ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ18052767

ขายห้องชุดในThe Base Height-สามกอง ชั้นที่.11 เนื้อที่ 34 ตร.ม ขาย 3.39 บาท

แสดงภาพทั้งหมด

ขายห้องชุด ใน โครงการ The Base Height-สามกอง ใจกลางเมืองภูเก็ต เนื้อที่ 34.04 ตร.ม ชั้นที่.11 วิวเมืองภูเก็ต ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้ครบครัน ,แอร์ 2 ตัว ,ทีวี 2 เครื่อง ,เคาน์เตอร์ครัว เครื่องดูดควัน โต๊ะอาหาร ,ตู้เย็น ,ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้ง ขนมปัง เครื่องทำน้ำอุ่น ทุกอย่างพร้อม หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่โถงต้อนรับ สวนส่วนกลาง สระเด็ก เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับโถงต้อนรับ พื้นที่สันทนาการ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์

ราคาเสนอขาย 3.39 ล้าน ( ค่าจดทะเบียนโอนทั้งหมดหาร 2 )

The Base Height Phuket ตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส มีมุมพักผ่อน ฟิตเนส และสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ที่ตั้งตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เนื้อที่โครงการ2-2-44.3 ไร่
ลักษณะโครงการอาคารสูง 14 ชั้น จำนวน 1อาคาร จำนวนยูนิต358 ยูนิต FIND YOUR LIFE THIS IS YOUR LIFE / ชิโนโปรตุกีส ขนมจีนกับห่อหมก… ที่เข้มข้นผสมผสานชีวิตเมืองที่หลากหลาย คือมนต์เสน่ห์ ที่หาที่ไหนไม่ได้
STAY WHERE YOU ARE THIS IS YOUR LIFE / วิถีแห่งตะวันตกพบตะวันออก บ่มเพาะวิถีชีวิต ให้มีบุคลิคเฉพาะตัว เป็นตัวของตัวเองที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม หลอมรวมเป็นไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร
LIVE WITH YOUR LOVE ONES THIS IS YOUR LIFE / ถ้านี่คือชีวิตที่คุณเลือก ก็อยู่กับมันอย่างมีความสุข ปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองอย่างอิสระอยากจะฝันอยากจะก้าวเดินไปข้างหน้า นี่คือที่ที่พร้อมให้ใช้ชีวิตได้อย่างใจคิด

สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือนัดชมสถานที่จริงได้ที่ jothana 081-8018609 id ; jothana
เข้าชมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.jbpropertyphuket.com
เข้าชมทรัพย์เพิ่มได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา