ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18140557

ขอราคา Pump สูบน้ำในบ่อสารเคมี วัสดุ PVDF ที่เอส ไรคส์ 023223188

แสดงภาพทั้งหมด

ขอราคา Pump สูบน้ำในบ่อสารเคมี วัสดุ PVDF ที่เอส ไรคส์ 023223188
สอบถามราคา spare part for chemical pump ที่เอส ไรคส์ ไอดีไลน์ sreich แผ่นยางไดอะแฟรม หัวจ่ายกันน้ำย้อนกลับ สายปั้มคลอรีน
สอบถามสินค้าปั๊มกับมอเตอร์ Complete set pump : Oily Skim Pump CENTRIFUGAL PUMP Magnetic pump for chemical
ปั๊มสำหรับถ่ายกรดเกลือ ปั๊มสำหรับสารเคมี ปั๊มไดอะแฟรม 1 นิ้ว แบบพลาสติก งานน้ำแป้ง ปั้มที่ทนสารเคมี PUMP เคมี รุ่น Analog รุ่นดิจิตอล
เอส ไรคส์ จำหน่ายเครื่องสูบสารเคมี ปั๊มสูบน้ำในบ่อสารเคมี ปั๊มกรด ปั๊มด่าง วัสดุ PVDF ปั๊ม PTFE ปั๊ม PE ปั๊มสแตนเลส ปั๊มอลูมิเนียม เลือกวัสดุปั๊มได้ตามเคมีในบ่อ ทนกรด ทนด่างสูง โอริง vital
ขอเอกสารเสนอราคาปั๊มโดสสารเคมี DIAPHRAGM PUMP ALUMINUM
Pump สำหรับ Circulation และ Load ของกรดไนตริก 70%
ปั้มดูดของเหลวแบบหนืด เป็นสแตนเลส
บจก. เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มเคมีจากยุโรป สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมชุบ งานเคลือบผิว ตั้งแต่กระบวนการเติมเคมี เติมน้ำยาในแต่ละบ่อ เช่น การเติมกรดในบ่อชุบ เติมสีเคลือบ เติมน้ำยาเคลือบเงา เคลือบสี งานชุบชิ้นงานอิเล็คทรอนิกส์ กระบวนการบำบัดน้ำเสีย การปรับสภาพน้ำด้วยการเติมสารเคมี เติมกรดซัลฟูริก กรดบอริค กรดฟอสฟอริก โซดาไฟ เพื่อปรับสภาพน้ำเสียก่อนปล่อยสู่สาธารณะ
ปั๊มเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมงานชุบ
#ปั๊มโดสซิ่งหรือปั๊มติ๊ก EMEC dosing pump เป็นปั๊มอิตาลี ใช้โดสสารเคมีที่เน้นค่าการโดสอย่างถูกต้องและแม่นยำ มีอัตราการโดสน้ำยาเคมีตั้งแต่ 1 ลิตรต่อชั่วโมง ถึง 1000 ลิตรต่อชั่วโมง วัสดุหัวปั๊มที่สัมผัสเคมีหรือน้ำยา มีให้เลือกหลายวัสดุเพื่อให้เหมาะสมกับสารเคมีหรือน้ำยา ทั้งหัวปั๊ม PVDF, PP, PVC, SS316 เป็นต้น
#ปั๊มทรานเฟอร์ หรือปั๊มสูบส่งน้ำยา สารเคมี ไปยังบ่อชุบ หรือเติมเคมีในระบบหมุนเวียน circulate ปั๊มสูบส่งเคมีกัดกร่อนมีทั้ง ปั๊มเซนติฟูเกิล Tapflo Centrifugal pump และปั๊มไดอะแฟรม Tapflo diaphragm pump ปั๊มผลิตและนำเข้าจากประเทศสวีเดน ใช้กับกรดเข้มข้น น้ำยากัดกร่อนได้ดี จึงเหมาะกับการสูบส่งของเหลวในกระบวนการชุบ
โทร 023223188
ไลน์ sreich
อีเมลล์ info@sreichcompany.com