ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17996967

ปั๊มอุตสาหกรรม ส่งเคมีไปยังบ่อบำบัด ปรับสภาพค่ากรดด่างในน้ำ 023223188 sreich

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท เอส ไรคส์ เชี่ยวชาญด้านปั๊มเคมี เราเลือกปั๊มเคมีให้เหมาะสมกับการใช้งานจริงของลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่า ปั๊มเคมีที่แนะนำท่านเหมาะสมกับการใช้งาน และมีประสิทธิภาพการทำงานสูง ด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจด้านปั๊มอุตสาหกรรม สำหรับปั๊มสูบส่งสารเคมี ปั๊มขนถ่ายของเหลว ปั๊มขนถ่ายของหนืด มากกว่า 10 ปี ในกระบวนการผลิต จะต้องมีกระบวนการบำบัดน้ำเสีย โดยเติมเคมีเพื่อให้น้ำเสียแยกตะกอน ปรับสภาพค่ากรดด่างในน้ำเสีย เติมสารเพื่อฆ่าเชื้อในน้ำ ให้ผ่านตามเกณฑ์มาตรฐานปล่องทิ้ง
ปั๊มดูดน้ำเสียปริมาณมากมาเข้าบ่อพัก Centrifugal SS316L transfer waste water ปั๊มอัดตะกอน Tapflo slurry pump ปั๊มเติมกรด EMEC pump dose acid ปั๊มเติมด่าง Tapflo diaphragm transfer alkalis ควรเลือกปั๊มที่มีปริมาณการส่งเคมีได้เพียงพอกับปริมาณน้ำเสีย และแรงส่งสามารถส่งสารเคมีไปยังบ่อบำบัดได้ เมื่อปั๊มสูบส่งเคมีไปปรับสภาพน้ำแล้ว และในขั้นตอนการฆ่าเชื้อโรคในน้ำเสีย ซึ่งมักจะให้ปั๊มโดสคลอรีน Metering EMEC pump เพื่อฆ่าเชื้อในน้ำได้ ปั๊มเคมีที่เลือกใช้ต้องคำนึงถึงวัสดุปั๊มต้องทนเคมีได้ดี คุณภาพดี ไม่เสียง่าย เพราะการดูแลรักษาควรง่าย และทำได้รวดเร็ว เนื่องจากโรงบำบัดน้ำเสีย หรือพื้นที่บ่อบำบัด ไม่เหมาะที่จะให้เจ้าหน้าที่เข้าไปในพื้นที่เป็นเวลานาน
ทีมงานเอส ไรคส์ เชี่ยวชาญด้านปั๊มอุตสาหกรรม ให้บริการได้ถูกต้องและรวดเร็ว ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการทำงาน โดยเอส ไรคส์ จะทำการวิเคราะห์ข้อมูลความต้องการ แล้วเลือกชนิดปั๊มให้เหมาะสมกับกระบวนการ จนถึงการส่งมอบปั๊มด้วยบริการที่รวดเร็ว ปั๊มเคมี ปั๊มแม่เหล็ก ปั๊มสูบจ่ายเคมี Vertical pump, Chemical pump, Diaphragm pump, Magnetic drive pump ที่ www.sreichcompany.com หรือโทร 023223188 หรือเพิ่มเพื่อนในไลน์ไอดี sreich หรือ info@sreichcompany.com