ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17990405

เซนเซอร์ป้องกันภัยอัตโนมัติ 2 ตัว สินค้าใหม่

เพิ่มความปลอดภัยให้บ้านของคุณด้วยเซนเซอร์อัตโนมัติติดรั้ว สามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง - เซนเซอร์สำหรับติดตั้งบริเวณประตูรั้ว ช่วยรักษาความปลอดภัย ทำให้สามารถรับรู้ได้เมื่อมีคนหรือยานพาหนะผ่านเข้า-ออกประตู - เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน, โรงรถ, สำนักงาน บริษัท ร้านค้าต่างๆ เป็นต้น - ใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม - ระบบสายไฟสำหรับติดตั้งที่หน้าต่าง, ประตู, รั้วบ้าน หรืออาคารสถานที่ต่างๆ - วัสดุ : อลูมิเนียม เพิ่มความทนทานด้วยการเคลือบ chromate coating. - ปริมาณลำแสง : 4 - ระยะการใช้งาน : 5-100 เมตร - Alert distance : 10 เมตร - แรงดันไฟฟ้า : DC 12V - ขนาด : 74 x 4 x 3.5 ซม. เป็นของใหม่ จำนวน 2 ตัว ค่าส่งฟรี
วิธีการการสั่งซื้อสินค้าร้าน unionworld
1. ชำระเงินตามที่ระบุในรายการ โดยการโอนมาที่ บ/ช
Pravit Sethi ธ.ทหารไทย เลขที่ 305-2-377516
2. ส่งข้อความแจ้งทางอีเมล์ unionworld@hotmail.com หรือแจ้งทาง ไลน์ ไอดี unionworld ระบุสินค้าที่ต้องการ + จำนวนเงินที่ชำระ + ที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า
3. รอรับสินค้าได้เลย
4.มีบริการ พกง หรือพัสดุเก็บเงินปลายทางโดยไปรษณีย์ด้วย ลูกค้าต้องโอนชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 300 บาท + ค่าส่ง + ค่าบริการ พกง 60 บาท และชำระที่เหลือปลายทาง
สินค้าจำหน่ายทางออนไลน์ จัดส่งทางไปรษณีย์ สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง สินค้าทุกรายการบริการจัดส่งทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็สั่งซื้อมาได้ ไม่จำกัดจำนวน รับสั่งสินค้าจำนวนมากเพื่องานเทศกาลต่างๆ
โทร 080-4409656
แวะดูสินค้าอื่นๆอีกมากของผู้ขาย ด้านล่าง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา