ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17900667

แพ็คเกจทัวร์นำเที่ยวระนอง อาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน เกาะพยาม เกาะสอง เกาะกำ เกาะค้างคาว หมู่เกาะพม่า ภูเขาหญ้า ล่องแพพะโต๊ะ ฯลฯ

แสดงภาพทั้งหมด

ระนอง จังหวัดเล็กๆของภาคใต้ ประตูสู่ทะเลอันดามัน ได้รวบรวมเอาความเป็นสุดยอดของประเทศไทยไว้หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุด มีปริมาณฝนตกมากที่สุด รวมทั้งตั้งอยู่บนแผ่นดินส่วนที่แคบสุดของแหลมมลายูหรือที่รู้จักกันในชื่อ “คอคอดกระ” นอกจากความเป็นที่สุดทั้งสามประการนี้แล้ว ระนองยังมีของดีอีกมากมายให้ผู้มาเยือนได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ เกาะแก่งและชายฝั่งทะเลที่สวยงามและเป็นแนวเขตแดนตามธรรมชาติกับประเทศเพื่อนบ้าน(เมียนมาร์) บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุดของประเทศไทย ปัจจัยต่างๆเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ระนองกลายเป็นจังหวัดที่ควรค่าแก่การไปเยี่ยมเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่ง และมากกว่าจะเป็นแค่ทางผ่านอีกต่อไป
วนกรอีโคทัวร์ เป็นทัวร์ของลูกระนองอย่างแท้จริง เรามีแพ็คเกจนำเที่ยวระนองที่ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดระนอง รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของประเทศเพื่อนบ้าน เป็นต้นว่ากิจกรรมอาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อน ชมคอคอดกระ ภูเขาหญ้า ป่าชายเลน หาดบางเบน น้ำตกหงาว น้ำตกปุญบาล สุสานเจ้าเมือง ระนองแคนย่อน จุดชมวิวเขาฝาชี เกาะสองหรือวิกตอเรียพ้อยท์ของพม่า เกาะสน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม หมู่เกาะกำ เกาะค้างคาว ล่องแพคลองพะโต๊ะ สักการะรูปปั้นพ่อท่านคล้ายวัดหาดส้มแป้น สักการะสังขารไม่เน่าเปื่อยของหลวงพ่อด่วนวัดบางนอน ฯลฯ สามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่สนใจเพื่อนำมาจัดเป็นแพคเกจทัวร์พร้อมเสนอราคาได้ รับจัดตามงบประมาณ กำหนดวันเดินทางเองได้ นอกจากนี้เรายังมีทางเลือกในการเดินทางให้ท่านเลือกใช้บริการได้ตามสะดวก ทั้งการเดินทางไป-กลับเองโดยรถทัวร์ / เครื่องบิน หรือจะเลือกใช้บริการรถตู้รับ-ส่ง ของวนกรอีโคทัวร์ก็ได้ และยินดีรับจัดทัวร์เหมาสำหรับลูกค้าหมู่คณะ บริษัท องค์กรภาครัฐและหน่วยงานต่างๆ
สนใจติดต่อคุณบวร 089-244-8545 อีเมล์ wanakornecotour@gmail.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเพจ นำเที่ยว จัดทัวร์ สัมมนา จิตอาสา บน Facebook