ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18083168

Olympus E PL8 สีดำ สภาพดี ครบยกกล่อง ชัตเตอร์น้อย ราคาถูก (นิคมลำพูน)

แสดงภาพทั้งหมด

Olympus PEN E-PL8 มาพร้อมเซนเซอร์ 16.1 MP สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ 8.5 เฟรมต่อวินาที ISO สูงสุด 25,600 เเละถ่ายวีดีโอที่ความคมชัดระดับ Full HD 1080p ที่ 30 เฟรม หน้าจอระบบสัมพัสพับได้ 180 องศา มาพร้อมกันสั่นที่ตัวกล้อง 3 เเกน เเละยังช่วยให้เเชร์ภาพได้ง่ายขึ้นด้วย Wifi built-in ในตัว

สภาพสวยๆ ตัวกล้องใช้งานปกติ Shutter 3,328 ภาพเท่านั้น เลนส์ 14-42 ค้าง ไม่สามารถถ่ายได้ ต้องเอาไปซ่อม (ประมาณ 1,500-2,000 บาท) วีดีโอดี มี WiFi ในตัว หน้าจอ Touch Screen เมนูภาษาไทย อดีตประกันศูนย์ (เพิ่งหมดประกันศูนย์เมื่อ 29 มี.ค. 61)

อุปกรณ์ ตัวกล้อง ,เลนส์ 14-42 ,Battery แท้ ,ที่ชาร์จแท้ ,สายคล้องคอ ,แผ่น CD ,แฟลช ,คู่มือ ,ใบรับประกันศูนย์ ,ใบเสร็จ และกล่อง จัดไปราคาเบาๆ 10900 บาทเท่านั้นครับ ใครมีเลนส์อยู่แล้ว หรือ หาซื้อเลนส์มือหมุนราคาไม่แพงมาใช้ ก็จัดว่าคุ้มละครับ

ฝากเพจของทางร้าน 168 บริการด้วยนะครับ สินค้าเพิ่มเติมเชิญที่เพจ มีหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวครับ มีเพจร้าน ซื้อขายจริงครับ

https://www.facebook.com/168ITservice/

เหมือนเดิมค๊าบบ ร้านผมอยู่นิคมลำพูน ร้าน 168 บริการ ละแวกใกล้เคียง แวะเข้ามาดูสินค้าได้ที่ร้านเลยครับ ร้านผมอยู่เส้นหน้ากาดสันป่าฝ้าย ติดกับสำนักงานจัดหางานแมนพาวเวอร์ มาไม่ถูกโทรมาถามโลด ที่เบอร์ 080-4009969 หนุ่ม ครับ หรือ Add Line ID มาพูดคุยกัน มาขอรูปเพิ่มเติมทุกมุมก่อนได้เลยนะครับ ที่ little_kaokhun ครับ

สนใจจริงๆติดต่อผ่านทางไลน์มา หรือโทรมาจะเร็วกว่านะครับ คนที่ถามมาที่หน้าแชท ผมไม่ค่อยได้เข้ามาดู อาจจะตอบช้านะครับผม

ตจว.ส่งสินค้าทั่วราชอาณาจักรไทยนะครับ ขายมาแล้วหลายอย่าง หลายเครื่องมาก ไม่มีปัญหาใดๆ พ่อค้ามีความรับผิดชอบสูงครับ อิอิ ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทย แพ๊คของอย่างเทพ หายห่วงเน้อครับ

เพิ่มเติมสำหรับคนที่อยากซื้อละยังกลัวจะโดนโกงนะครับ เข้าไปสั่งซื้อสินค้าในร้านผมผ่านทาง Shopee ได้เลยครับ รูดบัตรซื้อก็ได้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม สะดวก ปลอดภัย ชำระผ่าน Shopee ทาง Shopee การันตีให้ครับ ได้รับของถึงค่อยกดรับของ

สนใจสั่งซื้อผ่านทาง Shopee จัดไปตามลิ้งค์ข้างล่างนี้ได้เลยครับผม

https://shopee.co.th/num_013

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา