ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18197269

ให้เช่า คอนโด สปริงฟิลด์ ตึกสูง สระกว้าง ติดริมหาด ชะอำ-หัวหิน 0898142257

แสดงภาพทั้งหมด

ขอเชิญชวนให้ทุกท่าน มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง กับที่พักคอนโดตากอากาศส่วนตัวอันแสนวิเศษเกรดวีไอพี ติดชายหาด ทำเลที่ได้ชื่อว่า ดีที่สุด สวยที่สุด ของหัวหิน-ชะอำ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม สงบและผ่อนคลาย ห่างจากหัวหินเพียง 10 นาที ที่ที่คุณและครอบครัวสามารถดื่มด่ำกับวิวทะเล 180 องศาได้จากระเบียงห้อง หลบความวุ่นวายในเมือง มาเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้ เป็นวันพักผ่อนที่แสนอบอุ่นและมีคุณค่ากับครอบครัว

ทุกท่านจะรู้สึกสบาย ชิลเหมือนบ้านตัวเอง เพราะโครงการนี้แต่เดิมเป็นโรงแรมในเครือสปริงฟิลด์มาก่อน ตอนนี้เปลี่ยนและขายเป็นคอนโดแล้ว ห้องนี้เราเป็นเจ้าของห้องเอง แต่เราอยู่กรุงเทพ ไม่ได้ไปอยู่ตลอด เลยเอามาเปิดให้ทุกท่านเช่า โดยเราเป็นเจ้าของเองค่ะ สบายใจได้ คุยง่ายไม่มีเรื่องมาก กันเองที่สุดๆค่ะ ทุกท่านที่มาเช่า สามารถใช้ส่วนกลางของตัวโรงแรมเดิมได้หมดทุกอย่าง พร้อมความสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้ คอยบริการท่านได้อย่างครบครัน รายละเอียดต่างๆดังนี้


-มีว่างให้เช่าห้องเดียว เป็นห้องแบบ DELUXE STUDIO อยู่ชั้น 20 ค่ะ สูงจนสามารถเห็นวิวทะเล สุดลูกหูลูกตา ด้านข้าง มองเห็นถึงสะพานปลา ชะอำเลยค่ะ

-เตียงแบบ twin bed คือเตียงเดี่ยว 2 ตัววางติดกัน (ถ้ายกฟูกสามารถแยกได้เป็น 4 ที่นอน ) ปกติสามารถพักได้ 2คน กรณีรวมเด็กสามารถพักได้ 4 คน พร้อมผ้าห่ม และหมอนเสริมไว้บริการในห้อง

-บริการเซ็ทอัพห้อง มาตราฐานโรงแรม มีสบู่ ยาสระผม คอตตอนบัต ให้ 1 ชุดเมื่อเข้าพักคืนแรก

-ห้องนอนกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ครบครัน แอร์ ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ พัดลม ที่ปิ้งขยมปัง กาต้มน้าร้อน โคมไฟ โต๊ะกินข้าว โต๊ะ ตู้เสื้อผ้า แก้วน้ำจานชาม ไว้บริการในห้อง

-ห้องน้ำขนาดใหญ่ แยกโซน อ่างอาบน้ำ ฝักบัวยืน และ โถสุขภัณฑ์ ออกจากกัน


ส่วนกลาง และ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

-สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ท่ามกลางสวนต้นปาล์ม สร้างบรรยากาศที่เย็นสบาย สดชื่น ตลอดทั้งปี ตัวสระดีไซด์อย่างลงตัว มีแบ่งโซนน้ำตื้น-ลึก และ สระเด็ก โซนน้ำตื้นมีสไลด์เดอร์ด้วย (เด็กๆจะชอบมาก) ข้างๆสระเป็น ห้องเล่นเกมส์ และสนามเด็กเล่น

-มีห้องซาวน่า และ สตรีม ไว้ให้บริการบริเวณโซนอาบน้ำของสระ

-มีฟิตเนส เครื่องออกกำลังกาย ดัมเบลครบชุด บริการที่ชั้น 2

-มีสนามเทนนิส ขนาดมาตราฐาน ไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย

-มีห้องสมุดไว้ให้บริการ พร้อมหนังสือ ตรงระเบียงชั้น2 เหนือสระว่ายน้ำ จากจุดนี้สามารถ นั่งอ่านหนังสือ และ ดูบุตรหลานปีนป่ายที่สนามเด็กเล่นบริเวณริมสระน้ำได้ในเวลาเดียวกัน-มีชายหาดส่วนตัวหน้าคอนโด ทรายละเอียดขาว ไม่มีคนพลุกพล่าน เดินจากคอนโดลงทะเลได้เลย ช่วงเช้าและเย็น มีเก้าอี้ชายหาดไว้บริการฟรี บางวันมีคนจูงม้า มาให้ขี่เล่นได้ด้วย (จ่ายค่าบริการเอง)

- มีที่จอดรถในบริเวณคอนโด ไม่ร้อน เพราะต้นไม้เยอะ พร้อมยามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

-ท่านสามารถหาซื้ออาหาร ได้จากร้านอาหาร และ ร้านสะดวกซื้อปากทางเข้าคอนโด มานั่งรับประทานชิว ๆ ดูทะเล และพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่ระเบียงห้องได้ค่ะ (สวยมากเลยนะ) ที่ห้องมีไมโครเวฟ และ เครื่องครัวไว้บริการ

- ท่านสามารถเดินไปร้านอาหารชื่อดัง ป้าสังเวียน ที่รีวิวดี ราคาไม่แพง เปิดตลอดทั้งวัน บริเวณใกล้คอนโด ซึ่งใกล้มาก มีหลายร้าน ข้ามถนนไปก็ถึงร้านแล้ว ไม่ต้องขับรถไปให้เหนื่อยค่ะ

-ท่านสามารถเดินข้ามไป ห้องอาหาร บาร์เครื่องดื่ม นั่งจิบค๊อกเทล ไวน์ และ เพลิดเพลินกับดนตรีบรรเลงชิลๆ ได้ที่ Springfield@Sea ที่อยู่ติดกันได้ แต่ราคาก็สมกับสถานที่นะคะ


-คอนโดอยู่ใกล้หัวหิน ขับรถเพียง 10 นาที ไปเที่ยว CICADA, เพลินวาน, ช็อบปิ้ง ตลาดโต้รุ่ง, วินเลจมาเก็ต ดูหนัง เมเจอร์หัวหิน กิจกรรมมากมาย ทุกเพศทุกวัย เริ่มจากที่นี่ได้เลย สบาย ๆ ชิว ๆ

-ห้องsizeนี้ โรงแรมทำเลเดียวกัน ถ้าจองผ่าน เว็บจองโรงแรม ราคาอยู่ที่ 4000 ขึ้นไปแล้วแต่เทศกาลค่ะ

-ที่นี่ตอนเป็นโรงแรม เคยได้รีวิว จากอโกด้า 7.9 เลยนะคะ ถือว่าดีพอสมควร

-ที่ล็อบบี้ มีบริการเรียกรถเช่าเหมาสองแถว มารับจากโรงแรมไปหาดหัวหินได้ (มีค่าบริการ)

-ที่ล็อบบี้ มีบริการ WIFI แบบเสียงเงินรายชั่วโมง บริการ

-ลิฟท์ 2 ตัว มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และกล้องวงจรปิด แต่เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่าน ขอให้ลูกค้าดูแลสิ่งของมีค่า เมื่อไม่อยู่ในห้องพักด้วยค่ะ แม่บ้านจะทำความสะอาดห้องให้เฉพาะหลังจากลูกค้าคืนห้องพักแล้วเท่านั้นนะคะ ระหว่างที่ลูกค้าเข้าพักอยู่ แม่บ้านจะไม่เข้าไปในห้องพัก เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนการพักผ่อนของลูกค้าและไม่ให้มีปัญหาเกี่ยวกับทรัพย์สินของลูกค้าค่ะ อย่างไรก็ตาม หากลูกค้าต้องการความช่วยเหลือใด ๆ สามารถติดต่อที่ออฟฟิศนิติบุคคลได้ตลอดค่ะ

-ไม่อนุญาตให้นำ สัตตว์เลี้ยงใด ๆ ทั้งสิ้นเข้านะคะ ไม่ว่าจะตัวเล็ก ตัวใหญ่ก็ตาม และ ขอความกรุณาทุกท่าน ไม่ส่งเสียงดังจนรบกวนผู้เข้าพักห้องอื่นด้วยนะคะ

--------------
PRICE
---------------
ราคา 2,000 บาท ต่อคืน. (เช็คอิน 13.00น.- เช็คเอาท์ 12.00 น)
วันจันทร์-พฤหัส หรือ เช่าติดต่อกันหลายคืนมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้นะคะ(โทรคุย)
=====================================
สนใจสำรองห้องพัก ติดต่อ คุณกุ๊กไก่ 089 814 2257
ทัก LINE: alarreal
=====================================