ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17987591

ด่วน!! ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและกิจการมินิมาร์ท(พร้อมใบทะเบียนการค้า) ขนาด 3งาน 5 ตร.ว. ราคาเพียง 9,000,000 บาท อยู่บ้านหนองนาคำ, ต.หนองนาคำ, อ.เมือง, จ.อุดรฯ

แสดงภาพทั้งหมด

ด่วน!! ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและกิจการมินิมาร์ท(พร้อมใบทะเบียนการค้า)
ขนาด 3งาน 5 ตร.ว. ราคาเพียง 9,000,000 บาท อยู่บ้านหนองนาคำ, ต.หนองนาคำ, อ.เมือง, จ.อุดรฯ

ต้องการขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและกิจการมินิมาร์ท(พร้อมใบทะเบียนการค้า)
ขนาด 3งาน 5 ตร.ว. (หน้ากว้าง 50 เมตร ลึก 35 เมตร) (โฉนดครุฑแดง) มี 4 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 2 ห้องนั่งเล่น, ครัวยุโรป (ผู้ขายให้เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างในบ้านทั้งหมด) ประกอบด้วย แอร์ 7 เครื่อง,ทีวี 3 เครื่อง,จานดาวเทียม,โซฟา,ฯลฯ, พร้อมกันนี้ในตัวบ้านยังมีการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย,CCTV,ประตูรีโมท,ที่จอดรถสามารถจอดได้ 2 คัน, สนามหญ้ากว้างขวาง, และสระว่ายน้ำส่วนตัว (กว้าง 3 เมตร x ยาว 11 เมตร, ลึก 1.35 เมตร)

และในส่วนของกิจการร้านมินิมาร์ทนั้น ทางผู้ขายก็จะทำการเปลี่ยนชื่อในทะเบียนการค้าให้เป็นชื่อของผู้ซื้อ (ซึ่งสต๊อกสินค้าในร้านมินิมาร์ทต่างๆทั้งหมดรวมถึงตู้แช่จำนวน 2 ตู้ ทางผู้ขายก็ให้กับผู้ซื้อเช่นกัน ณ วันที่ทำการโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สต๊อกเหลือเท่าไหร่ก็ให้ทั้งหมด) และนอกจากกิจการมินิมาร์ทดังกล่าวนี้ ทางผู้ขายก็ยังให้กิจการตู้เติมเงิน(บุญเติม)จะทำการโอนกรรมสิทธิ์ให้กับผู้ซื้อ และกิจการปั๊มน้ำมันหยอดเหรียญ ทางผู้ขายก็จะทำการโอนกรรมสิทธิ์และเปลี่ยนชื่อในใบอนุญาตให้เป็นของผู้ซื้ออีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าทางผู้ขายใจดีสุดๆค่ะ ดีลนี้คุ้มอย่างแรงค่ะ!!! ผู้ซื้อซื้อบ้านแล้วยังได้กิจการด้วยค่ะ เพียงถือกระเป๋าก็เข้ามาอยู่ได้เลยค่ะ

ราคาขายเพียง 9,000,000 บาท (ต่อรองได้) ค่าธรรมเนียมต่างๆและภาษีในการโอนผู้ซื้อและผู้ขายออกคนละครึ่ง

สนใจติดต่อคุณแมรี่ 0849409968 หรือ email address: marytoki@gmail.com เพื่อขอนัดดูสถานที่จริง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา