ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18061929

เรียนแต่งหน้าเพื่อประกอบอาชีพกับ Make Up Arts And Technique School

แสดงภาพทั้งหมด

เรียนแต่งหน้าเพื่อประกอบอาชีพกับโรงเรียนมาตรฐานสากลที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ – โรงเรียนศึกษาศิลปะและเทคนิคการแต่งหน้า (Make Up Arts And Technique School)

คุยสอบถามกันทาง LINE ได้ที่ @makeupartsschool

ความรู้และทักษะการแต่งหน้าแบบมืออาชีพ นอกจากจะใช้ทำงานเป็นเมคอัพอาร์ทีสแล้วยังสามารถนำมาใช้ในการขายหรือแนะนำสินค้าประเภทเครื่องสำอาง การทำรีวิวสินค้าสวยๆ งามๆ อย่างมืออาชีพ การทำผลิตภัณฑ์ (เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์) ประเภทเครื่องสำอาง รวมถึงใช้ต่อยอดอาชีพอื่นๆ ได้อีกหลายรูปแบบ หรืออย่างน้อยก็ช่วยพัฒนาบุคลิกภาพตัวเองให้มีความมั่นใจในการแต่งหน้าที่ส่งเสริมบุคลิกภาพตนเองมากที่สุด

หลักสูตรศิลปะการแต่งหน้าชั้นพื้นฐาน 90 ชั่วโมง (Fundamental Make Up Artistry – 90 hrs) เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลยและผู้ที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้วแต่อยากเรียนรู้อย่างมีหลักการที่ถูกต้องและฝึกฝนประสบการณ์การแต่งหน้าอย่างเข้มข้น หลักสูตรนี้จะเน้นการแต่งหน้าสวยงามและแต่งหน้าเจ้าสาว โดยเรียนรู้ตั้งแต่ทฤษฏีที่เกี่ยวข้องกับการแต่งหน้า รู้จักเครื่องสำอางชนิดต่างๆ ข้อดีข้อเสียและการใช้งานที่แตกต่างกัน การแก้ไขรูปหน้าตามหลักกายวิภาคศาสตร์ การใช้แสงและเงาสร้างจุดเด่นพรางจุดด้อย การเขียนคิ้ว แต่งตา การปัดแก้ม การทาปาก แต่งหน้าสำหรับงานกลางวันกลางคืน การแต่งหน้าเจ้าบ่าว การแต่งหน้าเจ้าสาวเช้าและเจ้าสาวสำหรับงานช่วงค่ำ ฯลฯ

การเรียนจะเปิดสอนเป็นชั้นเรียนเล็กจำนวนนักเรียน 2-6 คน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการเรียนสูงสุด เรียนทั้งหมด 15 วันๆ ละ 6 ชั่วโมง เปิดสอนทุกเดือนโดยแบ่งเป็น 2 รุ่น รุ่นวันธรรมดา (เรียนจันทร์ถึงศุกร์) และรุ่นเสาร์อาทิตย์ (เรียนเสาร์อาทิตย์) สามารถเข้าไปเช็ควันเปิดสอนและค่าลงทะเบียนเรียน (ทุกหลักสูตร) ได้ที่ https://www.facebook.com/MUAATS/posts/1497006417004012

===================================

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: MUAATS
Line: @makeupartsschool
Website: wwwmua.ac.th
Email: info@mua.ac.th
02 148 1127-28
081-208-0000
081-641-6996
081-872 0095