่าลืมมีเครื่องหมาย @ ด้านหน้านะคะ)

สอบถามได้ Skytrain Dental Clinic ติดต่อ 092-6569639 ติดต่อทางไลน์ Line ID : @punnawithidental
(อย่าลืมมีเครื่องหมาย @ ด้านหน้านะคะ)ใช้สิทธิประกันสังคม ทำฟันฟรี 900/ปี
ไม่ต้องสำรองจ่าย Skytrain Dental Clinic โทร.092-6569636 สามารถดูรายละเอียดของ คลินิกทันตกรรมปุณณวิถีสกายเทรน เพิ่มเติม ที่ @punnawithidental (อย่าลืมมีเครื่องหมาย @ ด้านหน้านะคะ)
http://punnawithiskytraindental.com/
http://www.skytraindental.com/
เดือยฟัน
ใช้ในกรณีใด ใข้ในกรณียังมีรากฟันเหลืออยู่ในปาก
ใช้เพื่ออะไร ใช้ใส่ในคลองรากฟัน เพื่อเชื่อมให้วัสดุทำแกนฟันแข็งแรงและมีเนื้อฟันเพียงพอที่จะรองรับและยึดอยู่กับครอบฟัน
ทำจากอะไร? อาจทำได้จากวัสดุหลายชนิด เช่น โลหะหล่อ (หล่อหลอมมาให้พอดีกับรูปร่างคลองรากฟัน), อมัลกัม (วัสดุอุดฟันสีเงินๆ), เส้นไยชุบเรซิน (แบบนี้จะเป็นเดือยฟันสำเร็จรูป มีหลายขนาด ทันตแพทย์จะเลือกที่ขนาดใกล้เคียงกับคลองรากฟันของฟันที่ทำให้มากที่สุด)
จำเป็นต้องใส่เดือยฟันหรือไม่? เดือยฟัน มักจำเป็นในฟันที่สูญเสียเนื้อฟันไปเยอะ เช่น ฟันผุจนเหลือเนื้อฟันน้อยมาก ฟันหักไปครึ่งซี่ หรือตัวฟันหักไปเลย เหลือแต่รากฟันค่ะ

กรณีนี้คนไข้ฟันหักไป เหลือแต่รากฟันเสมอเหงือก ทีมทันตแพทย์ให้การรักษาโดยผ่าตัดร่นระดับเหงือก ให้เห็นฟันสูงกว่าระดับขอบเหงือก (รูปแรก มุมบนซ้าย) รักษารากฟัน ใส่เดือยโลหะเหวี่ยงซึ่งทำมาเฉพาะ พอดีกับคลองรากฟันคนไข้ เมื่อมีเดือยฟันเป็นแกนฟันแล้ว ครอบฟันจึงมีที่ยึดเกาะได้อย่างมั่นคง
(เพื่อให้เห็นความสำคัญของเดือยฟันชัดขึ้น ท่านผู้อ่านอาจใช้วิธีลองจินตนาการ การสวมครอบฟัน ลงบนตอฟันรูปแรก โดยไม่มีเดือยฟัน จะเห็นว่า ครอบฟันจะหลุดได้ง่ายมาก)
ทางคลินิกทันตกรรมปุณณวิถีสกายเทรน มีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง และมีความเชี่ยวชาญด้วยทันตกรรมเฉพาะทางในทุกสาขา อาทิเช่น การจัดฟัน ดัดฟัน ครอบฟัน สะพานฟัน ฟอกสีฟัน รากฟันเทียม รักษารากฟัน และ การทำฟันปลอม เป็นต้น
คลินิกของเรามีห้องทันตกรรมทั้งหมด 6 ห้องซึ่งทางคลินิกของเราเน้นการให้การรักษาทางทันตกรรมที่มีคุณภาพ เรามีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางทุกสาขาไว้คอยให้คำปรึกษา
นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความสะดวกสบายที่ทั่วถึง การรอรับบริการ และการบริการที่รวดเร็วสำหรับสมาชิกทุกท่าน รวมทั้งสมาชิกในครอบครัวของท่านอีกด้วย
คลินิกของเรามีทีมทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการรักษามากมายมาให้สำหรับท่านผู้มาใช้บริการมาไว้คอยให้บริการ และมีผู้ช่วยทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ก็ให้บริการกับท่านด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส และเป็นกันเอง

เพื่อให้ท่านได้รับความสบายใจ จัดบรรยากาศให้รู้สึกคลายความกังวลกับการเข้ามารับบริการในการรักษา และเราได้มีการตกแต่งคลินิกให้มีบรรยากาศที่เห็นแล้วเกิดสดใส ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเพื่อให้ท่านผู้มารับบริการรู้สึกเหมือนนั่งภายในบ้านของท่านเองเมื่อมาใช้บริการกับคลินิกทันตกรรมของเรา
และที่สำคัญ คลินิกทันตกรรมปุณณวิถีสกายเทรน ของเรา เดินทางได้สะดวกมากค่ะ คลินิกของเราอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ค่ะ อยู่หน้าถนนสุขุมวิท ไม่ต้องเข้าซอยค่ะ โดยจะอยู่หน้า โครงการ Whizdom Connect สุขุมวิท คอนโดมิเนียม (อยู่ระหว่างปากซอยสุขุมวิท 101 กับ สุขุมวิท 101/1 ค่ะ)
อุดฟัน ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ผ่าฟันคุด รักษารากฟัน ทำฟันเทียม อุดฟัน ถอนฟัน ฟอกพันขาว
จัดฟัน รักษาฟัน ปรึกษาเรื่องฟัน ฟันผุ ฟันคุด ผ่าฟันคุด รักษารากฟัน ทำฟันเทียม อุดฟัน ถอนฟัน ฟอกพันขาว ฟอกสีฟัน นัดปรึกษาได้ฟรีนะคะ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา