ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17908867

โปรแกรมทัวร์หมู่เกาะกำ เกาะค้างคาว สัมผัสหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะระนอง

แสดงภาพทั้งหมด

ระนอง เมืองฝนแปดแดดสี่ ประตูสู่ทะเลอันดามัน เป็นจังหวัดเล็กๆที่ได้รวบรวมเอาความเป็นสุดยอดของประเทศไทยไว้หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุด มีปริมาณฝนตกมากที่สุด รวมทั้งตั้งอยู่บนแผ่นดินส่วนที่แคบสุดของแหลมมลายูหรือที่รู้จักกันในชื่อ "คอคอดกระ" นอกจากความเป็นที่สุดทั้งสามประการนี้แล้ว ระนองยังมีของดีอีกมากมายให้ผู้มาเยือนได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ ชายฝั่งทะเลที่สวยงามและเป็นแนวเขตแดนตามธรรมชาติกับประเทศเพื่อนบ้าน(เมียนมาร์) รวมทั้งเป็นแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศไทยและติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก น้ำแร่ใสสะอาดไม่มีกลิ่นกำมะถัน เหมาะแก่การบริโภคและนำมาใช้ในการบำบัดโรคภัยต่างๆได้มากมาย
นอกจากนี้ระนองยังเป็นประตูสู่ทะเลอันดามัน มีชายฝั่งทะเลยาว 109 กิโลเมตร มีเกาะแก่งน้อยใหญ่มากมาย โดยเฉพาะในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะระนอง มีทั้งเกาะขนาดใหญ่เช่นเกาะช้าง, เกาะพยาม และเกาะเล็กเกาะน้อยบริเวณหมู่เกาะกำ อันประกอบไปด้วยเกาะกำใหญ่ เกาะกำนุ้ย เกาะกำกลาง และเกาะกำตกหรือเกาะอ่าวเขาควาย รวมทั้งเกาะค้างคาว เป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังที่น่าสนใจและยังมีน้ำทะเลที่ใส หาดทรายขาวสะอาด มีทัศนียภาพที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง
วนกรอีโคทัวร์ อาสานำท่านไปสัมผัสเสน่ห์ของทะเลระนองด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวหมู่เกาะกำ – เกาะค้างคาว สัมผัสหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ชมโลกใต้ทะเลด้วยกิจกรรมดำน้ำแบบ Skin Diving นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่อง เที่ยวเชิงสุขภาพ อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ชมภูเขาหญ้า ระนองแคนยอน ปากน้ำระนอง ชมพระราชวังรัตนะรังสรรค์น้ำตกปุญบาล ชิมและชงกาแฟคั่วสดที่ก้องวัลเลย์ สักการะหลวงพ่อดีบุกวัดบ้านหงาว สักการะรูปปั้นพ่อท่านคล้ายวัดหาดส้มแป้น สักการะสังขารไม่เน่าเปื่อยของหลวงพ่อด่วนวัดบางนอน และอื่นๆอีกมากมาย รับจัดตามงบประมาณ กำหนดวันเดินทางเองได้ นอกจากนี้เรายังมีทางเลือกในการเดินทางให้ท่านเลือกใช้บริการได้ตามสะดวก ทั้งการเดินทางไป-กลับเองโดยรถทัวร์ / เครื่องบิน หรือจะเลือกใช้บริการรถตู้รับ-ส่ง ของวนกรอีโคทัวร์ก็ได้ และยินดีรับจัดทัวร์เหมาสำหรับลูกค้าหมู่คณะ บริษัท องค์กรภาครัฐและหน่วยงานต่างๆ
สนใจติดต่อคุณบวร 089-244-8545 อีเมล์ wanakornecotour@gmail.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเพจ นำเที่ยว จัดทัวร์ สัมมนา จิตอาสา บน Facebook