ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17987435

ไดอะแฟรมปั๊มไขมัน ปั๊มน้ำมัน ปั๊มของเหลวหนืด 023223188

แสดงภาพทั้งหมด

ไดอะแฟรมปั๊มไขมัน ปั๊มน้ำมัน ปั๊มของเหลวหนืด 023223188
เอสไรคส์ จำหน่ายปั๊มสารเคมี เครื่องจ่ายสารเคมี จำหน่ายปั๊มดูดสารเคมี ปั๊มเคมีราคา จำหน่ายไดอะแฟรมปั๊ม ปั๊มดูดสารเคมีคุณภาพสูง บริการติดตั้งปั๊มดูดสารเคมี Chemical pump ขายปั๊มดูดสารเคมี ปั๊มจ่ายสารเคมี ของเหลว ของหนืด ขนาดใหญ่ ขนาดเล็กขายปั๊มเคมี ปั๊มสูบสารเคมี ยี่ห้อ Tapflo และ ปั๊มเคมียี่ห้อ EMEC ปั๊มดูดสารเคมีมีอัตราการไหล ลิตรต่อชั่วโมง ความดันบาร์ ปั๊มได้มาตรฐาน IP65 (International Protection Rating) กันน้ำและฝุ่นละออง และไดอะแฟรมปั๊ม ยี่ห้อแทปโฟล ปั๊มน้ำยา ปั๊มน้ำเสียในโรงงาน ปั๊มเคมี ปั๊มน้ำบำบัดน้ำเสีย. ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมยานยนต์ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมชุบ และ ปั๊มเคมีอุตสาหกรรมยาง ปั๊มเคมีโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆปั๊มเคมี ปั๊ม MAGNETIC ปั๊มเคมีใช้ในระบบไหลเวียนสารเคมีเหลวได้อย่างมีประสิทธิภำ เวอร์ติคอลปั๊ม ปั๊มแม่เหล็ก Dosing Pump บริการซ่อม จำหน่ายอะไหล่ ครบวงจร เอสไรคส์ จำหน่ายปั๊มทนกรด-ด่าง สำหรับสูบจ่ายสารเคมี Dosing Pump (Chemical Pump) เครื่องจ่ายคลอรีน ปั๊มจ่ายสารเคมี ปรับคุณภาพน้ำ หลายแบบหลายชนิด คุณภาพสูงจากยุโรป ขาย ส่งทั่วไทย ปั๊มน้ำสูบจ่ายสารเคมี ระบบแมคเนติก ใช้งาน Application -การผลิต PCB / PCB manufacturing -โรงงานเคมี / Chemical plants / aqua ปั้มน้ำยาเคมี ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี (Metering Pump) ทำการสูบและส่งสารละลาย และชนิดไม่ใช้น้ำมัน ( Diaphragm pump ) ทนต่อการกัดกร่อนสารเคมี ( Chemical resistant ) สำหรับสารเคมีของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ปั๊มเคมีแบบแรงเหวี่ยง เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มสารเคมี จำหน่ายไดอะแฟรมปั๊ม ปั๊มดูดสารเคมีคุณภาพสูง. นำเข้า-จำหน่าย ปั๊ม
#ปั๊มเคมี ราคา #ปั๊มดูดกรด #จำหน่ายปั๊มเคมี #ปั๊มสารเคมี ราคา #ปั๊มสารเคมี ขนาดเล็ก #ราคาปั๊มจ่ายสารเคมี #ปั๊มดูดสารเคมี #ปั๊มทนกรด #Dosing pump #diaphragm pump #ปั๊มยุโรป
023223188
ปั๊มสำหรับไขมัน ปั๊มสำหรับน้ำมันและของเหลวหลากหลายชนิด Air pump for lubrication from Sweden brand TAPFLO
ปั๊มขับเคลื่อนด้วยลมเหมาะสำหรับการขนถ่ายของเหลวที่มีความหนืดต่ำ เช่นไขมัน น้ำมัน และของเหลวหลากหลายชนิดที่คล้ายคลึงกัน สามารถติดปั๊มบนถังโดยตรง หรือวางปั๊มก้นถังได้ สามารถรองรับการใช้งานในกระบวนการหลากหลาย ปั๊มสวีเดน ยี่ห้อแทปโฟล ออกแบบสำหรับสูบถ่ายของเหลวประเภทน้ำมัน มีทั้งแบบใช้กับน้ำมันที่มีความเข้มข้นน้อย และแบบปั๊มน้ำมันที่มีความหนืดสูง เช่น ปั๊มน้ำมันก๊าด ปั๊มน้ำมันเบา ปั๊มน้ำมันหยอดเครื่องจักร เป็นต้น ปั๊มสูบน้ำมันใช้สูบถ่ายของเหลวประเภทน้ำมัน เครื่องสูบน้ำมัน เครื่องสูบสารเคมี ปั๊มสูบของเหลวมีความหนืด Tapflo Air Operated double diaphragm pump from Sweden for suction lubrication ทีมงานเอส ไรคส์ พร้อมบริการท่านที่ ไลน์ไอดี sreich โทร 023223188 เมลล์ info@sreichcompany.com เว็บ www.sreichcompany.com