ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18227863

ขาย เมล็ดกาแฟคั่ว คุณภาพสูง koza coffee

แสดงภาพทั้งหมด

ขอแนะนำ เมล็ดกาแฟ สด คั่ว จากโรงคั่วกาแฟ
สวัสดีครับ
เราจำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่ว คุณภาพคั่วพิเศษ เหมาะกับร้านกาแฟที่อยากให้ รสชาติกาแฟที่เข้มข้น หรือ รสชาติกาแฟที่คุณอยากได้

เมล็ดกาแฟ ของเรา มีสูตร การเบลนด์ ให้เหมาะสมกับ เครื่องชงกาแฟ ของคุณ เรายัง ช่วยทำปรับปรุง รสของกาแฟให้กับ ร้านกาแฟของคุณ โดยการเข้าไปชี้แนะ และร่วมทดสอบจนกว่าจะได้รสกาแฟที่คุณต้องการ
KOZA COFFEE เราเป็นมากกว่า เมล็ดกาแฟทั่วไป
ช่วง 10 ปี ก่อนหน้านี้ ธุรกิจ ร้านกาแฟ เกิดขึ้นมามากมายก่ายกอง บ้างก็เปิด ร้านกาแฟเล็กๆด้วยเหตุว่า งบน้อย บ้างก็ เปิดร้านใหญ่ หรือซื้อ แฟรนไชส์กาแฟ แล้วก็หวังว่า ร้านกาแฟที่เปิดขึ้นมา จะบรรลุผลสำเร็จ

และก็ความเป็นจริง จะมี ร้านกาแฟ ที่ประสบผลสำเร็จ แค่ 1-2 ร้านใน 10 ร้านกาแฟ ที่เหลือ ขายแบบพอที่อยู่ได้และหลาย ร้านกาแฟต้องปิดตัวลง เซ้งและก็ขาย เครื่องชงกาแฟมือ 2 ตามเว็บไซต์ต่างๆเดี๋ยวนี้ หากทดลองค้นหา ใน google ว่า เครื่องกาแฟมือ 2 จะ เจอจำนวนมาก หลายเครื่องตอนซื้อใหม่ ราคา หลักแสน ใช้งาน น้อย แต่ว่าขายเอาทุนคืน ในราคาไม่กี่ หมื่นบาท

เหตุความสำเร็จ ของ ค๊อฟฟี่ช็อป ในปัจจุบัน คุณจึงควรมี มากกว่า เครื่องชงกาแฟที่ดี รสชาติกาแฟที่อร่อยเข้มข้น ร้านขายกาแฟได้บรรยากาศ หรือสะอาดน่าซื้อ ทำเลที่คนเข้าถึงได้ง่าย อัธยาศัยที่ดีกับลูกค้า จดจำรสที่ลูกค้าแต่ละคนรู้สึกชื่นชอบ

นั้นคือ พื้นฐาน ของ ค๊อฟฟี่ช็อป ที่ควรจะมี เพราะว่าหากคุณไม่มี ลูกค้า ก็ไปซื้อที่อื่นๆ ร้านกาแฟ มีให้เลือกมาก ลูกค้าเลือกได้ เรียกได้ว่า ในเมือง ทุก 50 - 100 เมตร ก็จะพบ ร้านกาแฟ แล้วก็นิสัยคนประเทศไทย ถ้าประทับใจร้านกาแฟร้านไหน ก็จะเข้าอยู่ร้านนั้น ยิ่งร้านกาแฟ ได้จำชื่อ จดจำรสชาติ สร้างอัธยาศัยที่ดีให้กับเขา เขาก็จะกลายเป็นลูกค้าขาประจำของ ค๊อฟฟี่ช็อปนั้น อย่างแน่นอน

นั้นเป็นสิ่งที่ คุณต้องคิดว่าพื้นฐานที่กล่าวมานั้น ร้านกาแฟ ของคุณ มีไหม? ถ้าเกิดไม่มีก็ รีบปรับปรุงก่อนที่จะสูญเสียลูกค้าไป

KOZA COFFEE มิได้มีเพียงแค่ เมล็ดกาแฟคุณภาพ ที่จะช่วยทำให้รสกาแฟ ของคุณ แต่ว่าเรา ยังมีทีมงาน ด้านการตลาดที่จะเข้ามาช่วย สร้างพื้นฐานแนวทางการขาย สมัยใหม่ให้กับร้านกาแฟของคุณ ช่วยเพิ่มลูกค้าและก็ความมั่นคงและยั่งยืนให้กับร้านกาแฟของคุณ ให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งหมดนี้ ยังเป็นเพียงแค่เบื้องต้น รายละเอียดและความลับของ เมล็ดกาแฟสด koza coffee ยังมีอีกมากที่คุณไม่ทราบ

https://www.koza.coffee

ถ้าคุณสนใจ ติดต่อเราง่ายๆได้ ที่

Line:@kozacoffee

https://www.facebook.com/kozacoffees

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา