ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18152128

เจแอลอีดี จำหน่าย ป้ายไฟวิ่ง

บริษัท เจแอลอีดี จำกัด
จำหน่าย ให้เช่า ป้ายไฟวิ่ง รับทำป้ายไฟ ป้ายโฆษณา จอแอลอีดี LED
และอุปกรณ์สำหรับทำป้ายไฟ และประกอบจอแอลอีดี
หม้อแปลงไฟ บอร์ด โมดูล ป้าย แอลอีดี
ป้ายไฟวิ่ง จอแอลอีดี ใช้เป็นป้ายประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลต่างๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นแก่ผู้พบเห็น

LED คืออะไร?
ไดโอดเปล่งแสง (LED) เป็นแหล่งกำเนิดแสงชนิดเซมิคอนดักเตอร์ LEDs ใช้เป็นไฟแสดงสถานะในอุปกรณ์จำนวนมากและมีการใช้งานมากขึ้นสำหรับแสงอื่น ๆ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในทางปฏิบัติในปี ค.ศ. 1962 ไฟ LED ต้นจะปล่อยแสงสีแดงที่มีความเข้มต่ำ แต่ในปัจจุบันมีรุ่นที่ทันสมัยในช่วงความยาวคลื่นที่มองเห็นได้ความยาวคลื่นแสงอัลตราไวโอเลตและอินฟราเรด ความสว่างสูง กรุณาตรวจสอบเว็บไซต์นี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
02. อะไรคือประโยชน์ที่จะใช้ผู้ทรงคุณวุฒิจอ LED?
ความแรงที่สำคัญของแสงจอ LED จะลดการใช้พลังงานลง เมื่อได้รับการออกแบบอย่างถูกต้องวงจรไฟจอ LED จะมีประสิทธิภาพ 80% ซึ่งหมายความว่า 80% ของพลังงานไฟฟ้าถูกแปลงเป็นพลังงานแสง ส่วนที่เหลืออีก 20% สูญหายไปเป็นพลังงานความร้อนเปรียบเทียบกับหลอดไส้ที่ทำงานได้ประมาณ 20% (80% ของพลังงานไฟฟ้าสูญหายเนื่องจากความร้อน
03. ทำไมจอ LEDs จึงถือว่าเป็นเทคโนโลยี GREEN?
LED เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในหลายด้าน ประการแรกแตกต่างจากไฟ HID (High Intensity Discharge) หลอดจอ LED มี NO ปรอท นอกจากนี้ผู้ทรงคุณวุฒิบางรายยังเป็นผู้ที่มีมาตรฐาน RoHS (ข้อ จำกัด ของสารอันตราย) และได้รับการออกแบบเพื่อให้บริการที่อยู่ใกล้เคียงกับการบำรุงรักษามากกว่าหนึ่งทศวรรษ นั่นหมายความว่าไม่มีการเปลี่ยนหลอดใหม่ซึ่งหมายความว่าไม่มีของเสีย สมมติว่าอุปกรณ์ติดตั้ง HID จะติดตั้งใหม่ทุกๆสองปีนั่นคือรอบการต่อหลอดใหม่ 5 ครั้งในช่วงเวลา 10 ปี แค่คิดประโยชน์ของการเลือกจอ LED:
•ความกังวลเกี่ยวกับการกำจัดไม่ถูกต้อง (หวังว่าจะไม่เพียงแค่โยนใน a ฝังกลบ) ของหลอด HID เก่าที่มีสารปรอทเป็นอันตราย •ไม่มีการใช้เชื้อเพลิงและมลพิษที่มาพร้อมกับการให้บริการ
ติดตั้ง
และลดศักยภาพในการปิดช่องทางและผลผลิตอื่น ๆ อย่างมาก ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับความไม่สะดวกที่เกี่ยวข้องกับการรักษา HID
ระบบ.
•ไม่มีทรัพยากรธรรมชาติสูญหายในการผลิตโคมไฟทดแทนที่
มีปรอท
•ไม่มีเชื้อเพลิงใช้เพื่อเคลื่อนย้ายหลอดไฟเทคโนโลยีเก่าจากโรงงาน (ส่วนใหญ่) ไปต่างประเทศ) ให้กับผู้จัดจำหน่ายผู้รับเหมาไปยังไซต์งานเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจดจำผลกระทบระลอกที่เป็นบวกและมีประสิทธิภาพทั้งหมดที่ใช้เทคโนโลยีจอ LED สามารถมีต่อสิ่งแวดล้อมได้
04.ไฟจอ LED ปลอดภัยหรือไม่?
ใช่.จอLED ต้องใช้พลังงานน้อยมากในการเปิดเครื่องเนื่องจากมีไฟจอ LED อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ปล่อยรังสี UV น้อยกว่าชนิดอื่น ๆ •ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ (100 lumens / W) และมีความเย็นในการสัมผัสดังนั้นจึงปลอดภัยสำหรับการจัดการและโอกาสน้อยที่จะเริ่มเกิดเพลิงไหม้ •พวกเขาจะไม่เป็นอันตรายเมื่อเสียโดยบังเอิญ •ไฟจอ LED สีขาวนวลอาจเกิดการระคายเคืองกับบางคนที่มีความไวแสง แต่ในปัจจุบันมีไฟจอ LED สีขาวนวลที่พร้อมใช้งาน ตาผิดปกติเกิดจากไฟจอ LED สีน้ำเงินเช่นที่พบในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่างไรก็ตามควรใช้ไฟ จอLED สีขาวเพื่อทดสอบ ความปลอดภัยทางชีวภาพตามมาตรฐาน ANSI / IESNA RP-27
05. ความจริงที่จอ LED Bulbs ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่?
มีประสิทธิภาพมาก การออกแบบของพวกเขาจะแปลงพลังงานไฟฟ้าประมาณ 90% ที่พวกเขาใช้เป็นพลังงาน ในรูปแบบดั้งเดิมแสงรูปเป็นเหมือน 10 -15% กับส่วนที่เหลือของการผลิตไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเสียในสูญเสียความร้อน ไฟจอ LED ดาวน์ไลต์เช่นวาดเพียง 5 วัตต์ของการไฟฟ้าจะสว่างขึ้นเมื่อเทียบกับ 50 วัตต์ที่วาดโดยโคมไฟฮาโลเจนแบบดั้งเดิม นั่นคือการประหยัดการใช้ไฟฟ้าประมาณ 90% ไม่เลวเมื่อค่าไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
Categories: เวอร์ชันภาษาไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.jled168.com/
https://www.facebook.com/leddispaly/
https://ledasean.com/
บริษัท เจแอลอีดี จำกัด โทร. 02-877-2285, 02-476-8478, 086-354-0087

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา