ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18077124

[ขายแล้ว] เครื่องตีฟอง อ่างอาบน้ำ นวดบำบัด เหมือนใช้อ่างจากุชชี่ มีประกัน

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องตีฟอง สำหรับอ่างอาบน้ำ ทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA มือ2 สภาพดีเหมือนใหม่ เอาไปใช้เวลาอาบน้ำทำฟองให้ฟูได้ตลอด แถมฟองที่ออกมายังมีความอุ่นในตัว เป็นการทำสปานวดไปในตัว เลือดลมไหลเวียนดี รู้สึกผ่อนคลายสบายสุดๆ มาเปลี่ยนอ่างอาบน้ำที่บ้านธรรมดา ให้เป็นอ่างจากุชชี่กันดีกว่า ซื้อมาแพงครับของใหม่ก็ 8900บ. ตอนนี้เก็บไว้ไม่ได้ใช้แล้ว ทุบอ่างทิ้งไปแล้ว เครื่องสภาพดีๆเหมือนใหม่ ใช้งานได้ดีเยี่ยม ใครหาอยุ่มาเอาไปใช้เลย ถูกมากๆราคานี้ อุปกรณ์ครบพร้อมใช้ (ไม่มีรีโมท กดสั่งงานที่ตัวเครื่องได้)

ดูคลิปการใช้งานได้
https://www.youtube.com/watch?v=gyYVJAGs0yY

- ขายกันไปถูกๆแค่ 2900บาท
- รับประกันให้7วัน
- จัดส่งสินค้าEMS หรือ KERRY EXPRESS ฟรีทั่วประเทศ
- กทม.นัดรับของได้ตามสะดวก คุยมาได้
- สอบถามเพิ่มเติมได้ T.062-9429354
- Line: ktd.shop (line มาได้ตลอด) ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ

** ดูสินค้าราคาพิเศษทั้งหมดคลิกที่นี่
https://www.pantipmarket.com/ipage/?ipage_id=5164

เครื่องทำสปาวารีบำบัด BATH BUBBLE SPA
*รุ่นใหม่เพิ่มจุดกระจายฟอง มากถึง321 จุด
*มีระบบอุ่นฟองอากาศ ปรับระดับความแรงของฟองได้
*เพิ่มฟังก์ชั่นการนวดอัตโนมัติ
*ใช้กับอ่างอาบน้ำ หรือสระเป่าลมทรงเหลี่ยม
*ทำสปาที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการทำวารีบำบัด เพื่อสุขภาพที่ดี
*ราคาถูกกว่าจากุชชี่หลายร้อยเท่า

** รายละเอียดสินค้า
ปลอดภัยแน่นอน เพราะเครื่อง Bath Bubble Spa ซึ่งมีการป้องกันน้ำของตัวมอเตอร์และระบบไฟอย่างดี เพียงแค่ผู้ใช้ตั้งตัวเครื่องบนพื้นที่แห้งและเสียบต่อท่อลมจากเครื่อง ลงมายังแผงกระจายฟองอากาศในอ่างที่ติดตั้งไว้แล้วคุณจึงมั่นใจได้ว่า ไม่มีส่วนใดส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ที่มีระบบไฟฟ้าจะโดนน้ำได้ เครื่อง Bath Bubble Spa จึงใช้ได้อย่างปลอดภัย

เครื่อง Bath Bubble Spa ราคาถูกกว่าจากุชชี่หลายร้อยเท่า และที่สำคัญหลักการของอ่างน้ำจากุชชี่คือการพ่นน้ำให้เกิดการหมุนวนซึ่งจะมีจุดพ่นน้ำไม่กี่จุด ผู้ใช้จะถูกฟองอากาศที่เกิดจากการกระจายตัวของน้ำที่มากระแทกตามร่างกายตามตำแหน่งที่น้ำพ่นเท่านั้น นอกนั้นคือการไหลไปมาของน้ำ แต่เครื่อง Bath Bubble Spa สุดพิเศษยิ่งกว่า เนื่องจากเป็นเครื่องที่ไม่ได้พ่นน้ำให้เกิดฟอง แต่เป็นเครื่องพ่นฟองโดยส่งผ่านตามท่อไปยังแผงกระจายฟอง สิ่งที่คุณจะได้คือ พลังฟองอากาศมหาศาลที่พ่นมากระแทกร่างกายของคุณทั่วทั้งอ่าง คุณจะได้รับความสบายจากการนวดของพลังฟองอากาศและคลื่นน้ำ มากกว่าอ่างจากุชชี่ทั่วไปข้อดีและปลอดภัยขนาดนี้ แล้วจะไปซื้อของแพงทำไม
เครื่อง Bath Bubble Spa มีฟังก์ชั่นพิเศษคือการปล่อยฟองอุ่น สิ่งที่คุณจะได้คือ ฟองอากาศที่มีอุณหภูมิสูงกว่าปกติ เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังฟองนวดและความอุ่นสบายไปพร้อมๆกัน ฟองอากาศแรงจนคุณรู้สึกได้ถึงความสบาย

ส่วนความยาวของแผ่น Bath Bubble Spa มีขนาดความยาว 1.15 เมตร กว้าง 37 ซม. ซึ่งเพียงพอสำหรับการกระจายฟองจะลื่นไหลไปทั่วอ่างน้ำ(อ่างจากุชชี่มีจุดพ่นน้ำไม่กี่จุด คุณยังรู้สึกสบายเลย แต่เครื่อง Bath Bubble Spa มีจุดกระจายฟองมากถึง 321 จุด ทำให้การนวดเข้าถึงทุกส่วนของร่างกาย การติดแผ่นกระจายฟองกับอ่างน้ำนั้น ง่ายนิดเดียว ก็ที่แผ่นกระจายฟองจะมีหัวจุกยางสุญญากาศจำนวนมากถึง 88 หัว ทำหน้าที่ในการยึดเกาะติดพื้นอ่างเพียงแค่กดลงไปให้แน่นเท่านั้น
เครื่อง Bath Bubble Spa มีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าจากุชชี่บางรุ่น เช่น การปรับระดับความแรงของฟองอากาศ การเพิ่มอุณหภูมิของฟองอากาศ และการปิด-เปิดเครื่อง คุณสมบัติเท่านี้ยังไม่พอ เครื่อง Bath Bubble Spa ได้มอบความสะดวกให้กับผู้ใช้ ด้วยการควบคุมคุณสมบัติผ่านรีโมทคอนโทรลไร้สาย ที่ใช้งานง่าย

** ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติพิเศษของเครื่อง
Heat ระบบอุ่นฟองอากาศ
Speed ระบบปรับความแรงในการปล่อยฟองอากาศ 3ระดับ Hight,Medium,Low
Program ระบบปรับรูปแบบการนวดด้วยฟองอากาศ สามารถกดปุ่มเลือกแบบการนวด 1-2-3
Timer สามารถตั้งเวลาการนวดได้3ระดับ คือ 15นาที,30นาที,60นาที
Strength เป็นโปรแกรมปล่อยฟองอากาศที่มีความแรงขึ้นในการนวด เลือกได้3ระดับคือระดับแรง,ระดับปานกลางและระดับอ่อนละมุน

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา