ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18175061

น้ำสมุนไพรเนเจอร์เฮอร์เบิล

น้ำสมุนไพรเนเจอร์เฮอร์เบิล
คุณประโยชน์จากน้ำสมุนไพร

ขับและล้างสารพิษ หรือสารอนุมูลอิสระ หรือสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายไม่ต้องการ
ขับล้างสารพิษออกมาทางปัสสาวะ ทางการขับถ่าย (จะมีอาการเหมือนท้องเสีย) หรือขับออกมาทางผิวหนัง เช่น อาจจะมีผดผื่นคัน หรืออาจจะมีอาการปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ
ร่างกายจะทำการผลิตเซลล์ใหม่ และกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว
เมื่อสารพิษถูกขับออกจากร่างกายจะทำให้สุขภาพดีขึ้นโดยจะมองเห็นได้จากภายนอก (ผิวพรรณดีขึ้น)
ระบบทางเดินอาหาร รักษาโรคกระเพาะอักเสบ ลำไส้อักเสบเรื้อรัง อาการเป็นพิษของสารพิษตกค้าง ร่างกายมีกรด เบื่ออาหาร ท้องผูก ริดสีดวงทวาร
ระบบทางเดินหายใจ รักษาหลอดลมอักเสบเรื้อรัง ไข้หวัด หอบหืด โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และรอบเดือน มาไม่ปกติของสตรี โรคอื่นๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคตับอักเสบ โรคไตอักเสบ การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โรคประสาท โรคปวดหัวข้างเดียว นอนไม่หลับ โรคเครียด ลมบ้าหมู สิว ฝี ผิวแตกมีน้ำเหลือง โรคเก๊าท์ นิ่ว เป็นแผลทั้งภายนอก ภายใน อัมพาต อัมพฤกษ์ และภาวการณ์มีบุตรยาก
การศึกษาทางเภสัชวิทยา

ฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง (Cytoto xicty against tumor cell lines) จากการทดลองพบว่า อัลลาลอยด์ ในส่วนเหนือดินของผักพลูคาว มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็งที่เพาะเลี้ยง 5 ชนิด ได้แก่ เซลล์มะเร็งปอด เซลล์มะเร็งรังไข่, เซลล์เนื้องอกที่เป็นเนื้อร้าย, เซลล์มะเร็งสมองและเซลล์มะเร็งลำไส้
ฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (Antileukemic activity) เมื่อนำเซลล์เม็ดเลือดขาว 5 ชนิด ไปเพาะเลี้ยงในอาหารเลี้ยงเซลล์ ในการสกัดของผักพลูคาว พบว่า สารสกัดมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของ Leukemic cell lines ทั้ง 5 ชนิด ในประเทศจีนมีการนำผักพลูคาวหรือคาวตองไปใช้ในการรักษามะเร็งทางเดินหายใจ มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งเต้านม
ฤทธิ์ต้านอักเสบ (Anti-inflammatory) จากการศึกษาพบว่าสารสกัดในพลูคาวมีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซน์ Cycloxygenase ซึ่งเป็นสารกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีการนำสารสกัดผักคาวตองมาใช้ในการรักษาผิวไหม้
ฤทธิ์ขับปัสสาวะ (diuretic activity) น้ำคั้นจากต้นพลูคาวสดมีผลในการขยายหลอดเลือดฝอย ทำให้อัตราการไหลเวียนของเลือดและการขับปัสสาวะเพิ่มขึ้น
ยับยั้งการเจริญของขนที่ขา (Inhibitory effect on leghairs growth) จากการศึกษาพบว่า สารสกัดจากผักพลูคาวแห้ง สามารถยับยั้งการเจริญของขนบริเวณขา
ภูมิคุ้มกันจากผักพลูคาวมีสรรพคุณในการสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน โดยช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด Macrophage โดยไปเพิ่มปริมาณของ Iysosomal enzyme ซึ่งเป็นเอนไซน์
จากการศึกษาวิเคราะห์วิจัยจนถึงปฏิบัติการทำน้ำสมุนไพร

ทดลองในกลุ่มผู้ป่วยเป็นโรคต่างๆ จำนวนมาก พบว่าน้ำสมุนไพรสามารถช่วยบำรุงร่างกายให้ฟื้นตัว และมีสุขภาพแข็งแรงได้จริง ด้วยสรรพคุณที่หลากหลาย นับเป็นความหวังใหม่ของผู้ที่ป่วยเป็นโรคร้าย และต้องการให้ร่างกายแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันต้านทานโรคต่างๆ น้ำสมุนไพร เป็นนวัตกรรมใหม่ของภูมิปัญญาไทย ที่นำสมุนไพรอันทรงคุณค่า ผสานภูมิปัญญาบรรพชนไทย ผลิตจากกรรมวิธีทันสมัย มีความปลอดภัยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ขบวนการผลิตจากต้นกำเนิดสมุนไพรดังกล่าว ได้รับมาตรฐานการผลิตเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการ กระทรวงเกษตร จากการควบคุมดูแลคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้านสมุนไพรเฉพาะทาง ด้วยขบวนการผลิตครบวงจร ตั้งแต่ปลูกจนถึงเก็บเกี่ยว และนำมาแปรรูปสกัดจนได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปราศจากสารเคมี นับเป็นบริษัทหนึ่งที่ผลิตสินค้ามีคุณภาพอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำสมุนไพร นอกจากบำรุงร่างกายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายมนุษย์ ขับสารพิษ ยับยั้ง การเกิดมะเร็ง บรรเทาอาการเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง-ต่ำ โรคกระเพาะ โรคเก๊าท์ ริดสีดวงทวาร ประจำเดือนมาไม่ปกติ โรคไมเกรนปวดศีรษะข้างเดียว โรคนอนไม่หลับ สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ ในระยะเวลานานโดยไม่มีสารตกค้างเหมือนเคมี การออกฤทธิ์อาจมีอาการข้างเคียง เมื่อรับประทานแล้ว ซึ่งพบจำนวนน้อย โปรดอ่านอาการข้างเคียงตามเอกสารที่แนบ และควรรับประทานต่อเนื่อง

ส่วนประกอบที่สำคัญ
ใบพลูคาว (Houttuynia Cordata Thunb.) 6.245 กรัม
กระเจี๊ยบแดง (Hibiscus sabdariffa Linn.) 2.57 กรัม
เจียวกู้หลาน (Gynostemma pentaphyllum (Thunb.)) 2.53 กรัม
ชาเขียว (Camellia sinensis) 2.490 กรัม
Inactive Ingredient
น้ำ (water) 17.365 กรัม
รวม 31.2 กรัม
วิธีรับประทาน
รับประทานก่อนอาหาร 1 ชั่วโมง เช้า – เย็น ครั้งละ 20 - 30 ซีซี. เป็นประจำ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา