ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18118935

เทียนนวดตัวไขถั่วเหลืองแท้ เทียนนวดสปา ผ่อนคลาย แก้ปวดเมื่อย 70 g.

เทียนนวดตัวไขถั่วเหลืองแท้ Soy Wax Massage Candle เทียนนวดสปา บำรุงผิว ผ่อนคลาย ขาวใส ลดสิวฝ้ากระ ลดริ้วรอย ลดไขมันสัดส่วน แก้ปวดเมื่อย ด้วยน้ำมันบำรุงผิว 7 ชนิดและน้ำมันสมุนไพร 25 ชนิด 70 กรัม

•ไขถั่วเหลืองแท้ 100% จากอเมริกา
•น้ำมันบำรุงผิว 7 ชนิด และน้ำมันสมุนไพร 25 ชนิด
•หอมเหมือนทำสปา น้ำมันซึมลงบนผิวได้รวดเร็ว
•บำรุงผิว ขาวใส ลดริ้วรอย ลดไขมัน แก้ปวดเมื่อยต่างๆ

SenOdos Soy Wax Massage Candle
เทียนนวดตัวไขถั่วเหลืองสูตรพิเศษ หอมเหมือนทำสปาผิว น้ำมันมีเนื้อเนียนนุ่มและซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่เป็นคราบเหนียว

เทียนนวดตัวของเราเป็นเทียนเฉพาะพิเศษทำจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติแท้ 100% จาก USA เพิ่มคุณค่าด้วย น้ำมันสมุนไพรธรรมชาติ 25 ชนิด และน้ำมันบำรุงผิว ถึง 7 ชนิด ช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เพลิดเพลิน พร้อมทั้งบำรุงผิว ไปในขณะที่นวดลงบนผิว

ด้วยน้ำมันบำรุงผิว (Nourishing Oil) ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอี (Vitamin E) จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น ความหมองคล้ำและความเต่งตึงของผิว

น้ำมันสมุนไพร (Herbal Oil) แต่ละชนิดได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษ มีคุณสมบัติในการดูแลผิว ขาวใส ลดสิว ฝ้า กระ บรรเทาความเครียด การปวดเมื่อยส่วนต่างๆของ กล้ามเนื้อ ข้อต่อและเส้นเอ็นยึดตึง บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ ฟกช้ำและเคล็ดขัดยอก สลายพิษจากแมลงสัตว์กัดต่อย รวมทั้งช่วยสลายไขมันในจุดที่ต้องการลดสัดส่วนเป็นพิเศษ

ไส้เทียน (Cotton Wick) ทำจากฝ้ายธรรมชาติแท้ 100% (ไม่ได้ฟอกสี) ทำให้ไม่เกิดสารพิษใดๆตอนที่จุดเผาไส้เทียน

ถ้วยใส่เทียนนวดตัว ทำจากเซรามิคอย่างดีมีปากเท จึงง่ายต่อการทาลงบนผิว และด้วยน้ำมันที่จะไปถึงอุณหภูมิไม่เกิน 37 องศา จึงเหมาะกับการนวดบนผิว ที่ไม่ร้อนจนเกินไป ทำให้ซึบซาบลงบนผิวได้อย่างล้ำลึก

คำแนะนำสำหรับการใช้:
1. จุดเทียนจนละลายเป็นน้ำมันให้เพียงพอสำหรับการใช้
2. ดับเปลวไฟและรอให้เย็นซักเล็กน้อย เพื่อที่จะไม่ร้อนเกินไปบนผิวหนัง
3. เทน้ำมันใส่ฝ่ามือปริมาณที่ต้องการหรือเทโดยตรงลงบนผิว
4. นวดและสัมผัสถึงความผ่อนคลายเพลิดเพลิน

น้ำหนัก: 70 กรัม
ส่วนผสม:
น้ำมันสมุนไพร
น้ำมันกฤษณา, น้ำมันมะรุม, น้ำมันงา, น้ำมันระกำ, น้ำมันขิง, น้ำมันข่า, ว่านหางจรเข้, น้ำมันตะไคร้, น้ำมันพิมเสน, น้ำมันยูคาลิปตัส, น้ำมันไม้จันทน์, ตำลึง, เสลดพังพอน, ขมิ้น, เถาวัลย์เปรียง, เถาเอ็นอ่อน, พลู, ไพล, เมนทอล, การบูร, อื่นๆ

น้ำมันบำรุงผิว
น้ำมันเชียบัตเตอร์, น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันอะโวคาโด, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะกอก และน้ำมันดอกทานตะวัน

ไขถั่วเหลือง
ไขถั่วเหลืองจากธรรมชาติ 100% จากสหรัฐอเมริกาและ ไส้เทียนทำจากฝ้าย 100% ไม่ฟอกสี

คำแนะนำ
ตัดไส้ตะเกียงให้สั้นและพอกับการใช้งาน ไม่วางไว้ที่ใกล้แสงแดด วางไว้ในที่พ้นมือเด็ก

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา