ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18054114

เหรียญหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินรุ่น ยิ้มรับทรัพย์ วัดไพรพัฒนา จ.ศรีสะเกษ ปี43

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินรุ่น ยิ้มรับทรัพย์ วัดไพรพัฒนา จ.ศรีสะเกษ ปี43เหรียญหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินยิ้มรับทรัพย์วัดไพรพัฒนา จ.ศรีสะเกษ ปี43
ออกแจกหลังหลวงปู่มรณะภาพแล้ว ปลุกเสกหน้าโลงศพหลวงปู่
เล่ากันว่า ตอนแจกเหรียญนั้นฝนตกห่าใหญ่ จนทางวัดต้องหยุดแจกฝนก็หยุดตก สักพักก็แจกใหม่ฝนก็ตกเป็นเทน้ำเทท่าอีกประกาศเลิกแจก ฝนจึงได้หยุด นับว่าแปลกอัศจรรย์มาก คนจึงนิยมรุ่นนี้กัน

เหรียญหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินยิ้มรับทรัพย์วัดไพรพัฒนา จ.ศรีสะเกษ พิธีดี หลวงปูสรวงรับรู้ เปิดให้บูชา 2000 บาท
สนใจติดต่อ
ธนวัฒน์ โทร0870977567 โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368

พระเครื่องหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินตำนานพระเกจิและภาคอภินิหาร
วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง สนใจไปที่
www.หลวงปู่สรวง.net
หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 0922644368

หนุ่มแบคโฮดวงเฮงแม่ค้ายัด 004ให้2คู่ถูก12ล.รวยเละเพราะบูชาหลวงปู่สรวงอ่านความจริง อ่านเดลินิวส์
พุธที่ 17 สิงหาคม 2559... อ่านต่อที่ : http://www.dailynews.co.th/regional/516422
หนุ่มขับรถแบคโฮ ชีวิตเปลี่ยนดวงเฮง จอดเติมน้ำมันแวะซื้อลอตเตอรี่หวังซื้อ14 - 41แต่ไม่มี คนขายยัด 004 ให้ 2คู่ 12 ล้าน เชื่อบารมีหลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา ให้โชคลาภหลังไปเช่าเหรียญมาบูชา
เมื่อเวลา 01.00 น .วันที่ 17 ส.ค.

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 31 หมู่ 1 ต.โนนราษี อ.บรบือ จ.มหาสารคาม เพื่อพบกับนายสงวน สามเมืองปักษ์ อายุ 33 ปี หนุ่มมหาสารคามที่โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1 งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2559 จำนวน 2 ฉบับ เป็นเงิน 12 ล้านบาทกลายเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตา โดยเมื่อมาถึงบ้านนายสงวนพบพ่อแม่ได้ออกมาต้อนรับแขก เนื่องจากนายสงวนได้ขับรถเดินทางมาไกลจนมีอาการเหนื่อยล้าประกอบกับยังตกใจและดีใจมากจึงหลับอยู่บนบ้านโดยมีเพื่อนบ้านที่ทราบข่าวต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

.
นายบุญสวน กล่าวว่า นายสงวนเป็นบุตรคนโตมีอาชีพรับจ้างขับรถแบคโฮให้บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯได้รับคำสั่งให้ย้ายไซต์งานมาที่อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ จึงเดินทางกลับมาเยี่ยมแม่ที่บ้านมหาสารคามก่อน ซึ่งระหว่างทางได้แวะเติมน้ำมันและซื้อลอตเตอรี่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอ.ลำลูกกา ทีแรกตั้งใจว่าจะซื้อเลขท้าย 144 แต่ไม่มีเลขดังกล่าว คนขายจึงแนะนำให้ซื้อเลขท้าย 04 ซึ่งเป็นเลขชุด 5 ใบ ตนเองมีเงินไม่พอจึงขอแบ่งซื้อได้มา 2 ใบ คืองวดที่ 31ชุดที่ 95 และชุดที่ 07 ส่วนอีก 3ใบ มีลูกค้าอีกคนมาซื้อไปต่อจากตน มาทราบภายหลังว่าเป็นคนที่ถูกรางวัลที่ 1 จึงแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำลูกกา แต่ให้ปิดชื่อ-นามสกุลไว้เพราะกำลังมีเรื่องฟ้องร้องกับภรรยา หลังจากซื้อลอตเตอรี่เสร็จแล้วจึงเดินทางต่อมาที่จ.มหาสารคาม
นายบุญสวน กล่าวต่อว่า จนเมื่อถึงเวลาประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลลูกชายจึงหยิบลอตเตอรี่ที่ซื้อมาลองเช็กดูปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 12 ล้านบาท ขณะนั้นลูกชายตกใจอย่างมากจึงได้จอดรถแล้วรีบโทรศัพท์หาตนเองที่บ้านตนได้ยินเสียงลูกชายทั้งตกใจทั้งดีใจ ปากก็พูดซ้ำ ๆ ว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 พูดไปก็สั่นไป

ทั้งพูดทั้งร้องไห้ไปด้วย ถึงขนาดขับรถหลงทางและเมื่อมาถึงที่บ้าน นายสงวนบุตรชายก็จอดรถแล้วรีบวิ่งเข้ามาก้มลงกราบเท้าพ่อและแม่พร้อมบอกว่าชีวิตเราต่อไปนี้จะสบายแล้วจากนั้นก็ได้เดินทางพร้อมกับครอบครัวไปลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานว่าถูกรางวัลที่ 1 ที่ สภ.บรบือ

ทั้งนี้ที่ผ่านมาไม่คิดว่าลูกชายตนเองจะถูกรางวัลที่1 หวังรางวัลแค่เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวเท่านั้นซึ่งก่อนที่จะถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ลูกชายได้ไปเช่าบูชาเหรียญหลวงปู่สรวง รุ่นยิ้มรับทรัพย์แห่งวัดไพรพัฒนา เกจิชื่อดัง ของอ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ที่นับถือมาบูชาตามความเชื่อ ว่าถ้าใครได้บูชาหลวงปู่สรวงแล้วจะมีโชคลาภจึงได้มาซื้อลอตเตอรี่แล้วก็ถูกรางวัล

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา