ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17917993

เครื่องกรองและปรับสภาพน้ำสำหรับซักผ้า ลอนดรี้ เพียว (Laundry Pure) โดยไม่ต้องใช้ผงซักฟอก

แสดงภาพทั้งหมด

Laundry Pure
ทำงานโดยอาศัยเทคโนโลยีที่ใช้ในโรงพยาบาล โรงแรม และร้านซักรีดต่างๆ มาแล้วกว่าหนึ่งทศวรรษ นั่นคือการเติมออกซิเจน เปอร์ออกไซด์ และแก๊สอื่นๆ เข้าไปในน้ำเย็น ซึ่งแก๊สต่างๆ เหล่านี้มีคุณสมบัติทำให้น้ำเป็นฟองและดันสิ่งสกปรกหรือรอยเปื้อนออกจากเส้นใยผ้า เหลือไว้แต่เพียงเสื้อผ้าที่นุ่มฟู สะอาดและมีสีสันสดใส ยิ่งกว่าเดิม  

นอกจากนี้ ในการซักผ้าด้วยเครื่อง Laundry Pure แต่ละครั้ง ยังเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายและการสูญเสียพลังงานไฟฟ้าอีกด้วย การลดหรืองดการใช้ผงซักฟอกหมายความว่า คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อผงซักฟอกซึ่งส่งผลให้สารตกค้างและสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนที่สะสมบนเนื้อผ้าอันเป็นสาเหตุให้เส้นใยผ้าเปื่อยยุ่ยนั้นมีปริมาณลดน้อยลง ในขณะเดียวกัน การซักผ้าด้วยน้ำเย็นยังช่วยลดอัตราการใช้เครื่องทำน้ำร้อนในแต่ละ สัปดาห์ ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายบนใบแจ้งหนี้ค่าไฟฟ้าของคุณได้อีกด้วย

ถ้าเช่นนั้น Laundry Pure ทำงานอย่างไร?  พลังแห่งนวัตกรรมของเทคโนโลยี Active Pure ในเครื่อง Laundry Pureเอกสิทธิ์ เฉพาะของ Vollara ซึ่งมาพร้อมกับพลังทำความสะอาดของแอคติเวทเต็ดออกซิเจน จะเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกและรอยเปื้อนออกจากเส้นใยผ้า รวมถึงป้องกันไม่ใหัแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของ กลิ่นอับไม่พึงประสงค์บนเสื้อผ้าเจริญเติบโต   Laundry Pure คือระบบซักผ้าแบบใช้น้ำเย็นที่สามารถทำความสะอาดผ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์  เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน โดยคุณสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับเครื่องซักผ้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าหรือเครื่องซักผ้าฝาบน 

ประโยชน์ของเครื่อง Laundry Pure

1. สะอาด ไร้สารตกค้าง เนื่องจากเทคโนโลยี RCI จะใช้อ๊อกซิเจนและ เ้ปอร์อ๊อกไซด์ ในการสลายคราบสกปรก และกำจัดกลิ่นต่างๆให้หมดไป คุณจึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมีตกค้างในใยผ้า

2. ประหยัดค่าผงซักฟอกน้ำยาปรับผ้านุ่ม สามารถลดการใช้ปริมาณของผงซักฟอก, น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือไม่จำเป็นต้องใช้เลย เพราะนอกจากทำให้ไม่มีสารเคมีในการซัก ซึ่งจะทำให้เนื้อผ้ามีความหยาบ แข็งกระด้าง

จากการสำรวจผู้ที่ใช้งานเครื่อง Laundry Pure แล้ว พบว่า ผู้ใช้หลายๆคน พอใจกับความสะอาดที่ได้จากใช้ Laundry Pureเพียงอย่างเดียวโดยปราศจากน้ำยาฟอกขาวหรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งบางคนอาจจะใช้น้ำยาขจัดคราบป้ายตรงจุดที่มีคราบฝังลึกก่อนก็ได้ แต่ถ้าคุณยังมีความจำเป็นต้องใช้ผงซักฟอก ทางบริษัทก็แนะนำว่าใช้เพียง 1 ใน 8 ของปริมาณผงซักฟอกเหล่านี้ จากที่คุณเคยใช้ ตอนที่ยังไม่มีเครื่อง Laundry Pure ก็เพียงพอแล้ว

3. ช่วยลดปัญหาการแพ้สารเคมีตกค้างจากการซัก เนื่องจากการที่ผู้ใช้สามารถลดปริมาณสารเคมีต่างๆที่เคยใช้ในการซักผ้า ที่อาจจะตกค้างและเป็นการกระตุ้นใ้ห้เกิดอาการระคายเคือง, คัน หรือเกิดอาการแพ้สารเคมีเหล่านี้เป็นผื่นแดง หรือไม่ได้ใช้สารเคมีเหล่านี้เลย ก็จะมั่นใจได้ว่า จะไม่มีอาการแพ้ดังกล่าวอีกต่อไป

4. กำจัดเชื้อโรคต่างๆ ที่อยู่ในเนื้อผ้าได้ ด้วยเทคโนโลยีของ Silver Nano ที่ทำให้เราไม่จำเป็นต้องใช้สารฟอกขาวหรือน้ำร้อนต่างๆ ในการช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ นอกจากจะช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวแล้ว ยังทำให้สามารถมั่นใจกับความสะอาดที่ได้ จากผลทดสอบจากงานวิจัยต่างๆ

5. เสื้อผ้านุ่มฟูกว่า ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยให้เนื้อผ้าและใยผ้ามีความนุ่มฟูมากกว่า และเป็นการถนอมใยผ้าให้เสื้อผ้าชุดโปรดของคุณ สามารถใส่และซักได้บ่อยครั้งยิ่งขึ้น และยังทำให้เราสามารถใช้ชุดเสื้อผ้าเหล่านี้ได้นานขึ้นกว่าที่เคย

6. ขาวกว่าที่เคยขาว สีไม่ค่อยตก จากการที่ไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีต่างๆ นอกจากถนอมใยผ้าแล้ว ยังลดปัญหาสีตกเนื่องจากโดนสารเคมีกัดสีผ้าที่ย้อมไว้ที่ใยผ้าอีกด้วย จึงทำให้เสื้อผ้าขาว และเสื้อผ้าสีของคุณ ดูเหมือนใหม่ได้เสมอ แม้จะผ่านการซักมาหลายครั้งแล้วก็ตาม เมื่อเทียบกับการซักด้วยวิธีดั่งเดิม

การหยุดใช้ผงซักฟอกในทุกบ้าน ช่วยให้สภาวะมลภาวะของโลกดีขึ้น

ประสิทธิภาพของเครื่อง Laundry Pure ด้วย 2 เทคโนโลยีในเครื่องเดียว คือ

1.    Silver Nana-Technology เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการกำจัดเชื้อโรคต่างๆ โดยไม่ต้องใช้ผงซักฟอกหรือน้ำร้อน

2.    Active Pure (RCI) ด้วยเทคโนโลยีของ RCI จะผลิต  oxygen และ peroxides ที่ทำหน้าที่ในการกำจัดความสกปรก และ กลิ่นให้หายไป

สำนักงาน Fox News ของอเมริกาให้ความสนใจกับเทคโนโลยี Laundry Pure
เครื่อง Laundry Pure สามารถสร้างกระแสความสนใจอย่างสูงกับผู้บริโภค เมื่อมีประชาชนเรียกร้องมากขึ้น สำนักข่าว Fox News จึงทำหน้าที่เป็นตัวกลางเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของเครื่อง Fox News โดยให้นักข่าวออกไปหาตัวอย่างผู้ทดลอง และ พิสูจน์ว่าผ้าที่ซักด้วย เครื่องLaundry Pure จะสะอาดและปลอดเชื้ออย่างที่เป็นข่าวหรือไม่?

ปรากฏว่าได้ผลเกินคาด เพราะผ้าที่ซักด้วย Laundry Pure ขาวกว่าและปลอดเชื้อถึง 99.99% ในขณะที่เสื้อผ้าปกติจะยังมีแบคทีเรียอาศัยอยู่มากกว่า 16 ชนิด


หมายเหตุ:
Laundry Pure ช่วยให้คุณสามารถงดหรือลดปริมาณการใช้ผงซักฟอก อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า ผู้ใช้หลายท่านเห็นว่าการใช้เครื่อง Laundry Pure แต่เพียงอย่างเดียวก็สามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่าง มีประสิทธิภาพแล้ว แต่คุณอาจจำเป็นต้องใช้ผงซักฟอกทำความสะอาดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้าครั้งหนึ่งก่อนที่จะ นำไปซักตามปกติ หรือใช้ผงซักฟอกในปริมาณเล็กน้อยเพื่อทำความสะอาดคราบสกปรกใดๆ บนเสื้อผ้า  ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องใช้ผงซักฟอก เราขอแนะนำให้คุณลดปริมาณผงซักฟอกลงเหลือ 1/8 ส่วนของปริมาณผงซักฟอกที่คุณเคยใช้ก่อนที่จะซื้อเครื่อง Laundry Pure
เครื่อง ลอนดรี้ เพียว (Laundry Pure) คือ นวัตกรรมใหม่ของการซักผ้าที่ไม่ต้องใช้ผงซักฟอก, ไม่ต้องใช้น้ำยาซักผ้า, ไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือสารเคมีใดๆ เป็นเครื่องที่ช่วยลดมลภาวะด้านน้ำเสียอย่างแท้จริง ทั้งยังประหยัดความใช้จ่ายในระยะยาว อีกด้วย

การซักผ้าแบบ "ไม่มีฟองสารเคมี" ที่ดีต่อสุขภาพของคุณ

Laundry Pure นำเทคโนโลยีการทำความสะอาดตามธรรมชาติเข้ามาไว้ในห้องซักผ้าที่บ้านของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใช้น้ำร้อนหรือผงซักฟอกหรือสารเคมีใดๆ ในทำความสะอาดเสื้อผ้าอีกต่อไป

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา