ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18228096

เครื่องรีดผ้า Singer ซักอบรีด งานสกรีน อัดผ้ากาว และงานการ์เมนท์ กทม.นัดรับของ และจัดส่งทั่วประเทศ

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องรีดผ้าแบบกดทับ SINGER MSP-9 มีระบบไอน้ำในตัว สภาพดีน่าใช้ เครื่องสภาพดีเหมือนใหม่ หน้าเตาเคลือบเทปล่อน เครื่องรีดผ้าที่เหมาะสำหรับงานบ้าน ซักอบรีด การ์เมนท์ งานสกรีน นูน อัดผ้ากาว และงานการ์เมนท์ ขอแนะนำเครื่องรีดผ้า หากคุณต้องรีดเสื้อเชิ้ตแขนยาว, กางเกงขายาว, เสื้อยืด, ปลอกหมอน, ผ้าปูที่นอนหรือผ้าต่างๆ ที่มีขนาดผืนใหญ่ เครื่องรีดผ้าเหมาะมากเลยช่วยเบาแรงไปเยอะ เครื่องรีดผ้าแบบกดทับ (Press Iron) ร้านซัก อบ รีด มักจะนิยมเรียกเครื่องนี้ว่า “เครื่องนาบ”

- ขายให้แค่ 4900บ. เท่านั้น จัดส่งทั่วประเทศ
- นัดรับของ กทม. ตามสะดวก
- รับประกันให้14วัน หลังจากรับของ
- โทรสอบถามได้ 062-9429354
- LINE ID: ktd.shop (Lineมาได้ตลอดครับ)

** คลิปวิธีใช้งาน
https://www.youtube.com/watch?v=VtUWjf-K3ZE

เครื่องรีดผ้าไอน้ำแบบกดทับผ้า SINGER MSP-9
- พลังไอน้ำแรงดันสูง ปรับได้ตามชนิดของเนื้อผ้า ช่วยให้รีดผ้าเรียบไร้รอยยับ
- หน้าสัมผัสของแผ่นทำความร้อนมีพื้นที่มากกว่าเตารีดธรรมดาถึง 10 เท่า
- แรงกดอัตโนมัติ 100 ปอนด์ (45 กก.) สามารถรีดผ้าที่ต้องการความเรียบเป็นพิเศษ
- ขนาด 65x54x18 cm/26x21x7 นิ้ว (in)
- กำลังไฟ 1600 W.
- ประหยัดเวลาในการรีดได้ถึง 50%
- มีระบบความปลอดภัย ด้วยเสียงเตือน และปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ
- พกพาสะดวก ง่ายต่อใช้งานและเก็บรักษา

ผู้ช่วยแสนวิเศษในการรีดผ้า
เพราะเรารู้ว่าคุณต้องการผู้ช่วยที่แสนดีในการรีดผ้า Singer เครื่องรีดผ้าไอน้ำ - รุ่น MSP-9 เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวช่วยในการทุ่นแรงให้กับคุณ เพราะด้วยพลังไอน้ำแรงดันสูง กำลังไฟ 1600 W สามารถปรับได้ตามชนิดของผ้า จะช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้เรียบมากขึ้น ไร้รอยยับบนตัวผ้า สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการรีดได้มากกว่า 50% และช่วยทุ่นแรงในการรีดผ้าของคุณเนื่องจาก หน้าสัมผัสของแผ่นทำความร้อนมีพื้นที่มากกว่าเตารีดธรรมดาถึง 10 เท่า พร้อมทั้งจะช่วยให้ผ้าเรียบเป็นพิเศษได้เพราะมีแรงกดอัตโนมัติ 100 ปอนด์ หรือ 45 กก.

มั่นใจได้ในความปลอดภัย
คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ เพราะ Singer เครื่องรีดผ้าไอน้ำ - รุ่น MSP-9 มีระบบความปลอดภัย ด้วยเสียงเตือน และสามารถปิดเครื่องโดยอัตโนมัติหากความร้อนสูงเกินไป เคลื่อนย้ายสะดวก ง่ายต่อใช้งานและเก็บรักษา รับประกันโดย Singer Thailand

ตัวนี้เครื่องมือ2สภาพดี เครื่องไม่เคยเสียไม่เคยซ่อม เปลี่ยนผ้ารองรีดของใหม่ไปให้ด้วย ใช้งานดีเยี่ยมคุ้มสุดๆ ได้ทำความสะอาดอย่างดี ทั้งตัวเครื่องด้านใน-นอก เช็ดล้างจนไม่มีฝุ่นเลย สภาพสะอาดเหมือนใหม่ ไม่ได้ขายของตามสภาพครับ ทุกอย่างต้องตรวจเช็ค และทำความสะอาดให้อย่างดี พร้อมใช้งานจริงๆ เช็คดูก่อนได้ที่ขายกันอยู่ในเว็ปเห็นขายกันตามสภาพซะส่วนใหญ่ ไม่ตรวจเช็ค ไม่ได้ทำความสะอาดข้างใน ไม่กล้าประกันสินค้า ของผมจัดเต็มให้ทุกอย่าง สามารถมาดูเทสของก่อนได้ ให้ท่านที่ได้ของไปพอใจมากที่สุด อุดหนุนกันได้ทุกอย่างนะครับ ขอบคุณทุกท่าน

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา