ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17917892

เครื่องฟอกอากาศวอลลารา รุ่น เฟรช แอร์ เซอร์ราวด์ (Fresh Air Surround)

แสดงภาพทั้งหมด

นี่ไม่ใช่เครื่องฟอกอากาศทั่วไป
คุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศ “Fresh Air Surround”
1. ทำงาน 3 ระบบในเครื่องเดียว พิสูจน์แล้วสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ภายใน 24 ชั่วโมง
1.1 RCI (Radiant Catalytic Ionization) เทคโนโลยี (ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากองค์การนาซ่า) ทำหน้าที่กำจัดเชื้อโรคในอากาศ และบนทุกพื้นผิวในห้อง 
1.2 Ionization (ปล่อยประจุไฟฟ้าเข้าไปในอากาศ) ทำหน้าที่กำจัดฝุ่นควัน และสารก่อภูมิแพ้
1.3 Ozone (ปล่อยโอโซน) ทำหน้าที่ในการกำจัดกลิ่น ควันบุหรี่ เชื้อรา และแบคทีเรีย ไม่มีเครื่องฟอกอากาศรุ่นไหนที่สามารถทำทุกอย่างได้ในเครื่องเดียวกัน สามารถตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกได้

2. การใช้งาน 2 โหมด (2 Mode functions) 
2.1 โหมดฆ่าเชื้อโรคเข้มข้น (Away Mode) เหมาะแก่การใช้งานในครั้งแรกในห้องที่มีฝุ่นและเชื้อโรคเยอะ ตั้งเวลาทำงานได้ 2,4,6 และ 8 ชั่วโมง 
2.2 โหมดปกติ (Normal Mode) เหมาะแก่การใช้งานปกติประจำวัน 

3. ปรับพัดลมได้ 5 ระดับ พร้อมรีโมทคอนโทรล 
4. ครอบคลุมพื้นที่ 23-279 ตรม 
5. มีหน้าจอ LED แสดงผลการทำงาน 
6. ไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง ฉะนั้นค่าบำรุงรักษาจะถูกกว่าระบบอื่นที่ต้องเปลี่ยนไส้กรองเป็นระยะๆ ตลอดอายุการใช้งาน
7. ขนาดเล็ก น้ำหนัก 4.22 กิโลกรัม สามารถเคลื่อนย้ายสะดวก ขณะที่ระบบอื่นๆ มีขนาดใหญ่เคลื่อนย้ายลำบาก 
8. กินไฟ 100 บาทต่อเดือน (คำนวณที่การใช้งาน 8 ชมต่อวัน) 
9. รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี เหมาะกับ ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ บ้านที่มีเด็กเล็ก คนแก่ คนป่วย หรือมีสัตว์เลี้ยง

คุณเคยคิดหรือไม่ว่าสิ่งที่ทำให้สภาพแวดล้อมในบ้านของคุณเป็นพิษที่แท้จริงแล้วนั้นคืออะไรกันแน่ เด็กๆ ที่ออกไปเล่นนอกบ้านทุกวันและกลับมาพร้อมกับจุลินทรีย์และแพร่กระจายเจ้าสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายต่อ สุขภาพนี้ไปทั่วบ้าน ถังขยะที่ส่งกลิ่นเหม็น อาหารกลิ่นแรงต้นเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ยังคงอบอวล อยู่ในบ้านแม้จะผ่านมาหลายวัน และใครจะไปรู้ว่า สัตว์เลี้ยงของเราจะนำสิ่งสกปรกอะไรเข้ามาในบ้านบ้าง

ให้คุณลองจินตนาการถึงการกำจัดมลพิษที่ต้นเหตุ  แน่นอนว่าเราไม่ได้กำลังพูดถึงการฉีดสเปรย์ สารเคมีกลิ่นดอกไม้ให้ฟุ้งกระจาย วิธีการกำจัดมลพิษที่เราจะนำเสนอนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการใช้นิ้ว กดปุ่มเพียงครั้งเดียว เพียงเท่านั้น สิ่งของต่างๆ ในบ้านของคุณก็จะสะอาดและปลอดภัยสำหรับการสัมผัส และนี่ยังไม่รวมถึงกลิ่นสดชื่นภายในบ้านของคุณอีกด้วย  เครื่องฟอกอากาศ Fresh Air Surround ของ Vollara คือนวัตกรรมการฟอกอากาศที่ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดอากาศเท่านั้น ด้วยการนำศาสตร์แบบเดียวกับ Mother Nature (แนวความคิดที่เชื่อว่าธรรมชาติเป็นเพศหญิง) มาใช้ เครื่องฟอกอากาศ  Fresh Air Surround จะขจัดกลิ่น กำจัดควัน ลดสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ รวมถึงสิ่งปนเปื้อนที่เป็นสาเหตุของหอบหืด ซึ่งหลงเหลือจากการทำความสะอาดตามปกติได้อย่างหมดจด

เครื่องฟอกอากาศ Fresh Air Surround ทำความสะอาดและเพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศได้อย่างไร กล่าวโดยสรุปก็คือ ตัวเครื่องจะนำเทคโนโลยีที่เลียนแบบวิธีการทำงานของธรรมชาติในการทำความสะอาดอากาศและฆ่าเชื้อโรคที่อยู่ในอากาศนอกบ้านมาใช้ เราจะนำกระบวนการทำความสะอาด ตามธรรมชาติที่พบได้ใน พายุ แสงแดด และฟ้าแลบ มาไว้ในบ้านของคุณ และสร้างไอออนประจุลบเพื่อ ขจัดเอามลพิษในอากาศออกไป และด้วยเทคโนโลยี ActivePure ที่เลียนแบบกระบวนการทำความสะอาด ของธรรมชาตินี้นี่เอง สิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนพื้นผิวภายในบ้านของคุณจะถูกกำจัดออกไปอย่างปลอดภัย

เครื่องฟอกอากาศ Fresh Air Surround  เปรียบเสมือนสิ่งที่รับประกันสุขภาพของสมาชิกในบ้านทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและเป็นอุปกรณ์หลักในแพ็คเกจอุปกรณ์เพื่อการปกป้องสภาพแวดล้อม ภายในบ้านอย่างทั่วถึงและสมบูรณ์แบบของ Vollara  เครื่องฟอกอากาศ FreshAir จะทำงานอยู่ตลอดเวลา และส่งกองทัพประจุไอออนตามธรรมชาติที่มีความปลอดภัยออกมา รวมถึงมอบหมายหน้าที่การขัดถู กำจัดกลิ่นเหม็น และควบคุมมลพิษให้แก่ "พนักงานขัด" เพื่อให้บ้านของคุณปลอดภัยและสะอาดมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้เครื่องฟอกอากาศ Fresh Air Surround

กำจัดสิ่งสกปรกในอากาศและสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้
ลดอาการภูมิแพ้และหอบหืดเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดียิ่งขึ้น
ทำให้อากาศสดชื่นและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในสภาพแวดล้อมที่มีแนวโน้มว่าอากาศจะถ่ายเทไม่สะดวก 
ขจัดฝุ่นละอองในอากาศ เพื่อการทำความสะอาดง่ายขึ้น
หลอด Ozone Free ให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งาน ในกรณีที่ต้องการให้เครื่องฟอกอากาศทำงานโดยที่ไม่สร้างโอโซน 
ความสะดวก ความสะอาด และสุขภาพที่เหนือกว่า

เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในเครื่องฟอกอากาศ  FreshAir Surround ช่วยให้การหายใจของคุณง่ายขึ้น สะอาดขึ้น และมีสุขอนามัยยิ่งกว่าเดิม ด้วยเครื่องใช้ภายในบ้านที่สามารถใช้งานได้สะดวกง่ายดายนี้ อากาศที่สะอาดและสดชื่นที่สุดจะอบอวลอยู่ในบ้านของคุณ

ขจัดสิ่งปนเปื้อนโดยใช้ซุปเปอร์ออกไซด์ไอออนจากเทคโนโลยี ActivePure
ไอออนประจุลบช่วยขจัดอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ ช่วยลดมลพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ รวมถึงสารที่ที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ออกไป
มีหลอดไฟ UVC ความเข้มข้นสูงที่นำคุณสมบัติการแตกตัวของไอออนและออกซิเดชันของแสงมาใช้ เช่นเดียวกับที่พบได้ในแสงแดดธรรมชาติ
เครื่องฟอกอากาศ Fresh Air Surround มาพร้อมกับเทคโนโลยี ActivePure และ Certified Space Technology™ เพื่อสร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่ถูกสุขอนามัยมากกว่าเดิม
โหมด Normal - เครื่องฟอกอากาศจะเปิดใช้งานเทคโนโลยี ActivePure (RCI) เอกสิทธิ์เฉพาะของ Vollara  และสร้างตัวออกซิไดซ์และซุปเปอร์ไอออนออกมาสำหรับการใช้งานตามปกติในแต่ละวัน 
โหมด High - เครื่องฟอกอากาศจะสร้างแอคติเวทเต็ดออกซิเจน (Activated Oxygen) ไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้เครื่องฟอกอากาศทำความสะอาดอากาศได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และสามารถกำจัดควัน กลิ่นไม่พึงประสงค์ และสิ่งสกปรก* บนพื้นผิวต่างๆ ได้มากขึ้น
โหมด Away 8 ชั่วโมง -  เพิ่มปริมาณแอคติเวทเต็ดออกซิเจนสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพ การฟอกอากาศอันน่าเหลือเชื่อในพื้นที่ซึ่งไม่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ 
มีรีโมตคอนโทรลเพื่อการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย 
หลอด Ozone Free ให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ ในกรณีที่ต้องการให้เครื่องทำการฟอกอากาศโดยที่ไม่สร้างโอโซน 
มีแผ่นกรองขั้นต้น ในกรณีที่คุณต้องการใช้เครื่องฟอกอากาศในสภาพแวดล้อมที่สกปรกเป็นพิเศษ 
ปรับปรุงคุณภาพของอากาศบนพื้นที่สูงสุด 3,000 ตารางฟุต
เทคโนโลยี IntelliAir จะส่งสัญญาณเตือนให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาที่เครื่องฟอกอากาศของคุณ จำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาตามปกติหรือซ่อมแซม 

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา