ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17916552

จีพีเอส เค พี แทรค ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบจีพีเอส

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท จีพีเอส เคพี แทรค จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบจีพีเอส

KPT ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง มาตรฐานกรมขนส่งทางบก

แสดงตำแหน่งแบบเรียลไทม์ - ทราบสถานะรถ จอด/ดับ/ติด/วิ่ง - ตรวจสอบปริมาณน้ำมันในถัง - วางแผนเส้นทาง - ควบคุมความเร็ว
จีพีเอส เคพีแทรค เป็นผู้ให้บริการระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Real time Online ด้วยประสบการณ์กว่า 6 ปี ในตลาด GPS เราพร้อมให้บริการติดตั้งกับรถทุกประเภท และเน้นการบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการฉับไว มีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายครอบคลุมทุกประเภททั่วประเทศ ระบบที่มีทีมพัฒนาตลอดเวลาเพื่อง่ายในการไช้งานทั้ง PC และสมาร์ทโฟน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดค่าใช้จ่าย ในการขนส่งได้จริงกว่า 10-30%

อุปกรณ์มีมาตรฐานยุโรปเราตระหนักถึงความรับผิดชอบที่มีต่อลูกค้าของเรา โดยคัดสรรสินค้าที่ได้คุณภาพและมีมาตราฐาน CE และ FCC

CE European Conformity เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต (Manufacturer’s Declaration) ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป การมีเครื่องหมาย CE กำกับบนสินค้าจะทำให้สินค้านั้นสามารถวางจำหน่าย และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรีในเขตเศรษฐกิจยุโรป

FCC Federal Communications Commission (คณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสาร) องค์กรนี้เป็นตัวแทนรัฐบาลสหรัฐฯ ที่วางระเบียบให้แก่อุปกรณ์ประเภทวิทยุ โทรทัศน์ ผู้ให้บริการการสื่อสารระหว่างรัฐ และงานให้บริการระหว่างประเทศที่อยู่ในสหรัฐฯ รวมทั้งคอมพิวเตอร์ที่ผลิตสัญญาณความถี่วิทยุ ซึ่งจะไปรบกวนการส่งกระจายทางธุรกิจ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต้องได้รับการรับรองจาก FCC ก่อนที่จะนำไปขายในสหรัฐฯ เพื่อให้ตรงกับข้อจำกัดทางกฎหมายเกี่ยวกับการเป็นตัวนำและการกระจายคลื่นวิทยุ

สินค้าคุณภาพ เรากล้ารับประกันเครื่องจีพีเอส ตลอด 10 ปี และการรับประกันหลังการขายที่ดีเยี่ยมทั่วประเทศ
เครื่องเสีย เปลี่ยนใหม่ทันที ไม่ต้องรอซ่อม ไม่เสียค่าไช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

T333E
GPS T330G-E Meitrack พร้อมเครื่องรูดบัตร ข้อมูลทั่วไป รุ่นล่าสุดของตระกูล Meitrack - รูดใบขับขี่แม่นยำขึ้
- hardware ใหม่ ขึ้น - 3G+ Meitrack T330G-E (3G+ GPS ) 3G+ GPS กรมการขนส่งทางบกรับรอง T330G-E รถพ่วงลากจูง สิบล้อ รถขนส่งวัตถุอันตราย อ่านบัตรขนส่งได้ทั้ง 8 ชนิด ผ่านกสทช.และกรมการขนส่งทางบกรับรอง ติดตั้งเองได้ พร้อมเอกสารคู่มือการติดตั้ง สั่งควบคุมเครื่องผ่านทาง TCP/IP, UDP และ SMS ได้ง่าย ๆ ปรับเปลี่ยนการโปรแกรมบัตรใบขับขี่ได้ถึง 8 ชนิดพร้อม ๆกัน รองรับการนำอุปกรณ์ออกในขณะใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเต็ม มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้ามาตรฐาน จึงทำให้อุปกรณ์ทนทาน และรองรับไฟถึง34V.

T333
GPS T333 Meitrack พร้อมเครื่องรูดบัตร ข้อมูลทั่วไป รุ่นล่าสุดของตระกูล Meitrack - รูดใบขับขี่แม่นยำขึ้น - hardware ใหม่ ขึ้น - 3G+ Meitrack T333 (3G GPS )3G+ GPS กรมการขนส่งทางบกรับรอง T333 รถพ่วงลากจูง สิบล้อ รถขนส่งวัตถุอันตราย อ่านบัตรขนส่งได้ทั้ง 8 ชนิด ผ่านกสทช.และกรมการขนส่งทางบกรับรอง ติดตั้งเองได้ พร้อมเอกสารคู่มือการติดตั้ง สั่งควบคุมเครื่องผ่านทาง TCP/IP, UDP และ SMS ได้ง่าย ๆ ปรับเปลี่ยนการโปรแกรมบัตรใบขับขี่ได้ถึง 8 ชนิดพร้อม ๆกัน รองรับการนำอุปกรณ์ออกในขณะใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเต็ม มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้ามาตรฐาน ยอดขายดีเป็นอันดับต้น ๆในประเทศไทย

GT06-E
GPS Tracker GT06E ข้อมูลทั่วไป GPS Tracker GT06E เครื่องเล็ก ซ่อนง่าย แต่ทนทานต่ออากาศร้อนๆบ้านเรามากกว่า ชุดเช็ตอุปกรณ์ GPS Tracker GT06E ชุดสายไฟ จำนวน 1 ชิ้น สั่งดับ จำนวน 1 ชิ้น ดักฟัง จำนวน 1 ชิ้น
คุณลักษณะ Remotely cut off fuel/power Compel the vehicle to stop by breaking off the fuel connection เหมาะกับรถส่วนบุคคล TAXI รถตู้ รถบัส/ทัวร์ ทุกชนิดหรือรถรถยนต์ที่ไม่ต้องการวัดระดับน้ำมัน ต่อพ่วงเครื่องรูดใบขับขี่จากกรมการขนส่งได้

ผลงานอ้างอิง
- KP Transport
- โรงงานน้ำตาลบุรีรัมย์
- อาแป๊ะ พนัสนิคม ชลบุรี
- Zwalker line
- RNT Transport บริการขนส่งทั่วประเทศ
- ชูวิทย์ฟาร์ม บุรีรัมย์
- หจก. จักรพรรดิ์ขนส่ง บริการขนส่งทั่วประเทศ
- กลุ่มรถตู้วีไอพีอีสาน

สามารถแสดงผลได้กับหลากหลายอุปกรณ์ เนื่องจาก ปัจจุบันการใช้งานเว็บไม่ได้มีแต่เฉพาะ Computer ประเภทตั้งโต๊ะ หรือ Notebook เท่านั้น ยังสามารถใช้งานบนอุปกรณ์อื่น ๆ อีกที่สามารถใช้งานเว็บได่ อย่างเช่น Smart Phone ก็พวก iPhone, Android หรืออื่น ๆ ที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันกับโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet
CAR Accessories

GPS KPTRACK ; THE EXPERT TRACKING SYSTEM
จีพีเอส แคพีแทรค ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบติดตามรถยนต์

ระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่ง
จีพีเอส เคพีแทรค เป็นผู้ให้บริการระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 5 ปีในตลาด GPS เราพร้อมให้บริการติดตั้งและ เน้นการบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการฉับไว มีผู้ใช้บริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกประเภท และทั่วประเทศ ระบบที่มีทีมพัฒนาตลอดเวลาเพื่อง่ายในการใช้งาน ทั้ง PC และสมาร์ทโฟน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%

ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว มีทีมช่วยเหลือ 24 ชม.
ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว
เค พี ที "ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบติดตามรถยนต์

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gpskptrack.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา