ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18171176

ทำป้าย ป้ายไฟวิ่ง ป้ายไฟประชาสัมพันธ์

บริษัท เจแอลอีดี จำกัด
เจแอลอีดี เป็นผู้ผลิตป้ายไฟLED
โรงงานขายตรงป้ายไฟวิ่งLEDราคาถูก ราคาโรงงานส่งตรง คุณภาพดี มีบริการออกแบบพร้อมติดตั้งครบวงจรช่วยเหลือธุรกิจของท่าน ช่วยในการโฆษณาโปรโมทสินค้า ป้ายไฟวิ่งราคาย่อมเยา ใช้ทุนน้อย ส่งได้ทั่วประเทศ มีผลงานทั่วประเทศ *จำหน่ายและให้เช่าป้ายไฟวิ่งLED *เหมาะกับการติดหน้าร้าน ประชาสัมพันธ์บริษัท ช่วยให้กำไรมากขึ้น ใช้งานง่าย ประหยัดไฟ ป้ายไฟได้มาตรฐาน ป้ายไฟวิ่งให้ความ สะดวกสบาย ทนทานและดูทันสมัยจอ LED แบบติดผนัง, ป้ายไฟวิ่ง LED ประเภทติดตั้งภายนอกอาคาร(Outdoor/Indoor) มีหลายรูปแบบให้เลือก ได้แก่ สีแดง , 3 สี (แดง / เขียว / เหลือง) และ แสดงผลครบทุกสี (Full Color) หากท่านใดสนใจ อย่าลืม เจแอลอีดีนะคะ ขอบคุณค่ะ
http://www.jled168.com/
https://www.facebook.com/leddispaly/
https://ledasean.com/
บริษัท เจแอลอีดี จำกัด
โทร. 02-877-2285, 088-579-1380, 086-354-0087, 086-392-8608


LED คืออะไร?
ไดโอดเปล่งแสง (LED) เป็นแหล่งกำเนิดแสงชนิดเซมิคอนดักเตอร์ LEDs ใช้เป็นไฟแสดงสถานะในอุปกรณ์จำนวนมากและมีการใช้งานมากขึ้นสำหรับแสงอื่น ๆ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในทางปฏิบัติในปี ค.ศ. 1962 ไฟ LED ต้นจะปล่อยแสงสีแดงที่มีความเข้มต่ำ แต่ในปัจจุบันมีรุ่นที่ทันสมัยในช่วงความยาวคลื่นที่มองเห็นได้ความยาวคลื่นแสงอัลตราไวโอเลตและอินฟราเรด ความสว่างสูง กรุณาตรวจสอบเว็บไซต์นี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
02. อะไรคือประโยชน์ที่จะใช้ผู้ทรงคุณวุฒิจอ LED?
ความแรงที่สำคัญของแสงจอ LED จะลดการใช้พลังงานลง เมื่อได้รับการออกแบบอย่างถูกต้องวงจรไฟจอ LED จะมีประสิทธิภาพ 80% ซึ่งหมายความว่า 80% ของพลังงานไฟฟ้าถูกแปลงเป็นพลังงานแสง ส่วนที่เหลืออีก 20% สูญหายไปเป็นพลังงานความร้อนเปรียบเทียบกับหลอดไส้ที่ทำงานได้ประมาณ 20% (80% ของพลังงานไฟฟ้าสูญหายเนื่องจากความร้อน
03. ทำไมจอ LEDs จึงถือว่าเป็นเทคโนโลยี GREEN?
LED เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในหลายด้าน ประการแรกแตกต่างจากไฟ HID (High Intensity Discharge) หลอดจอ LED มี NO ปรอท นอกจากนี้ผู้ทรงคุณวุฒิบางรายยังเป็นผู้ที่มีมาตรฐาน RoHS (ข้อ จำกัด ของสารอันตราย) และได้รับการออกแบบเพื่อให้บริการที่อยู่ใกล้เคียงกับการบำรุงรักษามากกว่าหนึ่งทศวรรษ นั่นหมายความว่าไม่มีการเปลี่ยนหลอดใหม่ซึ่งหมายความว่าไม่มีของเสีย สมมติว่าอุปกรณ์ติดตั้ง HID จะติดตั้งใหม่ทุกๆสองปีนั่นคือรอบการต่อหลอดใหม่ 5 ครั้งในช่วงเวลา 10 ปี แค่คิดประโยชน์ของการเลือกจอ LED:
•ความกังวลเกี่ยวกับการกำจัดไม่ถูกต้อง (หวังว่าจะไม่เพียงแค่โยนใน a ฝังกลบ) ของหลอด HID เก่าที่มีสารปรอทเป็นอันตราย •ไม่มีการใช้เชื้อเพลิงและมลพิษที่มาพร้อมกับการให้บริการ
ติดตั้ง
และลดศักยภาพในการปิดช่องทางและผลผลิตอื่น ๆ อย่างมาก ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับความไม่สะดวกที่เกี่ยวข้องกับการรักษา HID
ระบบ.
•ไม่มีทรัพยากรธรรมชาติสูญหายในการผลิตโคมไฟทดแทนที่
มีปรอท
•ไม่มีเชื้อเพลิงใช้เพื่อเคลื่อนย้ายหลอดไฟเทคโนโลยีเก่าจากโรงงาน (ส่วนใหญ่) ไปต่างประเทศ) ให้กับผู้จัดจำหน่ายผู้รับเหมาไปยังไซต์งานเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจดจำผลกระทบระลอกที่เป็นบวกและมีประสิทธิภาพทั้งหมดที่ใช้เทคโนโลยีจอ LED สามารถมีต่อสิ่งแวดล้อมได้
04.ไฟจอ LED ปลอดภัยหรือไม่?
ใช่.จอLED ต้องใช้พลังงานน้อยมากในการเปิดเครื่องเนื่องจากมีไฟจอ LED อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ปล่อยรังสี UV น้อยกว่าชนิดอื่น ๆ •ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ (100 lumens / W) และมีความเย็นในการสัมผัสดังนั้นจึงปลอดภัยสำหรับการจัดการและโอกาสน้อยที่จะเริ่มเกิดเพลิงไหม้ •พวกเขาจะไม่เป็นอันตรายเมื่อเสียโดยบังเอิญ •ไฟจอ LED สีขาวนวลอาจเกิดการระคายเคืองกับบางคนที่มีความไวแสง แต่ในปัจจุบันมีไฟจอ LED สีขาวนวลที่พร้อมใช้งาน ตาผิดปกติเกิดจากไฟจอ LED สีน้ำเงินเช่นที่พบในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่างไรก็ตามควรใช้ไฟ จอLED สีขาวเพื่อทดสอบ ความปลอดภัยทางชีวภาพตามมาตรฐาน ANSI / IESNA RP-27
05. ความจริงที่จอ LED Bulbs ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่?
มีประสิทธิภาพมาก การออกแบบของพวกเขาจะแปลงพลังงานไฟฟ้าประมาณ 90% ที่พวกเขาใช้เป็นพลังงาน ในรูปแบบดั้งเดิมแสงรูปเป็นเหมือน 10 -15% กับส่วนที่เหลือของการผลิตไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเสียในสูญเสียความร้อน ไฟจอ LED ดาวน์ไลต์เช่นวาดเพียง 5 วัตต์ของการไฟฟ้าจะสว่างขึ้นเมื่อเทียบกับ 50 วัตต์ที่วาดโดยโคมไฟฮาโลเจนแบบดั้งเดิม นั่นคือการประหยัดการใช้ไฟฟ้าประมาณ 90% ไม่เลวเมื่อค่าไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
Categories: เวอร์ชันภาษาไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jled168.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา